ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
mmmi
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 19
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 01 มี.ค. 2019 21:43
PM

เป็นนักเที่ยวสายช้อป เลือกเที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี คุ้มที่สุด

เสาร์ 22 มิ.ย. 2019 23:14

เป็นนักเที่ยวสายช้อป เลือกเที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี คุ้มที่สุด

หนึ่งในเหตุผลที่ทำให้หลายคนอยากเดินทางไปต่างประเทศนั้นคือ ‘สินค้าแบรนด์เนม’ โดยเฉพาะสาว ๆ หลายคนที่เห็นป้ายสีแดงที่เขียนว่า SALE ไม่ได้ต้องวิ่งเข้าใส่ ซึ่งหากถามว่าเป็นนักเที่ยวสายช้อปควรเลือก เที่ยวต่างประทศที่ไหนดี คุ้มค่ามากที่สุด แน่นอนว่าคำตอบที่ดีที่สุดคงหนีไม่พ้น มหานครปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพราะอย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าประเทศฝรั่งเศสได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองแห่งศิลปะและแฟชั่นระดับโลก ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ประเทศฝรั่งเศสเป็นจุดหมายปลายทางของขาช้อปทั้งหลาย ซึ่งเป้าหมายสำคัญก็คือ กระเป๋า เสื้อผ้า และน้ำหอม เป็นสิ่งที่ทำให้ให้ขาช้อปชาวไทยตาลุกวาวทุกครั้งที่ไปเยือนฝรั่งเศส

สำหรับกระเป๋าแบรนด์ดังที่เมื่อไปถึงฝรั่งเศสแล้วต้องไปสอยมาไว้ในตู้โชว์ที่บ้านให้ได้นั้นมีด้วยกันอยู่หลายแบรนด์เพราะเป็นแหล่งที่มีราคาถูกกว่าช้อปในไทย ทั้งแบรนด์กระเป๋ายอดฮิตที่มีต้นกำเนิดจากฝรั่งเศสที่ทำให้สาวไทยติดใจในสีสันและความแข็งแรงทนทาน ทั้งแบรนด์ Longchamp แบรนด์ Hermes แบรนด์ Louis Vuitton และแบรนด์ Givenchy นอกจากนั้นยังมีแบรนด์ Coach กระเป๋าชื่อดังสัญชาติอเมริกา และแบรนด์ Balenciaga กระเป๋าแบรนด์ดังจากสเปน ซึ่งที่ฝรั่งเศสนั้นมีราคาถูกกว่าประเทศต้นกำเนิดเสียอีก

ส่วนหากใครที่ไม่ชอบกระเป๋าแต่เน้นไปที่เสื้อผ้าช้อปแบรนด์ดังที่ไม่ควรพลาดก็คือ แบรนด์ Yves Saint Laurent แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นยอดนิยมของเซเลบริตี้ แบรนด์ Givenchy แบรนด์หรูระดับไฮเอนด์สัญชาติฝรั่งเศส ที่มีทั้งเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ กระเป๋า เครื่องสำอาง น้ำหอม และครีมบำรุงผิวให้เลือกในช้อปเดียว และแบรนด์ Burberry แบรนด์หรูจากเกาะอังกฤษที่มีจุดเด่นที่ลายสก๊อต ซึ่งที่ฝรั่งเศสมีอยู่ประมาณ 7-8 ร้านในปารีส แต่ที่ราคาดีที่สุดจะอยู่ที่ Marche de la Valley

แต่ถึงอย่างนั้นสิ่งที่ลืมไม่ได้เมื่อไปถึงประเทศต้นกำเนิดคือ น้ำหอม ซึ่งมีจำหน่ายทั้ง น้ำหอมขายดีกลิ่นดอกแมกโนเลีย La Vie Est Belle จากแบรนด์ Lancôme น้ำหอมสุดหรู J’adore จาก แบรนด์ Dior น้ำหอมคุณภาพที่กวาดรางวัลมาหลายเวทีอย่าง COCO MADEMOISELLE จากแบรนด์ CHANEL และที่สุดของสาว ๆ ต้องเป็น No. 5 จากแบรนด์ Chanel เรียกได้ว่าไปแค่ฝรั่งเศสได้ครบจบในที่เดียวจนไม่ต้องค้นหาอีกแล้วว่าไป เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี คุ้มที่สุด

อย่างไรก็ตามการไปเที่ยวประเทศฝรั่งเศสนั้นมีอันตรายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น การขโมยเงินขณะกดเงินจากตู้เอทีเอ็ม ล้วงกระเป๋า ขโมยโทรศัพท์มือถือ พูดได้ว่าหากไม่ระวังตัวอาจเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพได้ เพราะฉะนั้นก่อนออกเดินทางสิ่งที่จำเป็นต้องทำอย่างยิ่งคือ ประกันการเดินทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ประกันการเดินทาง ของ Cigna ประกันภัยที่มีให้เลือกทั้งแบบประกันการเดินทางรายเที่ยวและ ประกันการเดินทาง รายปี ที่เหมาะกับขาช้อปที่เดินทางไปต่างประเทศหลายครั้งต่อปี สำหรับข้อดีของประกันทั้ง 2 แบบนั้นนอกจากจะให้ความคุ้มครองในส่วนของค่ารักษาพยาบาลเมื่อเข้ารักษาพยาบาลในกรณีเจ็บป่วยและอุบัติเหตุ ยังมีเงินชดเชยก้อนใหญ่หากเกิดเหตุร้ายแรงถึงขั้นทุพพลภาพ สูญเสียการมองเห็น หรือเสียชีวิตอีกด้วย นอกจากนั้นยังมีประกันเสริมทั้งแผนเสริม Flight Secure ที่ให้ความคุ้มครองต่าง ๆ ด้านการบิน เช่น เครื่องบินดีเลย์ ยกเลิกเที่ยวบิน พลาดเที่ยวบิน และแผนเสริม Property Safe ที่คุ้มครองกรณีกระเป๋า ทรัพย์สิน และเอกสารสำคัญ เสียหายหรือสูญหาย ช่วยเพิ่มความอุ่นใจให้ผู้ทำประกันไม่ว่าจะเดินทาง เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ก็ตาม

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน