ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
PrimalAgency
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 18
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 05 ม.ค. 2018 14:22
PM

พัทยาเที่ยวไหนดีกับ 5 สถานที่ที่ไม่ควรพลาด

พฤหัสฯ. 23 พ.ค. 2019 10:15

“เมืองพัทยา” อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี อีกทั้งยังเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ สำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนแต่ไม่รู้จะเดินทางไปที่ไหนด้วยเหตุผลง่ายๆ ก็คือ พัทยามีสถานที่ท่องเที่ยวให้เลือกไปหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นทะเล, เกาะ, พิพิธภัณฑ์, สวนน้ำ, ร้านอาหารนานาชาติ, ถนนคนเดิน และกิจกรรมอื่นๆ วันหยุดสุดสัปดาห์ไม่รู้พัทยาเที่ยวไหนดีละก็ เราจะมาแนะนำจุดท่องเที่ยว 5 สถานที่ที่ไม่ควรพลาด มาดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง

รูปภาพ
ขอบคุณรูปภาพจาก : facebook.com/RamayanaWaterParkThailand

สวนน้ำรามายณะ (Ramayana water park)
วันหยุดทั้งทีมาสนุกสุดเหวี่ยงดับร้อนกันเป็นกลุ่มหรือครอบครัวได้ที่ “สวนน้ำรามายณะ” บนพื้นที่มากกว่า 100 ไร่ พร้อมเครื่องเล่นและกิจกรรมให้ทำตลอดทั้งวัน โดยสวนน้ำถูกออกแบบให้ย้อนยุคกลับไปสมัยโบราณผสมผสานวรรณคดีไทยได้อย่างสวยงาม ท่ามกลางภูเขาและต้นไม้ให้คุณสัมผัสธรรมชาติอย่างเต็มที่ มีสไลเดอร์ 21 เครื่องและมีเครื่องเล่นสำหรับเด็กอีก 2 โซนให้บริการ ที่สำคัญมีเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยทุกจุด เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ตอบโจทย์ได้ทุกเพศทุกวัย

รูปภาพ
ขอบคุณรูปภาพจาก : facebook.com/pg/frostpattaya

เมืองน้ำแข็งพัทยา (Frost Magical Ice of Siam)
หนีร้อนมาสัมผัสความเย็นอุณหภูมิ -10 องศาได้ที่ “เมืองน้ำแข็งพัทยา (Frost Magical Ice of Siam)” เป็นอีกจุดไฮไลท์สำหรับพัทยาเที่ยวไหนดี กับประติมากรรมน้ำแข็งฝีมือคนไทยที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยผลงานทุกชิ้นเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นวรรณคดี สถานที่สำคัญรวมไปถึงวัฒนธรรม อีกทั้งยังมีบาร์เครื่องดื่มเพิ่มความหนาวเย็นให้บริการและไม่ต้องไปไกลถึงต่างแดนเพื่อสัมผัสอากาศหนาว

รูปภาพ
ขอบคุณรูปภาพจาก : artinparadise.co.th

พิพิธภัณฑ์ภาพ 3 มิติ (Art in Paradise)
หากถามว่าพัทยาเที่ยวไหนดีที่นี่คงเป็นอีกหนึ่งสถานที่ ให้คุณได้มาเยี่ยมชมและถ่ายรูปไปกับภาพศิลปะ 3 มิติ ที่เหมือนไปอยู่ในสถานที่นั้นจริง ให้คุณใส่จินตนาการท่าทางในการถ่ายรูปอย่างเต็มที่ รับรองได้เลยว่าสนุกสนานเพลิดเพลินกับการพิพิธภัณฑ์แห่งนี้อย่างแน่นอน

รูปภาพ
ขอบคุณรูปภาพจาก : facebook.com/pg/Garden.Nongnooch

สวนนงนุช (Nong Nooch Tropical Garden)
คำถามพัทยาเที่ยวไหนดีคงไม่ได้มีคำตอบแค่ทะเลและถนนคนเดินเท่านั้น แต่ยังมีสวนดอกไม้นานาชาติที่รวบรวมดอกไม้หลายสายพันธุ์ไว้ที่แห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นสวนกระบองเพชร สวนดอกไม้ฝรั่งเศส สะพานเดินชมสวนมุมสูงและสวนไดโนเสาร์เอาใจเด็กๆ ที่สำคัญยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้บริการอย่างครบครันอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับครอบครัวเลยทีเดียว

รูปภาพ

เกาะล้าน (Ko Lan)
อยากเห็นน้ำใส หาดทรายสีขาว ชมปะการัง ไม่ต้องไปไกลถึงภาคใต้ เพราะเกาะล้านเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตทั้งชาวไทยและต่างชาติ ที่ตั้งอยู่ห่างจากฝั่งพัทยาเพียง 7 กิโลเมตรเท่านั้น ที่สำคัญยังมีกิจกรรมให้คุณผ่อนคลายและสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็นชมวิวบนภูเขา เล่นน้ำริมชายหาด ดำน้ำและกิจกรรมทางน้ำอีกมากมาย รวมไปถึงที่พักเก๋ๆ ราคาสบายกระเป๋าพร้อมหาดส่วนตัวให้คุณได้พักผ่อนบนเกาะที่เงียบสงบ

สำหรับใครยังไม่รู้ว่าจะไปพัทยาเที่ยวไหนดี ลองไปสัมผัสทั้ง 5 สถานที่ที่เราแนะนำได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ไม่ว่าคุณจะไปกับเพื่อนหรือครอบครัวก็ตอบโจทย์ได้อย่างลงตัวอีกด้วย

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน