ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
kateryne00
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 29
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 29 พ.ค. 2019 10:49
PM

ถึงเดินทางบ่อยก็ปลอดภัยด้วย Cigna ประกันภัย

พุธ 29 พ.ค. 2019 10:55

รูปภาพ
ในปัจจุบันพบว่าการเกิดอุบัติเหตุมีอัตราเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ หรือจะเป็นเหตุการณ์ความไม่สงบในบางประเทศที่มีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้น เกิดเป็นความเสี่ยงที่ทุกๆท่านอาจจะต้องเจอ แต่หากจะเลี่ยงการเดินทางเลยนั้น คงเป็นไปไม่ได้ เพราะไม่ว่าจะเป็นใครก็ต้องเดินทางอยู่ทุกวัน ทั้งนักวิชาการที่ต้องเดินทางไปร่วมประชุมวิชาการในต่างประเทศบ่อยๆ หรือจะเป็นพนักงานขายที่มักจะต้องขับรถออกไปหาลูกค้าตามต่างจังหวัดอยู่เป็นประจำ ทำให้เกิดความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ จึงสำคัญเป็นอย่างยิ่งที่นักเดินทางทุกท่านควรหามาตรการมารับมือกับความเสี่ยงเหล่านี้ และเพื่อความอุ่นใจของบรรดานักเดินทางและคนที่รออยู่เบื้องหลัง Cigna ประกันภัย ประภันภัยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิต จึงพร้อมยื่นมือเข้ามาช่วยสร้างความพร้อมต่อสถานการณ์ฉุกเฉินต่างๆ โดยหลักการซื้อประกันภัยที่เหมาะสมกับนักเดินทางต่างๆมีดังนี้

ประกันการเดินทาง มีด้วยกัน 2 รูปแบบ คือแบบรายเที่ยวและแบบรายปี ท่านสามารถเลือกได้โดยขึ้นกับรูปแบบการเดินทางของท่าน หากท่านเป็นนักท่องเที่ยวที่เดินทางไม่บ่อยนัก ก็ควรเลือกทำประกันแบบรายเที่ยว เพราะให้ความคุ้มครองตลอดการเดินทางสูงสุดถึง 90 วันต่อการเดินทางแต่ละครั้ง มีราคาเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 332 บาท แต่หากท่านต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ ก็ควรเลือกแบบรายปี ที่ไม่กำหนดจำนวนครั้งการเดินทาง และให้ความคุ้มครองสูงสุดครั้งละ 30 วันต่อการเดินทางแต่ละครั้ง ราคาเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 2,221 บาท

ประกันอุบัติเหตุ แน่นอนว่าไม่มีใครต้องการให้มีอุบัติเหตุเกิดขึ้น แต่เมื่อยิ่งเดินทางบ่อย ก็ยิ่งเพิ่มความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ และอุบัติเหตุแต่ละครั้งก็มักจะก่อให้เกิดความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สินเป็นมูลค่ามหาศาล ยังไม่นับถึงความเสียหายในด้านการขาดรายได้ที่อาจจะต่อเนื่องและยาวนาน แล้วหากท่านเป็นอีกคนหนึ่งที่มีครอบครัวที่ยังต้องดูแล ประกันภัยอุบัติเหตุแบบรักครอบครัวจึงเหมาะเป็นอย่างยิ่ง เพราะให้เงินชดเชยกรณีขาดรายได้ระหว่างการพักรักษาตัวนานสูงสุด 1 ปี รวมถึงมีบัตรแคร์การ์ดเพื่อให้เข้ารับการรักษาตัวกับสถานพยาบาลได้ทันที แต่มีค่าเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 200บาท/เดือนเท่านั้น

อย่าลืมเตรียมความพร้อมด้วยหลักประกันภัยที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของท่าน เพื่อจะได้อุ่นใจหายห่วงทุกครั้งเมื่อออกเดินทาง และยิ่งอุ่นใจไปอีกขั้นหากเลือกทำสัญญากับ Cigna ประกันภัย ประกันภัยระดับโลก ที่มีเบี้ยประกันราคาไม่แพง แต่ให้วงเงินคุ้มครองสูงพร้อมกับความคุ้มครองอย่างรอบด้าน เหมาะกับทุกเพศทุกวัย เพราะเหตุการณ์ไม่คาดฝันในระหว่างการเดินทางนั้นอาจเกิดได้กับทุกคน การเตรียมความพร้อมจะช่วยให้ท่านสามารถรับมือกับอุบัติเหตุได้ อุ่นใจทั้งท่านและครอบครัว หากท่านสนใจหาประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองตามที่กล่าวมา ก็สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cigna.co.th

***
อ้างอิง
https://www.cigna.co.th/our-plans/travel-insurance

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน