หน้า 1 จากทั้งหมด 1

รวมรองเท้าที่หนุ่มๆ ทั้งหลายควรมีติดบ้าน !

โพสต์แล้ว: พุธ 18 มี.ค. 2020 09:46
โดย hellowriter
รูปภาพ

หนุ่มๆ ทั้งหลาย เตรียมเช็ค เพราะวันนี้เราได้รวบรวมรองเท้าที่หนุ่มๆ ทั้งหลายควรมีติดบ้านมาฝาก หากอ่านแล้วยังมีไม่ครบเซ็ต เตรียมวิ่งออกไปซื้อกันได้เลยค่ะ

4 ประเภทรองเท้าที่หนุ่มๆ ทั้งหลายควรมีติดบ้าน !

รองเท้าหนัง

รองเท้าหนังเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงความเป็นผู้ชายได้มากที่สุด ซึ่งรองเท้าหนังที่ควรมีติดบ้านก็เลือกได้ตามความเหมาะสมเลย เพียงแต่ต้องพยายามแมทช์กับกางเกงที่เราจะใส่ด้วยนะ เช่น กางเกงขาเต่อ ก็ควรเลือกรองเท้าหนังทรง Boat Shoes ก็เสริมลุคให้เท่ได้ หรือจะเป็นหนังสไตล์บูทก็ไม่ควรใส่กับกางเกงทรง Skinny ดีที่สุด ประโยชน์ของรองเท้าหนังก็คือ มันจะช่วยเสริมลุคเนี้ยบให้เมื่อต้องใส่ออกงานนั่นเอง

รองเท้ากีฬา

หนุ่ม ๆ หลายคนมักจะมองข้ามเรื่องของการมีรองเท้ากีฬาติดบ้าน เพราะบางคนก็เลือกที่จะใส่รองเท้านักเรียนในการทำกิจกรรมหรือเล่นกีฬาในช่วงวันหยุด แต่รู้รึเปล่าว่า การมีรองเท้ากีฬาที่เหมาะกับกีฬาที่เล่นจริงๆ จะช่วยลดโอกาสในการเกิดการบาดเจ็บ หรือมีปัญหาสะสมที่ข้อเท้าได้ ฉะนั้นแล้วรองหารองเท้ากีฬาดีๆ สักคู่เอาไว้ใส่เล่นกีฬาโปรดกับเพื่อนๆ ก็ถือว่าตอบโจทย์มากทีเดียว

รองเท้าผ้าใบ

รองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าสามัญประจำบ้านที่ผู้ชายทุกวัยต้องมี เพราะรองเท้าผ้าใบจะช่วยให้คุณมีลุคที่ดูดี มีสไตล์ได้มากทีเดียว ถ้าจะให้ดีการเลือกรองเท้าผ้าใบที่สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่ายๆ ก็จะช่วยให้คุณจัดการกับการแต่งตัวได้ง่ายและเร็วขึ้นด้วย

มาปิดท้ายกันด้วยรองเท้ารัดส้นชายค่ะ ซึ่งรองเท้ารัดส้นชายเป็นรองเท้าที่พิเศษไม่เหมือนใคร เพราะสามารถให้ลุคทางการ และลุคสบายๆ ในคราเดียวกัน เอาเป็นว่ามีติดบ้านไว้จะดีที่สุด หากวันไหนคิดอะไรไม่ออกก็หยิบรองเท้ารัดส้นชายมาใส่เลย จบ ครบ ในคู่เดียว

Re: รวมรองเท้าที่หนุ่มๆ ทั้งหลายควรมีติดบ้าน !

โพสต์แล้ว: อังคาร 30 มิ.ย. 2020 21:46
โดย odin83
ช่องทางทำกำไรมากมาย ไม่ว่าจะเกม โบนัส แจคพอตต่าง ล้วนมีโอกาสเป็นของคุณ!
คลิกที่ลิ้งค์ได้เลย
BNG Slot