ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
unyana
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 277
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 18:05
PM

คอนโดจตุจักร ลาดพร้าว รัชดา กับเหตุผลดี ๆ ที่ควรเลือก

พฤหัสฯ. 08 เม.ย. 2021 23:07

หากพูดถึงย่านที่ถือว่าเป็น เพราะรายล้อมด้วยทั้งสถานีขนส่งหมอชิต สถานีรถไฟฟ้า BTS หมอชิต, สถานีรถไฟฟ้า MRT จตุจักร ซึ่งสามารถเดินทางสะดวกไปได้ทุกพื้นที่ของกรุงเทพมหานคร วันนี้เรามีคอนโดจตุจักรที่เป็นที่นิยม ทั้งสำหรับการซื้ออยู่อาศัยเองหรือว่าจะปล่อยเช่าก็สะดวกสบายอีกด้วย

• เดอะไลน์ จตุจักร-หมอชิต
คอนโดหรูจากแสนสิริที่หลายๆ คนต้องเคยได้ยินชื่อ เพราะถือเป็นคอนโดที่สะดวกสบายเป็นอย่างมาก มีขนาดความสูง 43 ชั้น ขนาด 4 ไร่ 2 งาน 95 ตร.ว.ห้องชุดที่จะนำเสนอมีขนาดห้อง 27 ตร.ม. 1 bedroom ราคา 5.16 ล้านบาท คอนโดติดรถไฟฟ้า BTS หมอชิต และ MRT จตุจักร มี SKY WALK สถานีที่เชื่อมกับคอนโดอีกด้วย และยังมีส่วนกลางที่ครบครัน เช่น สำหรับสายออกกำลังกาย มีสระว่ายน้ำที่ยาวกว่า 40 เมตร จากกุชชี่ และ สระเด็ก และฟิตเนสอุปกรณ์ครบครัน, อินเทอร์เน็ตไร้สายที่ให้บริการสำหรับห้องโถงต้อนรับ, สระว่ายน้ำ, ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างและเลานจ์ชั้น 41 และยังมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย
และนอกจากนี้ยังมีสถานที่อำนวยความสะดวกต่อการใช้ชีวิต เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว, มหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น, สวนจตุจักร, ยูเนี่ยนมอลล์ ถือเป็นอีกหนึ่งคอนโดที่เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันเป็นอย่างมาก

• ออนิกซ์ คอนโด
ถัดมาไม่ไกลจากจตุจักรมากนัก แต่ยังคงคอนเซ็ปต์เดิมคือเป็น คอนโดกรุงเทพติดรถไฟฟ้า ที่อยู่ใกล้กับสถานีสะพานควาย ด้วยห้อง Loft Unit เพดานสูง มากกว่า 5.8 เมตร ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ขนาดใหญ่ 41 ตร.ม. ในราคา 6.45 ล้านบาท ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้องออกกำลังกาย, สวยสีเขียว, อินเทอร์เน็ตไร้สายครอบคลุมพื้นที่ส่วนกลาง, สระว่ายน้ำ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ใกล้สถานที่สำคัญ ๆ อาทิ โรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียล, โรงพยาบาลประสานมิตร, โรงพยาบาลพญาไท2, ยูเนี่ยนมอลล์ บิ๊กซีสะพานควาย และรถไฟฟ้า BTS สถานีสะพานควาย, สถานีรถไฟฟ้า MRT กำแพงเพชร
จุดเด่นของโครงการ อยู่ใกล้สถานที่สำคัญ ทำให้การเดินทางสะดวก เข้า-ออกเมืองได้ง่าย เดินทางไปได้ทุกที่ด้วยรถไฟฟ้าทั่วทั้งกรุงเทพฯ ไม่ห่างจากสถานศึกษามากนัก เหมาะสำหรับซื้อไว้อยู่เอง หรือเก็งกำไรเพื่อขายต่อ หรือปล่อยเช่า

สำหรับใครที่กำลังมองหา คอนโดกรุงเทพ ติดรถไฟฟ้าทำเลดี ใกล้สถานที่สำคัญ ๆ แนะนำ ขายคอนโดมือสอง จาก Plus property ตัวแทน ซื้อ ขายและเช่า อสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย ซื้อคอนโดมือสอง ที่อยู่ในทำเลทองติดรถไฟฟ้าทั้ง BTS และ MRT หรือย่านใจกลางเมือง แต่ถ้าท่านใดมีความประสงค์จะ คอนโดมือสองพร้อมอยู่และหากยังไม่รู้จะขายคอนโดที่ไหน ก็ให้มาขายคอนโดกับ Plus property โทร 02-688-7555 หรือ www.plus.co.th

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 5 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน