ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
goodboy
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 3968
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 09:56
PM

มีดเชฟ มีดครัวคุณภาพจากเยอรมัน / อเมริกา เหล็กกล้าสแตนเลส Inox ลดราคาขายเกินครึ่ง ส่งฟรี

จันทร์ 27 มิ.ย. 2022 17:50

สอบถามเพิ่มเติมที่ พัช โทร 090-9514553

ไลน์ ไอดี : chorchalach

o บัญชีโอนเงิน พัชวัสส์ ไทยพาณิชย์ เลขที่ 280 - 203044 - 9

โอนภายใน 24 ชม. หลังจากได้รับการยืนยันจากผู้ขาย

o ขอบคุณทุกท่านครับ






ลดราคา ขายให้หมด

1.มีดเชฟทรงซันโตกุ Fruit Knife Germany เหล็ก Inox สแตนเลส ของใหม่ไม่ผ่านการใช้งาน ผลิตจากประเทศเยอรมันนีแท้ ไม่ใช่แบรนด์ฝรั่งไปผลิตจีน ใบมีดยาว 7 นิ้ว กว้าง 4.3 ซม. สันหนา 2.5 มม. เหล็กเนื้อแกร่ง เคาะฟังเสียงใสปิ๊งๆ คอมีดอินติกัลสวยงาม ด้ามวัสดุ Micarta ทนทาน ไม่แตกหักหรือเปื่อยยุ่ย เปียกน้ำไม่ลื่น ยึดด้วยหมุดอัลลอยด์ขนาดใหญ่ถึง 3 จุด ความยาวด้าม 5 นิ้ว ราคาเต็มที่ขายเล่มละ 2400 บาท ขายราคาพิเศษครับ ขาย 1980 บาท ส่งฟรี


ลดสุดๆเหลือเล่มละ 750 บาท ส่งให้ครับ มีแค่ 2 เล่ม


ลดสุดท้ายเหลือ 490 บาท ส่งให้ฟรี

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ




2. มีดเชฟเยอรมันนี ใบ 8 นิ้ว ผลิตจากเยอรมัน เป็นสินค้างานด้ามตกเกรดไม่ผ่านมาตราฐานมีตำหนิที่ด้ามจึงไม่ติดยี่ห้อ แต่คุณภาพเหล็กและใบมีดปกติไม่มีปัญหา ด้ามก็แน่นหนาไม่ได้แตกหักหรือร้าว แต่งานไม่ละเอียดทางโรงงานจึงคัดออกตัดเป็นสินค้าเกรด B พ่อค้าก็ไปเหมามาขายราคาพิเศษ

ใบมีดคมสวย ไม่ผ่านการใช้งาน ไม่เคยลับคม ไร้ตำหนิใดๆ ยาว 8 นิ้ว กว้าง 4.5 ซม. สันหนา 2.5 มม. เหล็กเนื้อแกร่ง เคาะฟังเสียงใสปิ๊งๆดังกังวาลมาก คอมีดอินติกัลแบบ Bolster สวยงาม ช่วยเพิ่มน้ำหนัก ความแข็งแรง และสมดุลของมีด มีดที่มีคอมีดจะเป็นมีดที่ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ยุ่งยากกว่า ราคาจะสูงกว่าและว่ากันว่ามีคุณภาพที่ดีกว่าด้วยนะครับ ด้ามวัสดุ Micarta ทนทาน ไม่แตกหักหรือเปื่อยยุ่ย เปียกน้ำไม่ลื่น ปิดท้าย (Butt) ด้วยสแตนเลส งดงาม มีดค่อนข้างมีน้ำหนัก เพราะคอมีดเป็นเหล็กหล่อตันทั้งชิ้นไม่ใช่โปร่งด้านใน ขายให้ถูกๆ เอาไปใช้งานกันง่ายๆครับ
ขาย 2280 บาท ส่งฟรี


ขาย 1350 บาท ส่งให้ครับ มีแค่ 1 เล่ม

ลดเหลือ 990 บาท ส่งให้ฟรี


รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ




4. มีดเชฟสแตนเลส ตรานกอินทรี made in USA ของใหม่ไม่ผ่านการใช้งาน ผลิตจากโรงงานในสหรัฐอเมริกาด้วยการขึ้นรูปมีดทั้งเล่มด้วยสแตนเลสชิ้นเดียวทั้งเล่ม ปลอดสนิมและปลอดภัยตลอดอายุการใช้งาน ใบมีดยาว 7.5 นิ้ว กว้าง 4.5 ซม. สันหนา 2.5 มม. เหล็กเนื้อแกร่ง เคาะฟังเสียงใสปิ๊งๆดังกังวาลมาก ด้ามเป็นเนื้อเดียวกับใบมีด ยาว 5 นิ้ว มีดน่าใช้ น่าเก็บไว้เป็นมีดคู่ครัวใช้กันตลอดชีพ ถ้าไม่หายเสียก่อน ปกติราคาขายไม่ต่ำกว่า 3000 บาท ขายไปถูกๆครับ ขาย 2250 บาท ส่งฟรี


ลดสุดๆเหลือเล่มละ 980 บาท ส่งให้ครับ มีแค่ 1 เล่ม


ลดสุดท้ายเหลือ 690 บาท ส่งให้ฟรี

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ




5. มีดแล่ Hermann ทรงสวยออกแบบได้งดงามมากๆ เหล็กกล้าสแตนเลสจากประเทศเยอรมัน มีดจากโรงงานในเมืองแฮนโนเวอร์ของเยอรมันตะวันตกที่มีประวัติผลิตมีดมานานกว่า 150 ปี เป็นมีดในกลุ่มระดับสูงเกรดพรีเมี่ยมของเยอรมัน บางเล่มเป็นงานสั่งทำเฉพาะเชฟที่ออร์เดอร์มีดเฉพาะตัว แต่เล่มนี้เป็นมีดในไลน์การผลิตปกติ แต่ราคาขายก็สูงกว่ามีดตลาดทั่วไป เช่นตราตุ๊กตาคู่หรือตราสามง่าม

ใบมีดยาว 8.5 นิ้ว สันหนา 2.5 ซม คมมีดคมมาก และปลายมีดจะแหลมสำหรับเสียบเนื้อเพื่อแล่จากกระดูกได้ดีขึ้น ด้ามขึ้นรูปเป็นชิ้นเดียวกับใบมีด ประกอบด้วยวัสดุ Kraton หุ้มส่วนจุดสัมผัสของอุ้งมือ ทำให้จับถือได้มั่นคง กระชับและไม่หลุดลื่น มีดใหม่ไม่เคยผ่านการใช้งาน
ขาย 2350 บาท ส่งฟรี


ลดสุดๆเหลือเล่มละ 990 บาท ส่งให้ครับ มีแค่ 1 เล่ม

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 5 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน