ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
draob
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 22 ต.ค. 2019 17:41
PM

มาทำความรู้จักกับวีซ่าเชงเก้น (Schengen Visa) กันเถอะ

อังคาร 22 ต.ค. 2019 17:49

รูปภาพ
ยุโรปนั้นเป็นทวีปในฝันของหลาย ๆ คนที่อยากจะไปสัมผัสสักครั้ง แต่ความฝันก็กลายเป็นความจริงได้ไม่ยาก หากใครที่กำลังสนใจอยากไปเที่ยวยุโรป ต้องทำความรู้จักกับวีซ่าเชงเก้น (Schengen Visa) เสียก่อน เพราะวีซ่าเชงเก้นนั้นเหมือนเป็นใบเบิกทางให้เราเข้าออกได้หลายประเทศในยุโรปเลยทีเดียว

วีซ่าเช้งเก้น (Schengen Visa) คือวีซ่าที่เกิดขึ้นจากข้อตกลงเชงเก้น (Schengen Agreement) โดยคนในกลุ่มเชงเก้นสามารถเดินทางไปประเทศในกลุ่มเชงเก้นได้โดยไม่ต้องมีพาสปอร์ต และคนนอกกลุ่มเชงเก้นวีซ่าสามารถเข้าประเทศในกลุ่มเชงเก้นด้วยวีซ่าเชงเก้นเพียงฉบับเดียว

วีซ่าเชงเก้นนั้นสามารถใช้เข้าประเทศในโซนยุโรปได้ถึง 26 ประเทศ และอยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน โดยประเทศที่อยู่ในกลุ่มเชงเก้นได้แก่ ออสเตรีย, เบลเยียม, สาธารณรัฐเช็ค, เยอรมนี, เดนมาร์ก, เอสโตเนีย, กรีซ, สเปน, ฟินแลนด์, ฝรั่งเศส, ฮังการี, อิตาลี, ลิกเตนสไตน์, ลิทัวเนีย, ลักเซมเบิร์ก, ลัตเวีย, มอลตา, เนเธอร์แลนด์, โปแลนด์, โปรตุเกส, สวีเดน, สโลวาเนีย, สโลวาเกีย, ไอซ์แลนด์, นอร์เวย์ และ สวิสเซอร์แลนด์

ในการขอวีซ่าเชงเก้นสามารถยื่นคำร้องขอวีซ่าล่วงหน้าได้ไม่เกิน 90 วันก่อนวันเดินทาง และต้องยื่นคำร้องขอวีซ่าอย่างน้อย 15 วัน ก่อนการเดินทาง อายุของวีซ่าเชงเก้นจะขึ้นอยู่กับจำนวนวันตามแผนการท่องเที่ยวของเรา หรือขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของเจ้าหน้าที่สถานทูต
 
odin83
โพสต์: 18
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 มี.ค. 2020 13:39
ที่อยู่: https://www.ballinw.com/star-vegas/
PM

Re: มาทำความรู้จักกับวีซ่าเชงเก้น (Schengen Visa) กันเถอะ

อาทิตย์ 27 ธ.ค. 2020 09:34

มาแล้วช่องทางสร้างรายได้แบบไม่เครียด ด้วยเกมออนไลน์สนุกๆ มากมายให้คุณเล่นได้ง่ายๆ ได้ทุกที่ ทุกเวลา
คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดเพียงไม่กี่ขั้นตอน!

โหลด Joker123

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน