หน้า 1 จากทั้งหมด 1

รองเท้ามือสอง VS ผู้สูงอายุ

โพสต์แล้ว: อังคาร 07 เม.ย. 2020 13:15
โดย hellowriter
รูปภาพ

ใครว่ามีแต่วัยรุ่นเท่านั้นที่ช้อปปิ้งของมือสองได้ เพราะผู้สูงอายุก็สามารถช้อปปิ้งของมือสองได้เช่นกัน และนี่คือทริคสำหรับการเลือกซื้อรองเท้ามือสองสำหรับผู้สูงอายุที่เรานำมาฝากกันนั่นเอง

ทริคการเลือกซื้อรองเท้ามือสองสำหรับผู้สูงอายุ

ป้ายแท็ก อันนี้ต้องดูเป็นอันดับแรกกันเลยว่าผลิตที่ไหน รูปแบบตัวอักษรเป็นกลุ่มหรือลักษณะเดียวกันหรือไม่ ส่วนมากของก๊อปจะเป็นกลุ่มเดียวกันหมดแต่จะผิดไปตัวเดียว เช่น 0 เป็น O

พื้น พื้นเป็นอันดับต่อไปที่ควรจะให้ความสำคัญ ซึ่งคุณควรดูว่าพื้นเต็มหรือไม่ ลายดอกยางของพื้นยังมีเยอะอยู่ไหม เป็นต้น

ตัวรองเท้าด้านใน อันนี้ขอเน้นเลย บางคู่ข้างนอกดูดีมาก แต่ข้างในนี่รับไม่ได้จริงๆ ต้องดูกันดีๆ ว่าสภาพด้านในนั้นยังพอไปไหวอยู่รึเปล่า

ตัวรองเท้าด้านนอก อันนี้จะเป็นส่วนที่ดูง่ายที่สุดเพราะจะเห็นลักษณะต่างๆ ได้ชัดเจนที่สุด แต่บางร้านก็มีการย้อมแมวทาสีปิดรอยถลอก วิธีสังเกตง่ายๆ ก็ลองเอาเล็บขีดดูถ้าสีติดออกมาก็วางลงได้เลย แต่ถ้าไม่ออกไปลุ้นกันตอนซักอีกที

ทรงโดยรวมของรองเท้า ปกติร้านรองเท้ามือสองจะยัดกระดาษหนังสือพิมพ์ไว้เพื่อดันทรง ให้นำกระดาษหนังสือพิมพ์ออกก่อนแล้วดูว่าทรงของรองเท้ายังสมบูรณ์หรือไม่

กาว สำคัญมากดูให้แน่ใจว่าถูกย้ำกาวมาใหม่หรือเปล่า ถ้าถูกย้ำมาก็ไม่ควรซื้อ

ลองสวมใส่ดู ก่อนซื้อต้องแน่ใจว่าเมื่อใส่แล้วพอดีกับเท้าเราหรือไม่ พื้นรองเท้าอยู่ในสภาพดีไหม สามารถดูดซับแรงกระแทกได้หรือเปล่า หากเป็นไปได้ให้ลองใส่เดินดู และแอบวิ่ง หรือกระโดดเพื่อทดสอบระบบต่างๆ ของรองเท้าว่ายังสมบูรณ์อยู่

แหม มันอาจจะดูยุ่งยากเกินไปหน่อยสำหรับผู้สูงอายุนะคะ แต่ถ้าลูกหลานมาช่วยดูให้ได้ก็จะเวิร์คเลย ทั้งนี้ รองเท้าผู้สูงอายุผู้หญิง แบบมือสอง จะหาซื้อได้ง่ายกว่ารองเท้าผู้ชายสูงอายุ แบบมือสองนะคะ เพราะรองเท้าผู้หญิงสูงอายุ แบบมือสองจะมีคนเอามาขายมากกว่านั่นเอง อีกทั้งรองเท้าผู้หญิงสูงอายุ แบบมือสองยังมีสภาพเหมือนใหม่อีกด้วย

Re: รองเท้ามือสอง VS ผู้สูงอายุ

โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. 07 พ.ค. 2020 20:47
โดย odin83
เล่นง่ายได้เงินดี โอนเร็วตลอด 24 ชั่วโมง สนุก ตื่นเต้น ได้เงินจริง
เกมมากมายรวมอยู่ที่นี่แล้ว คลิกเพื่อโหลดได้แล้วที่นี่
ปอกเด้งออนไลน์