ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
unyana
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 426
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 18:05
PM

รีวิวบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น สวย น่าอยู่ ในย่านปทุมธานี

จันทร์ 06 ก.ย. 2021 21:13

โซนพื้นที่ปทุมธานีถือเป็นทำเลที่อยู่อาศัยยอดนิยมและเป็นโซนที่มีโครงการบ้านจัดสรรให้เลือกมากมายหลายโครงการ ทั้งที่เป็นโครงการทาวน์โฮม บ้านแฝด และบ้านเดี่ยวปทุมธานี
แสนสิริจึงได้มีการพัฒนาโครงการบ้านใหม่ 2564 ในย่านปทุมธานี – รังสิตหลายโครงการเพื่อเป็นทางเลือกสำหรับคนต้องการบ้านสไตล์โมเดิร์นพร้อมสังคมและสิ่งแวดล้อมคุณภาพที่ลงตัวกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงหลายโครงการ ซึ่งบ้านใหม่ปทุมธานีจากค่ายแสนสิริแต่ละโครงการนั้นจะตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ สะดวกในการเดินทาง และยังอยู่ใกล้กับแหล่งไลฟ์สไตล์ครบครันสำหรับการใช้ชีวิต โดยขอแนะนำ 2 โครงการบ้านปทุมจากแสนสิริที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากในขณะนี้ ได้แก่
โครงการทาวน์โฮมพร้อมอยู่ สิริ เพลส รังสิต โครงการบ้านทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์นที่มาพร้อมนวัตกรรมทันสมัยบนทำเลศักยภาพบนถนนรังสิต – ปทุมธานี อยู่ใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วนอุดรรัถยา ซึ่งนอกจากจะเดินทางสะดวกแล้ว บ้านปทุมโครงการนี้ยังอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญต่อการดำเนินชีวิต เช่น มหาวิทยาลัยรังสิต มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ตลาดพูนทรัพย์ สวนอุตสาหกรรมบางกะดี โรงพยาบาลปทุมธานีและท่าอากาศยานดอนเมือง เป็นต้น
จุดเด่นสำคัญของบ้านปทุมธานีโครงการสิริ เพลส รังสิต คือ ดีไซน์ที่โดดเด่นดูทันสมัยสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ แบบ 2 ชั้น ซึ่งมีการออกแบบพื้นที่เพิ่มเติมรองรับไลฟ์สไตล์โปรดของสมาชิกในครอบครัว ทั้งยังมีห้องอเนกประสงค์ไว้สำหรับให้ผู้อยู่อาศัยตกแต่งพื้นที่ได้ตามการใช้งานจริง มีช่องรับแสงธรรมชาติบริเวณจุดอับแสงของตัวบ้านและยังนำนวัตกรรมทันสมัยมาเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัย อาทิ นวัตกรรมบ้านเย็น Cooliving Designed Home และนวัตกรรม Smart Home เป็นต้น
สำหรับแบบของทาวน์โฮมในโครงการบ้านปทุมธานีแห่งนี้มี 2 สไตล์ให้เลือก ด้วยขนาดพื้นที่ 93 และ 133 ตารางเมตร โดยสามารถเป็นเจ้าของบ้านปทุมโครงการสิริ เพลสแห่งนี้ได้ด้วยงบประมาณเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาทเท่านั้น
รูปภาพ
เศรษฐสิริ วงแหวน ลำลูกกา เป็นบ้านเดี่ยวปทุมสไตล์โมเดิร์นหรูหรา พร้อมแวดล้อมด้วยธรรมชาติร่มรื่นเป็นส่วนตัว โครงการบ้านใหม่ของค่ายแสนสิริแห่งนี้ตั้งอยู่ถนนลำลูกการะหว่างลำลูกกาคลอง 6 - 7 สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนวงแหวนรอบนอกตะวันออกและถนนรังสิต – นครนายก ซึ่งถือเป็นพื้นที่ที่มีความอุดมสมบูรณ์เพราะใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวกหลากหลายแห่ง เช่น เดอะ พาร์ค เทสโก้ โลตัส โฮมโปร ฟิวเจอร์พาร์ค แฟชั่นไอส์แลนด์ โรงเรียนเตรียมพัฒน์ฯ ลำลูกกา โรงพยาบาลสายไหม เป็นต้น นอกจากนั้น บ้านใหม่ปทุมธานียังตั้งอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีคูคตอีกด้วย
บ้านเดี่ยวปทุมธานีโครงการเศรษฐสิริแห่งนี้นอกจากจะมีบรรยากาศธรรมชาติที่ช่วยให้สัมผัสกับการพักผ่อนได้อย่างแท้จริงแล้วยังถือเป็นโครงการที่มีความเป็นส่วนตัวสูง (Private Community) และยังเป็นสังคมคุณภาพที่น่าอยู่อีกด้วย นอกจากนั้น บ้านเดี่ยวปทุม โครงการเศรษฐสิริ วงแหวน ลำลูกกา ยังโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครสามารถตอบโจทย์การใช้งานพื้นที่ได้อย่างลงตัว และที่สำคัญบ้านเดี่ยว ปทุมโครงการนี้ได้รับการออกแบบเพื่อให้ทุกคนสามารถใช้งานได้อย่างทั่วถึง (Universal Design) พร้อมใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้พักอาศัย ด้วยการจัดการทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้านผ่านแอปพลิเคชัน ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ช่วยเพิ่มความเข้มข้นในการรักษาความปลอดภัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางที่จัดไว้ให้อย่างครบครัน
สำหรับบ้านปทุมแห่งนี้เป็นแบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีให้เลือกมากถึง 4 สไตล์ บนขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 160 - 294 ตารางเมตร ที่พิเศษสุดคือ ห้องนอนชั้นล่างจะเน้นเลือกใช้วัสดุที่มีความปลอดภัยสูงเพื่อรองรับการพักอาศัยของผู้สูงวัย โดยสามารถเป็นเจ้าของบ้านใหม่ปทุมธานีโครงการนี้ได้ด้วยงบประมาณเริ่มต้นเพียงแค่ 5.99 ล้านบาทเท่านั้น
นอกจาก 2 โครงการนี้แล้วแสนสิริยังมีโครงการทาวน์โฮมและบ้านเดี่ยวปทุมธานีอีกหลายโครงการที่น่าสนใจ โดยสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/location/rangsit/
อยากกู้เงินซื้อบ้านใหม่ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/content/view/คำ ... ื้อบ้าน/th
กู้ซื้อบ้านธนาคารไหนดี อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/content/view/คำ ... บี้ยต่ำ/th

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน