ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
unyana
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 274
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 18:05
PM

แนะนำคุณสมบัติของเครื่องชงกาแฟ Nespresso พร้อมบอก วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ สุดง่าย

พุธ 14 เม.ย. 2021 15:51

วัฒนธรรมการดื่มกาแฟแพร่หลายไปทั่วโลกมาเวลาเนิ่นนานแล้ว รวมถึงคนไทยที่นิยมดื่ม กาแฟสด เป็นอันดับต้น ๆ หากย้อนกลับไปเครื่องมือการชงกาแฟคงมีตัวเลือกไม่มากนักถ้าเทียบกับปัจจุบันที่มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีจนขณะนี้ได้มีนวัตกรรมเกิดขึ้นมากมายเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่มนุษย์รวมทั้งนวัตกรรมเครื่องชงกาแฟด้วยเช่นกัน


รูปภาพ


ซึ่งในวันนี้ขอแนะนำนวัตกรรมสุดล้ำจาก เครื่องชง กาแฟสด Nespresso ที่มีคุณสมบัติตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ชอบความรวดเร็ว เรียบง่ายแต่หรูหรา ให้ความรู้สึกเท่ คูล มี วิธีใช้เครื่องชงกาแฟสด ที่เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน ให้คุณมีความรู้สึกเหมือนดื่มกาแฟที่ส่งตรงมาจากบาริสต้ามืออาชีพ สามารถรังสรรค์รสชาติได้ตามใจชอบไม่ว่าจะเป็นกาแฟสูตรไหน คุณก็สามารถเนรมิตได้อย่างง่ายดายแบบไม่มีขีดจำกัด

เครื่องทำกาแฟ คุณสมบัติที่ครบครันตัวช่วยที่คุณควรมีติดบ้านไว้
โดยในวันนี้เราขอแนะนำรุ่น Essenza Mini Bundle เป็นเครื่องชงกาแฟดำที่มาพร้อมกับเครื่องตีฟองนม Aeroccino 3 ในเซตเดียวกันในราคา 7,300 บาท เป็นเครื่องชงกาแฟทรงสวย ขนาดกะทัดรัด ดีไซน์ออกมาดูทันสมัยมาก ๆ มีความเรียบง่ายแต่หรูหรา ให้ความรู้สึกแบบมินิมอลในขณะเดียวกันสามารถใช้เป็นของตกแต่งบ้านได้ด้วยไม่ว่าจะวางไว้ส่วนไหนของบ้านทำให้บ้านดูดีขึ้นมาทันที สำหรับการใช้งานมีฟังก์ชันการทำงานที่สะดวก ทันสมัย ใช้งานง่ายมากเพียงไม่กี่ขั้นตอน สามารถชงได้ทั้งเมนูเอสเพรสโซ่ ลุงโก และกาแฟผสมนม กาแฟที่สามารถชงได้ทั้งหมดต่อน้ำหนึ่งกระบอก ได้แก่ เมนูเอสเพรสโซ่ ขนาด 40 มล. ชงได้ 15 แก้ว ลุงโก ขนาด 110 มล. ชงได้ 15 แก้ว เครื่องตีฟองนม Aeroccino 3 สามารถเตรียมฟองนมสำหรับทำเมนูกาแฟต่อไปนี้ คาปูชิโน่ 2 แก้ว ลาเต้ 1 แก้ว ลาเต้มัคคิอาโต้ 1 แก้ว แฟลตไวท์ 1 แก้ว เป็นต้น

Essenza Mini เครื่องรุ่นเล็กแต่คุณภาพใหญ่ให้ความคุ้มค่ามากสำหรับทุกคน มาด้วยแรงดัน 19 บาร์ มีน้ำหนักอยู่ที่ 2.3 กิโลกรัม มีระบบทำความร้อนภายใน 25 วินาที ทำให้คุณสามารถชง กาแฟสด ได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังช่วยลดการใช้พลังงานหลังจาก 3 นาที นอกจากนั้นยังมีฟังก์ชันประหยัดพลังงานอัตโนมัติโดยจะปิดเครื่องหลังจากไม่มีการใช้งานภายใน 9 นาที สามารถถอดแท็งก์น้ำออกได้ช่วยให้สะดวกต่อการทำความสะอาด หากเป็นเฉพาะตัวเครื่องชงกาแฟไม่รวมกับเครื่องตีฟองนมราคาจะอยู่ที่ 4,500 บาท คุ้มค่ามากโดยเฉพาะผู้ที่เริ่มต้นดื่มกาแฟ

Essenza Mini สามารถสร้างความสุขที่ไม่ซ้ำใครได้จากการรังสรรค์เมนูกาแฟด้วยตัวคุณเอง โดยเครื่องชงกาแฟรุ่นนี้มี วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ ที่ง่ายดายไม่มีความซับซ้อนใด ๆ สำหรับขั้นตอนการเตรียมกาแฟมีดังนี้
เปิดเครื่องโดยการกดปุ่ม Espresso หรือ Lungo จากนั้นจะเห็นไฟกระพริบเพื่อทำการต้มน้ำ 25 วินาที เมื่อไฟหยุดนิ่งหมายถึงเครื่องพร้อมใช้งาน
เปิดฝาและใส่ แคปซูลกาแฟ ที่ช่องใส่แคปซูล
ปิดฝาและเตรียมแก้ววางที่ถาดรอง
กดปุ่มเลือกกาแฟ Espresso หรือ Lungo กาแฟจะหยุดไหลเองอัตโนมัติหากต้องการปริมาณเพิ่มให้กดปุ่มซ้ำ
ยกถ้วยออกและเปิดฝาเพื่อดีด แคปซูลกาแฟ ใช้แล้วสู่กระบอกเก็บ

หากต้องการดื่มกาแฟนมให้นำเครื่องตีฟองนม Aeroccino 3 มาช่วยเสริม โดยราคาของเฉพาะเครื่องตีฟองนมจะอยู่ที่ 3,800 บาท มีวิธีใช้งานที่ง่ายเพียงแค่เติมนมไปจนถึงระดับเกือบสูงสุดของขีดความจุ ปิดฝาแล้วกดปุ่มเพื่อเริ่มการทำงาน ไฟสีแดงจะแสดงโดยใช้เวลาประมาณ 70 - 80 วินาที ในการเตรียมฟองนมร้อน หากต้องการฟองนมเย็นให้กดปุ่มค้างไว้ประมาณ 2 วินาที ไฟสีน้ำเงินจะแสดงและใช้เวลาในการตีฟองนมเย็นภายใน 60 วินาที

นับว่าคุ้มค่ามากจริง ๆ สำหรับเครื่องชงกาแฟสด Nespresso ที่จะช่วยให้การชงกาแฟแต่ละครั้งของคุณเป็นเรื่องง่ายสามารถสนุกได้ทุกเมนู ช่วยให้คุณได้ดื่มด่ำกับรสชาติละมุนของกาแฟอย่างแท้จริง อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เครื่องทำกาแฟสด ได้ที่นี่ https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 4 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน