ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
Gigi H.
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 28
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 17 ม.ค. 2019 21:58
PM

ร้อนนี้ ไปเที่ยวน้ำตกไนแองการาที่อเมริกา ทำ ประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี

เสาร์ 13 เม.ย. 2019 18:34

ร้อนนี้ ไปเที่ยวน้ำตกไนแองการาที่อเมริกา ทำ ประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี

หากพูดถึงน้ำตกขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงและเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั่วโลก เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึง น้ำตกไนแองการา ที่ตั้งอยู่ระหว่างพรมแดนของ 2 ประเทศคือ ประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศแคนาดา เหตุผลนั่นก็เพราะเป็นน้ำตกที่มีความสูงกว่า 6 ล้านฟุต ทำให้น้ำตกแห่งนี้ดูยิ่งใหญ่อลังการจนหลายคนบอกกับตัวเองว่าต้องมาเห็นด้วยตาตัวเองสักครั้ง ด้วยเหตุนี้จึงทำให้น้ำตกไนแองการ่ากลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของนักท่องเที่ยวที่ชอบความตื่นเต้นจากทั่วทุกมุมโลก โดยเลือกได้ว่าจะชมวิวสวย ๆ ของน้ำตกจากทั้งฝั่งอเมริกาหรือแคนาดาก็ได้ แต่ถึงอย่างนั้นนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักนิยมเที่ยวชมวิวทางฝั่งอเมริกา เพราะนอกจากการล่องเรือสัมผัสกับไอน้ำที่เกิดขึ้นในเดือนพฤษภาคมถึงเดือนตุลาคมแล้ว ยังมีกิจกรรมต่างมากมาย ๆ ให้นักท่องเที่ยวได้ทำ ทั้งการเที่ยวชม Aquarium of Niagara ที่สามารถทำได้หลังการล่องเรือชมน้ำตก และการทำกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น การปีนเขา ขี่จักรยาน ตกปลา และตั้งแคมป์ ได้ที่ Niagara Falls State Park เรียกได้ว่ามีกิจกรรมให้ทำกันทั้งวันโดยไม่รู้สึกเบื่อ

อย่างไรก็ตามการเดินทางไปเที่ยวชมความมหัศจรรย์ของน้ำตกไนแองการ่าที่ประเทศอเมริกานั้นต้องเตรียมตัวความพร้อมในหลายเรื่อง ทั้งการทำวีซ่าเข้าประเทศอเมริกา เครื่องแต่งกาย ตั๋วเครื่องบิน ตั๋วกิจกรรมเที่ยวชมน้ำตกไนแองร่าแล้ว สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้อย่างยิ่งนั้นคือ การ ซื้อประกันการเดินทาง ที่จะช่วยให้อุ่นใจและรู้สึกปลอดภัยตลอดทั้งการเดินทาง ซึ่งหากถามว่าควรเลือกซื้อ ประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี แน่นอนว่าคำตอบเดียวที่จะได้รับนั้นคือ ประกันการเดินทางของ ซิกน่า ประกันภัย ประกันการเดินทางที่ตอบโจทย์คนที่กำลังจะเดินทางไปอเมริกาที่ดีที่สุด

สำหรับเหตุผลสำคัญที่ทำให้ประกันการเดินทางของ ซิกน่า คือคำตอบของคำถามที่ว่า ประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี นั้นก็เพราะทั้งประกันการเดินทางแบบรายเที่ยวและรายปีสามารถนำกรมธรรม์ไปใช้เป็นหลักฐานในการขอวีซ่าได้ ช่วยทำให้การขอวีซ่าเข้าอเมริกาที่ใคร ๆ ก็ว่ายากเป็นเรื่องง่ายในทันที อีกทั้งยังให้ความคุ้มครองอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ก้าวแรกที่ออกจากบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ที่สนามบิน รอต่อเครื่อง จนกระทั่งกลับถึงบ้านอย่างปลอดภัย ที่สำคัญหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ก็ยังไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลหากเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเมื่อมีอาการเจ็บป่วยหรือประสบอุบัติเหตุในระหว่างการท่องเที่ยว แต่ถ้าร้ายแรงจนถึงขั้นเสียชีวิต ทุพพลภาพ สูญเสียความสามารถในการมองเห็น ทางประกันยังมีเงินชดเชยก้อนโตให้เพื่อช่วยให้ผู้ทำประกันและคนในครอบครัวใช้ชีวิตได้โดยไม่ลำบาก

อีกอย่างที่น่าสนใจคือ มีประกันการเดินทางเสริมให้เลือกถึง 2 แผนคือ แผนเสริม Flight Secure ที่ให้ความคุ้มครองความเสียหายต่อบุคคลภายนอก ไฟลท์ดีเลย์ ตกเครื่อง ยกเลิกเที่ยวบิน และแผนเสริม Property Safe ที่ให้ความคุ้มครองกระเป๋าเดินทางและทรัพย์สินสูญหายหรือเสียหาย ทั้งจากกรณีถูกปล้นจี้ ล่าช้า และภัยธรรมชาติ รวมถึงยังคุ้มครองในกรณีเอกสารเดินทางและหนังสือเดินทางสูญหายอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นการ ซื้อประกันการเดินทาง ที่คุ้มค่าจนไม่ต้องสงสัยอีกแล้วว่าควรซื้อ ประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน