ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
Gigi H.
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 28
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 17 ม.ค. 2019 21:58
PM

ครีมกันแดดหน้า ที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่มีผิวมัน ผิวผสม และผิวแพ้ง่าย

ศุกร์ 17 พ.ค. 2019 23:47

ครีมกันแดดหน้า ที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่มีผิวมัน ผิวผสม และผิวแพ้ง่าย

แสงแดด เป็นตัวการสำคัญในการทำร้ายผิว ทำให้เกิดปัญหาผิวต่าง ๆ มากมาย ทั้ง ปัญหาความหมองคล้ำ ฝ้า กระ รอยดำ รอยแดง ริ้วรอยก่อนวัยอันควรและจุดด่างดำต่าง ๆ การที่เราต้องออกไปเจอกับแสงแดดเป็นระยะเวลานาน ๆ หรือเจอแดดที่ค่อนข้างแรง ก็อาจจะส่งผลทำให้ผิวของเราแห้งกร้าน ผิวเสีย ผิวหมองคล้ำและเกิดริ้วรอยได้ง่าย ๆ เช่นนั้นเราจงควรที่จะดูแลปกป้องผิวด้วย ครีมกันแดดหน้า เป็นประจำทุกวัน ทั้งก่อนออกแดดและไปทำกิจกรรมต่าง ๆ

โดยเราสามารถเลือกการปกป้องผิวด้วย กันแดดที่ดีที่สุด ที่มีความเหมาะสมสำหรับสภาพผิวของตัวเอง เช่นถ้าหากว่าเรามีผิวหน้าที่มีปัญหาสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวผด สิวอักเสบ หรือสิวอุดตันต่าง ๆ การเลือกใช้ ครีมกันแดดสําหรับคนเป็นสิว น่าจะเป็นคำตอบที่ดี เพราะมีการผลิตออกมาสำหรับผิวที่มีปัญหาสิว มีความมัน นอกจากจะเข้ากับผิวของเราแล้วยังสามารถที่จะลดต้นตอของการเกิดสิวได้ด้วย เพราะเมื่อเราสามารถควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดี ก็จะทำให้ลดโอกาสในการสะสมของสิ่งสกปรกต่าง ๆ ทั้งสิวเสี้ยน สิวอุดตันและสิวจากความมันเกิดน้อยลงด้วย

การทาครีม กันแดด เป็นขั้นตอนที่มีความสำคัญไม่น้อย เพราะถ้าหากว่าเราใช้ครีมกันแดดในปริมาณที่ไม่เหมาะสม ก็จะทำให้ผิวหน้าของเราได้รับอันตรายจากรังสียูวีได้ การทา ครีมกันแดดหน้า ให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ มีความหนาของเนื้อครีมสม่ำเสมอ เท่ากันทั่วทั้งใบหน้า ก็จะช่วยให้ผิวหน้านั้นมีได้รับการปกป้องอย่างเต็มประสิทธิภาพ แต่หลาย ๆ คนอาจจะมองว่าการทาครีมให้สม่ำเสมอกันเป็นเรื่องยาก แต่เราสามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ด้วยครีมกันแดดที่มีเนื้อบางเบา สามารถที่จะเกลี่ยได้ง่าย ไม่แห้งไวจนเกินไป

กันแดดสําหรับคนเป็นสิว ของ LA ROCHE-POSAY ถือเป็น ครีมสําหรับผิวแพ้ง่ายเป็นสิว เนื้องจากกันแดดนี้จะมีคุณสมบัติในการช่วยลดความมันบนใบหน้า ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบา เมื่ออยู่บนผิวของเราจึงรู้สึกสบาย สามารถใช้ได้สะดวก ไม่ทำให้หน้าเหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาว คราบความมันต่าง ๆ ไว้บนใบหน้า สีไม่เปลี่ยนระหว่างวัน และที่มากไปกว่านั้นคือสามารถที่จะกันน้ำได้ มี SPF50 ช่วยป้องกันผิวจากรังสียูวีเอ ปกป้องผิวจากแสงแดด เป็น ครีมสําหรับผิวแพ้ง่าย ที่ เหมาะสำหรับผิวมัน ผิวผสม ผิวที่มีการระคายเคืองได้ง่ายและมีความไวต่อแสงแดด ดังนั้นจึงถถือเป็นครีมกันแดดที่สามารถใช้ได้กับสภาพผิวที่หลากหลายเลยทีเดียว

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน