ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
centernewsinfo
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 4
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 08 ม.ค. 2020 14:31
PM

Kusatsu Onsen 1 ใน 3 แหล่งออนเซ็นที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น

จันทร์ 20 ม.ค. 2020 13:50

เชื่อว่าหลายคนเมื่อไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ก็อยากจะลองไปสัมผัสกับ ออนเซ็นของญี่ปุ่น เพราะถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจ แต่แหล่งออนเซ็นที่เราจะแนะนำในวันนี้คือ Kusatsu Onsen  ที่มีความเก่าแก่และยังเป็น 1 ใน 3 แหล่งออนเซ็นที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น
1 Kusatsu Onsen 1 ใน 3 แหล่งออนเซ็นที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น.jpg
จากข้อมูลได้ระบุว่าที่นี่เป็นน้ำแร่ธรรมชาติ 100% ที่ไหลออกมาจากตาน้ำ ในปริมาณมากถึง 32,000 ลิตร/นาที ซึ่งต้นกำเนิดแหล่งน้ำพุร้อนนี้อยู่ที่ภูเขาไฟชิราเนะ ซึ่งเป็นภูเขาไฟที่ยังไม่ดับ
2 Kusatsu Onsen 1 ใน 3 แหล่งออนเซ็นที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น.jpg
ว่ากันว่าน้ำแร่ที่นี่มีส่วนประกอบของธาตุซัลเฟอร์ (กำมะถัน) อะลูมิเนียมซัลเฟต และคลอไรด์ ซึ่งเป็นแหล่งน้ำแร่ที่มีสรรพคุณในการรักษาโรค เนื่องจากมีฤทธิ์ในการต้านเชื้อแบคทีเรียและค่าความเป็นกรดสูง (pH 2.1) ซึ่งจะช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อย ฟกช้ำ เคล็ดขัดยอก, รักษาโรคผิวหนัง, ปวดข้อ, ความดันสูง เป็นต้น
3 Kusatsu Onsen 1 ใน 3 แหล่งออนเซ็นที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น.jpg
จุดเด่นของที่นี่อีกอย่างหนึ่งคือ อ่างแช่ที่ทำมาจากวัสดุอย่างดีจากทางรีสอร์ท ส่วนออนเซ็นหรือโรงอาบน้ำแร่หลายแห่งยังคงใช้วิธีปล่อยให้น้ำแร่จากต้นน้ำไหลออกมาตามท่อไม้ที่ทำจากไม้สนหรือไม้ไซปรัสที่ยังมียางไม้อยู่มาก ซึ่งยางไม้เหล่านั้นถือว่าเป็นวัสดุอย่างดีในการลำเลียงน้ำแร่ที่มีความเป็นกรดสูงของที่นี่

4 Kusatsu Onsen 1 ใน 3 แหล่งออนเซ็นที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น.jpg
และนอกจากจะได้แช่ออนเซ็นจากแหล่งน้ำพุร้อนคุณภาพสูงแล้ว วิวของเมืองนี้ก็สวยงามเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน และเป็นการพักฟื้นร่างกายที่ดีตามความเชื่อของคนญี่ปุ่นอีกด้วยค่ะ

ที่มา : https://siamorchardgroup.com/
คุณไม่มีสิทธิ์ดูไฟล์ที่แนบมาในกระทู้

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน