ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
eng
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 23
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 30 ม.ค. 2020 06:41
PM

แบกเป้เที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน

อาทิตย์ 08 มี.ค. 2020 06:30

เขื่อนรัชชประภาหรือเขื่อนเชี่ยวหลานตั้งอยู่ร่วมกับอุทยานแห่งชาติเขาสกจังหวัดสุราษฎร์ธานีกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทยเต็มไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามป่าไม้และลำธาร อย่างไรก็ตามหลายคนอาจไม่รู้วิธีเริ่มต้นการเดินทางที่นี่ วันนี้เรามีเคล็ดลับการเดินทางและเคล็ดลับเกี่ยวกับเขื่อนรัชชประภา
1. เขื่อนรัชชประภายังเป็นที่รู้จักกันในนามเขื่อนเชี่ยวหลานที่มีพื้นที่เชื่อมโยงกับอุทยานแห่งชาติเขาสก
2. ชาวบ้านเรียกที่นี่ว่าเขาสก เพราะส่วนหนึ่งของอ่างเก็บน้ำและแหล่งท่องเที่ยวส่วนใหญ่อยู่ในอุทยานแห่งชาติเขาสก
3. วิธีการที่เขื่อนรัชชประภามีความโดดเด่นสำหรับภูเขาหินปูนที่สวยงามและมีเอกลักษณ์ ดังนั้นผู้เยี่ยมชมที่ได้รับการตั้งชื่อตามสถานที่นี้คือกุ้ยหลินประเทศไทย
4. นอกจากนี้เสน่ห์ของเขื่อนรัชชประภาจับธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของป่าไม้บรรยากาศเงียบสงบอากาศเย็นสบายและสดชื่น นอกจากนี้น้ำเขื่อนยังค่อนข้างชัดเจน มรกตเขียวดีมองเห็นปลาหลากหลายชนิด
5. เยี่ยมชมเขื่อนเชี่ยวหลานหากคุณจะได้เห็นภาพที่สวยงามโดยไม่ต้องนอนบนแพที่อยู่กลางน้ำจะมีทิวทัศน์ในบริเวณเขื่อน หรือสำนักงานเขตเขื่อนถ้าคุณต้องการนั่งเรือชมวิวและมีเรือนำเที่ยวด้วย
6. การพักอาศัยในเรือนแพที่เขื่อนรัชชประภามีที่พักมากมายสำหรับลูกค้าเช่น 2 วัน 1 คืนพร้อมอาหาร 2 มื้อ 3 วัน 1 คืนรวมอาหาร 5 มื้อ ที่พักบางแห่งแยกจากกัน ใครก็ตามที่ต้องการจองห้องพัก แต่ไม่ได้ป้อนอาหารสามารถขอได้โดยตรงจากแพที่จะอยู่เลย
7. Rafts ที่พักทุกแห่งจะต้องออกจากเรือดังนั้นควรตรวจสอบกับปลายทางก่อนทำการจองที่พัก ประโยชน์ของราคาที่จ่ายคุณรวมภาษีเรือแล้วหรือไม่
8. แนะนำว่าถ้าใครไปเที่ยววันหยุดหรือวันหยุดยาวควรจองเรือ แต่ถ้าคุณไปในช่วงสัปดาห์จะมีเรือมากมายที่คุณไม่จำเป็นต้องจอง
9. บริการเรือหางยาวที่เขื่อนรัชชประภามีหลายประเพณี สามารถนั่งได้ประมาณ 8-10 คนราคาประมาณ 2,000-4,500 บาท
10. นอกเหนือจากการจองแพ็คเกจพร้อมที่พักค้างคืนในจังหวัดสุราษฎร์ธานีแล้วยังมี บริษัท ท่องเที่ยวหลายแห่งที่จัดทัศนศึกษาเขื่อนรัชประภา แต่ก่อนที่จะตกลงซื้อทัวร์เราพยายามค้นหาข้อมูลมากมาย เพราะบางครั้งการเดินทางมีราคาถูก
ufa

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน