ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
Gigi H.
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 28
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 17 ม.ค. 2019 21:58
PM

เทคนิคสำคัญในการแต่งตา และ เขียนคิ้วให้เป๊ะ ปังไม่กลัวเยิ้มสำหรับ SUMMER นี้

อาทิตย์ 12 พ.ค. 2019 20:08

เทคนิคสำคัญในการแต่งตา และ เขียนคิ้วให้เป๊ะ ปังไม่กลัวเยิ้มสำหรับ SUMMER นี้

ทั้งแดดที่ร้อนแรงและสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวนั้นคงจะเป็นอุปสรรคในการแต่งหน้าของสาว ๆ ไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว เพราะแค่ก้าวขาออกจากบ้านไม่เท่าไหร่ เหงื่อมก็ไหลเยิ้มเต็มใบหน้าไปหมด ที่สำคัญคือยังทำให้เมคอัพที่ตั้งใจแต่งมาตลอดวันนั้นหลุดลอกออกเสียก่อนจะหมดวันอีกด้วย วันนี้เราจึงมีเทคนิคดี ๆ ในการแต่งตา และ เขียนคิ้ว ให้ติดทนตลอดวันด้วยเครื่องสำอางจาก Maybeline

การเลือกเครื่องสำอางแต่งหน้าในหน้าร้อนควรเลือกเป็นเนื้อเจล เนื้อลิควิด และเนื้อแมท ซึ่งเราก็หยิบเครื่องสำอางแต่งตาจากเมย์เบลลีน (Maybelline) มาแนะนำด้วยเช่นกัน เป็น 4 เครื่องสำอางแต่งตาที่ควรมีในหน้าร้อนนี้

1. เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ลาสติ้ง ดราม่า เจล ไลเนอร์ เป็น อายไลเนอร์ถูกและดี ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการกันน้ำ กันน้ำได้ดี ติดทนทนนาน ไม่ต้องกลัวเป็นแพนด้าเวลาเหงื่อออก เขียนง่ายด้วยแปรงขนาดเล็ก

2. มาสเตอร์ โบรว์ ไลเนอร์ เป็น ดินสอเขียนคิ้ว กันน้ำแบบหัวตัด เขียนง่าย เนื้อนุ่ม ติดทนทาน ช่วยกันน้ำและกันเหงื่อระหว่างวันได้ เป็น ที่เขียนคิ้ว ที่ออกแบบมาให้ใช้งานแบบหมุน 2 in 1 ใช้ดินสอเขียนคิ้ววาดกรอบคิ้วง่ายและเติมคิ้วได้ดีแต่อย่าลืมเลือกใช้ มาสคาร่าคิ้ว เพื่อให้คิ้วดูเป็นธรรมมากยิ่งขึ้น สำหรับดินสอเขียนคิ้วนั้นมีสองสีให้เลือก ได้แก่ สีน้ำตาลและสีเทา

3. เมย์เบลลีน นิวยอร์ก โททัล เทมป์เทชั่น มาสคาร่า เป็นมาสคาร่าเนื้อครีมนุ่มสูตรกันน้ำ จุดเด่นของมาสคาร่าตัวนี้คือ มีหัวแปรงที่นุ่มฟู ทำให้ปัดง่าย ไม่เป็นก้อน ช่วยให้ขนตายาวขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ สบายตา ส่วนความพิเศษที่ทำให้หลายคนหลงรักเจ้ามาสคาร่าแท่งนี้คือ มีกลิ่นหอม โดยให้กลิ่นหอมของวานิลลาและมะพร้าว ทำให้รู้สึกสดชื่นสบายตาเมื่อใช้งาน

4. เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เซ็นเซชันแนล เอฟเฟคส์ เป็นอายแชโดว์หน้าตาแปลกใหม่ไม่เหมือนอายแชโดว์ทั่วไป เพราะออกแบบมาเป็นแท่งเนื้อลิควิด + เนื้อเจลให้ใช้งานง่ายกว่าเดิมและเหมาะสำหรับหน้าร้อนเป็นอย่างดี เพราะกันน้ำได้ดีเยี่ยม ไม่ต้องกลัวอายแชโดว์ไหลเยิ้มระหว่างวัน ติดทนนาน มีให้เลือกหลายเฉดสี

อีกหนึ่งเคล็ดลับการแต่งตาสำหรับหน้าร้อนที่สำคัญนั้นก็คือ การเลือกเครื่องสำอางที่กันน้ำ เพราะจะติดทนนานกว่าเครื่องสำอางสูตรทั่วไป ช่วยกันน้ำและกันเหงื่อได้ดี ช่วยให้เครื่องสำอางไม่เยิ้มเมื่อเหงื่อออก ข้อดีของเครื่องสำอางแบบกันน้ำคือ ช่วยให้สบายตา เพราะไม่ต้องใช้เครื่องสำอางหลายตัวก็ตาก็แน่นได้ ทำให้หน้าไม่โทรมระหว่างวัน เนื่องจากบางคนเหงื่อออกง่าย ต้องซับเหงื่อตลอดเวลา ทำให้เครื่องสำอางที่แต่งไปหลุดออกระหว่างที่ซับเหงื่อ
หากใครที่กำลังต้องการเมคอัพดี ๆ สำหรับการแต่งหน้าในซัมเมอร์นี้ให้เป๊ะ ปังไม่ไหลเยิ้มตลอดวันละก็ Maybeline ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เหมาะสำหรับหน้าร้อนนี้แบบสุด ๆ เพราะเครื่องสำอางหลายประเภทที่ออกแบบมาเพื่อกันน้ำโดยเฉพาะ ทำให้สาว ๆ มีตัวเลือกในการหยิบเมคอัพมาแต่งหน้าได้อีกเพียบ!

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน