ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
Gigi H.
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 28
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 17 ม.ค. 2019 21:58
PM

ทำความรู้จักกับ ครีมกันแดด จาก LAROCHE-POSAY สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ

อาทิตย์ 12 พ.ค. 2019 20:43

ทำความรู้จักกับ ครีมกันแดด จาก LAROCHE-POSAY สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ

ใครบอกว่าสิวเกิดเองก็ยุบเองได้ บอกเลยว่าอาจจะคิดผิด! เพราะยิ่งเชื่อแบบนี้นับวันจะทำให้ผิวหน้ายิ่งพังไปเสียก่อน นอกจากนี้ความเชื่อที่ว่ายิ่งใช้ครีมรักษาสิวมากเท่าไหร่ก็อาจจะทำให้ปัญหาสิวที่มีอยู่นั้นรุนแรงขึ้น โดยเฉพาะการทา ครีมกันแดด ที่จะทำให้เกิดการอุดตันนั่นเอง ปัจจุบันมีการผลิต กันแดดสําหรับคนเป็นสิว มาเพื่อยับยั้งปัญหาสิวโดยเฉพาะแถมยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการดูแลผิวแบบทูอินวันทั้งปัญหาสิว และผิวที่ไวต่อแดดตามแบบฉบับของลาโรช โพเซย์นั่นเอง ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตที่ได้รับการรับรองจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง จนมีผลิตภัณฑ์ ครีมกันแดดสําหรับคนเป็นสิว ที่ทาได้ในขั้นตอนเดียวกันกับการบำรุงนั่นเอง

ไม่มีคำว่าผิดหวังถ้าไว้ใจในผลิตภัณฑ์จาก La Roche-Posay ที่มีผลิตภัณฑ์ กันแดดหน้า สำหรับคุณโดยเฉพาะ เพราะว่าจริง ๆ แล้วคุณสามารถปกป้องสิวจากรังสี UV ตัวร้ายได้ตลอดทั้งปี แบบที่ไม่ต้องกลัวการเผชิญกับแดดอีกต่อไป แดดจะแรงแค่ไหนก็สามารถควบคุมได้อยู่หมัด ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดที่แพทย์ผิวหนังยังแนะนำ

1. สเปรย์กันแดด ที่มีแอนตี้-ชายน์ จึงเหมาะสำหรับผิวบอบบางระคายเคืองง่ายและไวต่อแดด เป็นสูตรปราศจากพาราแบน ANTHELIOS INVISIBLE FRESH MIST ANTI-SHINE ด้วย SPF50+ จึงปกป้องได้สูงกว่ามาตรฐาน กันแดด ทั่วไป เพียงแค่ทำตามวิธีใช้อ่างถูกขั้นตอน พกพาง่ายใช้สะดวกทุกที่ทุกเวลา แห้งเร็ว จึงไม่ทำให้เสียเวลาและโอกาสสำคัญอย่างแน่นอน

2. เลือกการป้องกันผิวจากการเกิดริ้วรอยที่มาพร้อมกับแสงแดดด้วย โลชั่นกันแดด เนื้อครีมฟลูอิด อีกทั้งยังเหมาะสมแบบลงตัวได้แม้ผิวบอบบางที่มีแนวโน้มระคายเคืองง่าย และเกิดสิวได้ง่ายด้วยในขั้นตอนเดียว ปกป้องผิวได้สูงสุดจากรังสี UVA/UVB รังสีอินฟราเรด และมลภาวะต่าง ๆ ที่คุณต้องพบเจอในแต่ละวัน ป้องกันเรื่องการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ฝ้าและจุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดด เหมือนคุณได้มีปราการเสริมเพื่อปกป้องผิว สามารถกันน้ำและเหงื่อได้ตลอดทั้งวัน เนื้อครีมบางเบาเกลี่ยง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาวให้ได้หนักใจ ด้วยประสิทธิภาพจาก SPF50+ ของ ANTHELIOS SHAKA FLUID คุณค่าของ โลชั่นกันแดด และลดปัญหาสิว

ก่อนจะตัดสินใจว่าจะเลือกใช้ครีมกันแดดประเภทไหนดี มาทำความรู้จักกับลาโรช โพเซย์กันก่อนเลยดีกว่า เพราะเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ให้ความใส่ใจกับผิวแพ้ง่ายบอบบางเป็นพิเศษ เพื่อให้สาว ๆ ทุกสภาพผิวสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจ ด้วยใบหน้าเนียนใสไร้สิว ที่จะช่วยเสริมสร้างบุคลิกที่ดีให้กับคุณได้ บอกได้เลยว่าหากเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากลาโรชโพเซย์แล้วคุณจะไม่รู้จักกับคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอน

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน