ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
unyana
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 427
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 06 มิ.ย. 2019 18:05
PM

เปิดชม ‘ดี คอนโด รามคําแหง 40’ คอนโดบรรยากาศร่มรื่น ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่

อังคาร 02 พ.ย. 2021 22:04

หลาย ๆ คนเลือกที่จะซื้อคอนโดหรือว่าเช่าคอนโดมากกว่าที่จะอยู่บ้าน เหตุผลสำคัญที่นอกเหนือไปจากทำเลที่ตั้งที่ใกล้กับสถานศึกษาและที่ทำงานแล้วก็คงจะเป็นเรื่องของความสะดวกสบายที่จะได้รับจากสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ทางคอนโดนั้นได้ผ่านการคัดสรรและออกแบบมาให้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สิ่งอำนวยความสะดวกในเรื่องของการใช้ชีวิตประจำวัน การพักผ่อน การทำกิจกรรม การออกกำลังกาย สิ่งอำนวยความสะดวกในด้านสิ่งแวดล้อม บรรยากาศ การตกแต่งรอบ ๆ โครงการ เป็นต้น ทั้งหมดนี้ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่จูงใจที่ทำให้ใครหลาย ๆ คนนั้นเลือกที่จะอยู่คอนโดใหม่มากกว่าการอยู่บ้าน
สำหรับโครงการคอนโดที่เราจะขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักกันในวันนี้เรียกได้ว่าเป็นคอนโดใหม่ที่มีความสวยงาม โดดเด่นในสไตล์ที่ไม่เหมือนใครเลย และมีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์หลาย ๆ คนอย่างแน่นอน นั่นก็คือ ดีคอนโด รามคําแหง 40 ที่เป็นได้มากกว่า condo ทั่วๆไป มีแนวคิดในการออกแบบที่มีความชัดเจน เน้นความสะดวกสบายและการใช้งานได้จริงเป็นหลัก ทำให้พื้นที่แต่ละส่วนนั้นเต็มไปด้วยประโยชน์ในการใช้สอย เป็นแนวคิดการออกแบบที่มีประสิทธิภาพเหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่
รูปภาพ
โดยโครงการคอนโดมิเนียมแห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนรามคำแหง 40 สามารถใช้เส้นทางเข้าออกโครงการได้จากถนนรามคำแหงและถนนหัวหมาก ถึงแม้จะไม่ได้เป็นคอนโดใกล้ bts แต่เป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า MRT สถานีหัวหมากในระยะทางเพียง 750 เมตรเท่านั้น ทั้งยังใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วนศรีรัชและไม่ไกลจากมอเตอร์เวย์ ช่วยให้ไม่ว่าจะเดินทางเข้าหรือออกนอกพื้นที่กรุงเทพฯเป็นไปอย่างสะดวก นอกจากนี้คอนโดแถวรามคําแหงยังอยู่ในพื้นที่ที่มีความอุดมสมบูรณ์สูงเพราะใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่อการใช้ชีวิตไว้มากมาย อาทิ The Mall บางกะปิ, รามคำแหง ไนท์ มาร์เก็ต, ตะวันนา ไนท์ บาร์ซาร์, The Nine Center พระราม 9, มหาวิทยาลัยรามคำแหง, โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง, โรงพยาบาลรามคำแหง, โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ เป็นต้น
สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายในโครงการ ดี คอนโดรามคําแหง 40 ถือเป็นอีกส่วนหนึ่งที่มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน นั่นก็คือมีพื้นที่ที่เป็น Co-Sharing Space ที่จะมีทั้ง Co-Working พื้นที่สำหรับทำงาน Co-Kitchen พื้นที่สำหรับสร้างสรรค์เมนูอาหารใหม่ Game Room พื้นที่สำหรับความสนุกและการผ่อนคลาย ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบกิจกรรมแบบใดก็สามารถใช้พื้นที่นี้ทำกิจกรรมได้อย่างเต็มที่ มากไปกว่านั้นสำหรับใครที่ชื่นชอบการออกกำลังกายทางโครงการได้ออกแบบสระว่ายน้ำพร้อมจากุซซีให้ผู้พักอาศัยได้ใช้บริการกันแบบจุใจ ทั้งยังมีฟิตเนสที่มีอุปกรณ์สำหรับการออกกำลังกายอย่างครบครัน เชื่อว่าต้องถูกใจหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน
ความพิเศษของโครงการคอนโดแห่งนี้อยู่ที่สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่เหนือระดับทั้งระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริจาก LIV-24 ให้เรามั่นใจได้ว่าจะได้รับการดูแลความปลอดภัยอย่างดีที่สุดตลอดทั้ง 24 ชั่วโมงและสำหรับใครที่เป็นกังวลในเรื่องการชำรุดของอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในโครงการ ทาง condominium ได้มีการออกแบบ Maintenance Application เป็นแอปพลิเคชันสุดล้ำสำหรับแจ้งเตือนการซ่อมบำรุงบ้าน ซึ่งภายในแอปพลิเคชันก็จะมีข้อมูลต่าง ๆ พร้อมวิธีการดูแลรักษาด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้พักอาศัยตลอดทุกช่วงเวลา
นอกเหนือจากบรรยากาศที่ร่มรื่น สวยงามและมีความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่แล้ว คอนโดแห่งนี้ยังเต็มไปด้วยความพิเศษที่รอให้คุณมาสัมผัสในราคาเริ่มต้นเพียง 1.69 ล้านบาทเท่านั้น หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 1685
คลิกชมคอนโดเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน