ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
Gigi H.
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 28
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 17 ม.ค. 2019 21:58
PM

ไฮไลท์ตาด้วย อายแชโดว์ถูกและดี เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้คุณดูมั่นใจ

เสาร์ 08 มิ.ย. 2019 16:53

ไฮไลท์ตาด้วย อายแชโดว์ถูกและดี เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้คุณดูมั่นใจ

เมื่อพูดถึงการไฮไลท์แล้วเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะนึกถึงไฮไลท์แบบแท่ง หรือแบบครีมที่ใช้บริเวณใบหน้า โดยที่อาจจะลืมส่วนของดวงตาไปได้ ซึ่งการไฮไลท์บริเวณดวงตานั้นจะทำให้การแต่งหน้าของเราดูสวยงามมากยิ่งขึ้น โดยจุดเด่นของไฮไลท์เลยก็คือการเพิ่มแสงบริเวณที่เราทาไฮไลท์ลงไป และทำให้ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นการไฮไลท์ดวงตาด้วย อายแชโดว์ถูกและดี จึงเป็นสิ่งที่สามารถทำได้และจะช่วยให้ดวงตาของคุณนั้นดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น โดยหลังจากที่สาว ๆ เขียนคิ้วด้วย ที่เขียนคิ้ว แบบฝุ่น แล้วก็สามารถลงไฮไลท์บริเวณดวงตาได้ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

1. เลือกใช้อายแชโดว์ที่มีสีออกเหลือบมุก หรือ อายแชโดว์แบบกลิตเตอร์ การทาเปลือกตาถ้าต้องการความเป็นธรรมชาติให้เน้นสีโทนน้ำตาล หรือถ้าต้องไปออกงานกลางคืนให้เน้นโทนสีทอง หรือถ้าต้องการให้ดูเป็นธรรมชาติให้เน้นโทนสีพีช หรือชมพูอ่อน เป็นต้น โดยอายแชโดว์ที่มีสีออกเหลือบ หรือ แบบกลิตเตอร์จะช่วยทำใหดวงตาดูโดดเด่น และมีมิติมากขึ้น เมื่อโดนแสงไฟ หรือแสงสว่างจะทำให้ดูกลมโต และโดดเด่นเพิ่มขึ้น แต่สิ่งที่ควรระวังก็คือ ไม่ควรทามากจนเกินไปจนแวววาว มันเลื่อม จะทำให้ดูไม่เป็นธรรมชาติ และดูเป็นคนหน้ามันสุขภาพไม่ดีอีกด้วย สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการออกงานกลางคืนสามารถเลือกอายแชโดว์แบบกลิตเตอร์ที่เป็นลักษณะของกากเพชรทาเพิ่มได้หลังจากทาอายแชโดว์ปกติ เพิ่มเพิ่มความเงาวาวให้กับดวงตา

2. การไฮไลท์ใต้ตาก็เป็นสิ่งที่มีความจำเป็น เมื่อใช้อายแชโดว์ที่มีความเป็นประกายบริเวณเปลือกตาแล้ว ถ้าใต้ตาเรียบ ๆ ก็จะดูไม่มีกรอบตา ดังนั้น สาว ๆ ลองเลือกอายไลน์เนอร์ที่เป็นสีไฮไลท์วาดบริเวณขอบตาล่างก็จะช่วยให้ดวงตาดูสวย โดดเด่นเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

3. กรีดอายไลน์เนอร์ด้วย อายไลเนอร์ถูกและดี บริเวณขอบดวงตาเพื่อทำให้ดวงตาชัด และโดดเด่นเพิ่มมากขึ้น

การไฮไลท์บริเวรดวงตานั้นถือว่าเป็นขั้นตอนสำคัญสำหรับสาว ๆ เอเชียที่มีดวงตาไม่กลมโตมากนัก เพราะจะช่วยเพิ่มความโดดเด่นของดวงตาและทำให้ดูแลมโตมากขึ้นได้ แต่ต้องอย่าลืมว่าเมื่อไฮไลท์ดวงแล้วจะต้องปัดมาสค่าอยู่เสมอ เพราะการไฮไลท์จะทำให้ดวงตาโดดเด่นขึ้นเมื่อโดนแสงสว่างจากแดด หรือแสงไฟ ถือเป็นการดึงดูดให้คนหันมาให้ความสำคัญ หรือสนใจบริเวณดวงตา เพราะฉะนั้นหากลืมปัดมาสคาร่าละก็อาจจะทำให้ดวงตาดูมีอะไรขาดไป และทำให้ลุคของเราออกมาไม่เป๊ะได้นั่นเอง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน