ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
unyana
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 426
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 18:05
PM

รีวิวจุดเด่นคอนโดใหม่ ดีไซน์ทันสมัย XT ห้วยขวาง

จันทร์ 20 ก.ย. 2021 23:56

สำหรับคนที่กำลังมองหาโครงการคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่ในแนวใหม่ย่านศูนย์กลางเศรษฐกิจอย่างห้วยขวาง – พระราม 9 เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ขอแนะนำโครงการ XTคอนโดห้วยขวางของค่ายแสนสิริที่มีความโดดเด่นและน่าสนใจเป็นอย่างมากทั้งในด้านของทำเลที่ตั้ง การดีไซน์พื้นที่และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลงตัวกับทุกความต้องการ
XT ห้วยขวาง คอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่จากค่ายแสนสิริจัดเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับทุกกิจกรรมในวันพักผ่อน ทั้งสระว่ายน้ำกลางสวน ห้องฟิตเนส พื้นที่นั่งชมวิวมุมสูงหรือสวนหย่อมตามโซนต่าง ๆ และก็ยังมีพื้นที่ Co - Working Space ไว้รองรับการทำงานของกลุ่มคนรุ่นใหม่หรือการทำงานแบบ Work From Home ในยุคโควิด - 19 ด้วย ที่สำคัญผู้พักอาศัยอยู่ในคอนโดใกล้ mrt ห้วยขวาง โครงการนี้ยังสามารถใช้พื้นที่ส่วนกลางร่วมกับโครงการ XT ในทำเลอื่น ๆ นั่นก็คือ XT พญาไทและ XT เอกมัยได้อีกด้วย
รูปภาพ
ส่วนที่พิเศษสุด ๆ เลยก็คือ การดีไซน์พื้นที่ภายในห้องพักของ XT คอนโด mrt ห้วยขวาง ที่เน้นให้อิสระกับผู้พักอาศัยในการเลือกขนาดพื้นที่ใช้สอยตามฟังก์ชันการใช้งานที่แตกต่างกันตามไลฟ์สไตล์ อาทิ หากชอบทำครัวต้องการมีพื้นที่ห้องครัวแบบใหญ่ ๆ ก็สามารถเลือกเป็นห้องแบบ Master Chef ได้ แต่หากเป็นคนที่ชอบแฟชั่นชอบการแต่งตัวและต้องการมีพื้นที่โซนแต่งตัวใหญ่เป็นพิเศษก็จะมีสไตล์ห้องแบบ Fashionista ให้เลือก แต่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติอยากมีสวนส่วนตัวไว้ในห้องพักก็สามารถเลือกเป็นห้องแบบ Naturalist ได้ เป็นต้น โดยคอนโดแถวห้วยขวางโครงการนี้มีสไตล์ของห้องพักให้เลือกมากถึง 6 แบบ 6 สไตล์ ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 27.25 - 69.75 ตารางเมตร ทั้งแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน
คอนโดแสนสิริแห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษก ถือว่าเป็นโครงการคอนโดติดรถไฟฟ้า MRT สถานีห้วยขวางและไม่ไกลจากสถานีเชื่อมต่อรถไฟฟ้า MRT และ BTS จึงทำให้หลายคนเรียกคอนโดแถวห้วยขวางโครงการนี้ว่าคอนโด mrt ห้วยขวาง และอยู่ในกลุ่มคอนโดใกล้ bts ซึ่งถือว่าสะดวกมาก ๆ ในการเดินทาง แต่หากต้องการใช้รถยนต์ส่วนตัวก็สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกเช่นกัน เนื่องจากคอนโดติดรถไฟฟ้า mrt ห้วยขวางโครงการนี้ตั้งอยู่ใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วนด้วย
นอกจากนี้บริเวณโดยรอบโครงการ XT คอนโดห้วยขวางก็ยังเต็มไปด้วยสถานที่สำคัญ ๆ อาคารสำนักงานและแหล่งไลฟ์สไตล์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย อาคารที่ทำการของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัทยูนิลีเวอร์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ธนาคารอาคารสงเคราะห์สำนักงานใหญ่ ห้างเซ็นทรัลพระราม 9 ห้องฟอร์จูนทาวน์ ไปจนถึงตลาดนัดแหล่งรวมสินค้าหลากหลายในราคาประหยัด และหากเจ็บไข้ได้ป่วยก็อุ่นใจได้เพราะมีสถานพยาบาลชั้นนำรายล้อม คอนโด mrt ห้วยขวาง โครงการนี้หลายแห่ง อาทิ โรงพยาบาลพระราม 9 และโรงพยาบาลกรุงเทพ เป็นต้น
คอนโดติดรถไฟฟ้าพร้อมอยู่โครงการ XT แห่งนี้มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3.99 ล้านบาท นอกจากนั้นแสนสิริยังได้จัดดีลพิเศษสำหรับการจองคอนโดพร้อมอยู่แห่งนี้ด้วยขั้นต่ำเพียง 999 บาท อยู่ฟรีนานถึง 1 ปี พร้อมรับเงินคืนสูงสุดถึง 300,000 บาท อีกด้วย
พิเศษมากขึ้นไปอีกเมื่อแสนสิริเปิดให้ผู้ที่ต้องการซื้อ จอง ดาวน์ โอนและจ่ายค่าส่วนกลางโครงการคอนโดทุกแห่งผ่านคริปโทได้อีกด้วย หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้จาก https://www.sansiri.com/condominium/xt-huaikhwang/th/
คลิกชมคอนโดห้วยขวางเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/condominium/xt-huaikhwang/th/

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน