ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
unyana
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 426
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 18:05
PM

รีวิว XT เอกมัย คอนโดใหม่จากแสนสิริ บนทำเลสุดคุณภาพ แหล่งไลฟ์สไตล์ครบครัน

อังคาร 28 ก.ย. 2021 21:45

ต้องยอมรับเลยว่าหลักของการใช้ประโยชน์ร่วมหรือ Co - sharing นั้นเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงในโลกยุคใหม่และสอดรับกับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน โดยหลักของ Co - sharing ได้ถูกนำเอามาใช้กับการจัด Facilities ในโครงการคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่อย่างโครงการ XT ของค่ายแสนสิริด้วย อาทิ พื้นที่ทำงาน Co - working Space และการใช้พื้นที่ร่วมหรือ Co - living Space เป็นต้น ในวันนี้จะขอพาชม XT คอนโดเอกมัยซึ่งเป็น 1 ใน 3 โครงการ XT ของค่ายแสนสิริที่มีจุดเด่นในเรื่องของการจัดวางพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์
รูปภาพ
สำหรับ XT คอนโดเอกมัยแห่งนี้มีความสูง 38 ชั้น ตั้งอยู่ในซอยเอกมัยห่างจากถนนสุขุมวิทประมาณ 1.5 กม. ออกแบบในสไตล์โมเดิร์นแปลกตาโดยใช้โทนสีม่วงหลากหลายเฉดเข้ามาเพิ่มความเด่นสง่าให้กับโครงการ
คอนโดมิเนียมกรุงเทพแถวเอกมัยโครงการนี้ได้จัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางไว้อย่างครบครัน ทั้ง สระว่ายน้ำขนาด 50 เมตร บนยอดตึกพร้อมจากุซซี ฟิตเนสและสวนหย่อมไว้สำหรับการพักผ่อน รวมถึง พื้นที่ใช้ประโยชน์ร่วม (Co - sharing Space) สำหรับทุกกิจกรรมโปรดของ Gen Y อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Co - work Space สำหรับการทำงาน Co - play Space สำหรับกิจกรรมสันทนาการ และเกมส์รูมที่ใช้ระบบ Virtual เข้ามาช่วยเพิ่มความสนุกสนานเพลิดเพลินอีกด้วย ซึ่งผู้ที่พักอาศัยในโครงการ XT เอกมัยยังสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกดังกล่าวในโครงการ XT ห้วยขวาง และ XT พญาไทได้ นอกจากนี้ยังเพิ่มความล้ำสมัยและสะดวกสบายด้วยระบบ Home Automation เพื่อให้ผู้พักอาศัยสามารถจัดการทุกเรื่องเกี่ยวกับห้องพักได้ด้วยแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มืออีกด้วย
สำหรับทำเลที่ตั้งของ XT แห่งนี้ถือได้ว่าเป็นทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในบรรดา คอนโดแถวเอกมัย เพราะมีความอุดมสมบูรณ์สูง แวดล้อมไปด้วยร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านค้า แหล่งจับจ่ายและแหล่งไลฟ์สไตล์ครบครัน อาทิ เมเจอร์เอกมัย พาร์คเลน ห้างเกตเวย์เอกมัย มีสถาบันการศึกษาชั้นนำอยู่ใกล้ ๆ หลายแห่ง อาทิ โรงเรียนนานาชาติเอกมัย และมีโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำอยู่ในละแวกใกล้เคียง อาทิ โรงพยาบาลสมิติเวช จึงช่วยเพิ่มความอุ่นใจยามเจ็บป่วยได้เป็นอย่างดี
ในส่วนของการเดินทางก็ถือว่ามีความสะดวกมาก ๆ เพราะว่าสามารถใช้เส้นทางเข้าออก XT คอนโดเอกมัยโครงการนี้ได้หลายเส้นทางรวมถึงยังสามารถใช้รถไฟฟ้าได้อย่างสะดวกเพราะถึงแม้จะไม่ใช่คอนโดติดรถไฟฟ้าแต่ว่าเป็นคอนโดใกล้ bts สถานีเอกมัยเพียงแค่ 1.6 กม.เท่านั้น โดยทางโครงการได้จัดบริการ Shuttle Service ไว้คอยรับส่งผู้พักอาศัยในโครงการกับสถานีรถไฟฟ้าด้วย

ในส่วนของระบบการรักษาความปลอดภัยในโครงกา คอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่แห่งนี้ก็ถือว่ามีความเข้มงวดตลอด 24 ชม. พร้อมทั้งยังนำเอาระบบ Digital Door Lock เข้ามาใช้ในการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมให้กับห้องทุกยูนิต ที่สำคัญก็คือเราสามารถเลือกพื้นที่ภายในห้องพักได้อย่างลงตัวกับไลฟ์สไตล์ที่โปรดปราน เพราะว่าโครงการคอนโด XT แห่งนี้มีห้องพักหลากหลายสไตล์ อาทิ ห้องพักแบบ THE PARTY GOER เพิ่มพื้นที่ใช้สอยในห้องนั่งเล่นเพื่อการพบปะสังสรรค์เพื่อนฝูงในวันว่าง ห้องพักแบบ THE SNOOZY HEAD มีพื้นที่ห้องนอนกว้างขวางเพื่อเอาใจคนชอบบรรยากาศความผ่อนคลาย ห้องพักแบบ THE NATURALIST ออกแบบพื้นที่ระเบียงหลังห้องสำหรับทำสวนปลูกต้นไม้ ห้องพักแบบ THE VISIONARY จัดให้มีพื้นที่ห้องทำงานขนาดใหญ่เพื่อรองรับการทำงานห้องพักแบบ THE MASTER CHEF ปรับพื้นที่ห้องครัวให้กว้างขึ้นสำหรับคนชอบทำอาหาร และห้องพักแบบ THE FASHIONISTA จัดแต่งห้องแต่งตัวให้มีพื้นที่กว้างขึ้นสำหรับการวางตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ได้ โดยคอนโดพร้อมอยู่แห่งนี้ก็มีทั้งห้องพักแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 29.75 - 57 ตารางเมตร สำหรับราคาเริ่มต้นของคอนโดแถวเอกมัยโครงการนี้อยู่ที่ 4.89 ล้านบาท นอกจากนี้ยังสามารถซื้อ จอง ดาวน์ โอนและจ่ายค่าส่วนกลางด้วยคริปโทเคอร์เรนซี่ได้
หากต้องการรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จาก https://www.sansiri.com/condominium/xt-ekkamai/th

คลิกชมคอนโดแถวเอกมัยเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/thonglor/

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน