ขายอุปกรณ์เดินป่า ขายอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง มือหนึ่ง มือสอง

 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

[P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 10:09

สินค้าเกือบทั้งหมดจะมาจากญี่ปุ่น ทุกชิ้นอยู่ในสต๊อกจริงก่อนขาย และจะมีหลากหลายสภาพ มือสอง, มือหนึ่ง, ใหม่เก่าเก็บ, ตัวโชว์ ดังนั้น ริ้วรอย ขนแมว ฝุ่น รอยเปื้อน จะเป็นเรื่องปกติ ค่ะ

การจองสินค้า
- โพส เลข รายการ สินค้า เพื่อจองไว้นะคะ จะถือลำดับความคิดเห็นการจองบนหน้าบอร์ด
- ท่านที่ไม่ได้เป็นสมาชิกเว็บนี้ สามารถฝากสั่งซื้อได้ทาง LINE/Facebook/โทรศัพท์ ด้วยนะคะ และแม่ค้าจะทำการโพสจองให้แทนให้ก่อน
- รบกวนจองไว้ได้ 2 คืน นะคะ 18:00 น ของวันถัดไปจะขอยกเลิกการจอง และให้คิวจองลำดับถัดๆไป หากติดขัดประการใด PM/โทร มาคุยก่อนนะคะ ถ้าเงียบไปเฉยๆแม่ค้าจะเสียใจ
- ท่านที่ได้รับการยืนยันการจอง แม่ค้าจะทยอยส่ง PM สรุปยอดให้ ภายหลังโอนเงินแล้ว รบกวนช่วย PM มาพร้อม ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ที่จะให้จัดส่งนะคะ
- ท่านที่ต้องการ เปลี่ยนแปลงการจอง อย่าแก้ไข ข้อความในโพสนะคะ ให้ตอบเพิ่มใหม่ ในกระทู้ไปเลย ป้องกันการสับสนค่ะ
- แม่ค้าจะ PM ยืนยัน การจอง/รับโอน/เลขพัสดุ ทุกๆขั้นตอน หากนานเกินไปแล้วท่านใดไม่ได้รับ PM ตอบกลับจากแม่ค้า กรุณาส่ง PM มาอีกครั้ง บางครั้งระบบอาจจะมีปัญหา PM รับ/ส่ง ไม่ถึงกันค่ะ
- การจัดส่ง แม่ค้าพยายามแพคอย่างดีมิให้บุบสลาย โดยพยายามจัดส่งภายในไม่เกิน 48 ชม หลังยืนยันรับโอนค่ะ
- จองสินค้ากระทู้ ที่เก่ากว่า 1 สัปดาห์ รบกวน กรุณา PM/LINE มาแจ้งด้วยนะคะ เพราะแม่ค้าต้องขอตรวจสอบสินค้าก่อนค่ะ

รูปภาพ
---

รายการสินค้าของ วันนี้ ค่ะ
---
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ1. LEC H-103 : ตะขอแขวน แบบเทปกาว อย่างดี แข็งแรง แบรนด์เยี่ยม made in Japan ของใหม่ในแพคเก่า ราคา 30 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ2. PonyKasei : ตะขอแขวน แบบแม่เหล็กแรงดูดดี แข็งแรงมาก เป็นโลหะ made in Japan ของใหม่ในแพค มี 2 แพค ราคาแพคละ 40 บาท (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ3. SuperGlue : กาวช้าง 1 g แพค 3 หลอด อย่างดี ของใหม่ในแพค ราคา 60 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ4. Konishi Epoxy : กาวอีพ๊อกซี่ ใช้สองหลอดผสมกัน แข็งตัวเร็วมาก made in Japan ของใหม่ในแพค ราคา 60 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ5. Konishi G17 : กาวเอนกประสงค์ เป็นแบบใส มวลเนื้อเยอะ อย่างดี ราคาแรง made in Japan ของใหม่ในแพค ราคา 60 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ6. Comedine : แถบฟองน้ำ ติดขอบประตูหน้าต่าง กันแมลง/ลม ฟองน้ำอย่างดี แบรนด์เยี่ยม ขนาด หนา 10x15mm,ยาว 2แมตร จำนวน 2 เส้น made in Japan ของใหม่ในแพค ราคา 80 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ7. TravelLand : ที่ดูดแบ่งของเหลว เพื่อการพกพา อย่างดีมาก แบรนด์เยี่ยม ราคาก็แรง made in Japan ของใหม่ ราคา 50 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ8. CATEYE : แผ่นทับทิมสะท้อนแสง สำหรับใส่ซี่ล้อจักรยาน อย่างดี แพคคู่ เป็นของใหม่ ราคา 30 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ9. P! PH104 : ที่อุดหู กันเสียง อย่างดีมาก เป็น เมโมรี่โฟม 2 คู่พร้อมกล่องพกพา แพคบี้นิดนึงแต่ถ้าแกะโฟมก็จะคืนตัวเหมือนเดิม แบรนด์ดีราคาแรง made in USA ของใหม่ในแพค ราคา 70 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ10. AISEN : สก๊อตไบรท์ ออกแบบมาสำหรับขัดคราบรอยไหม้ โดยเฉพาะแปลได้ความว่า สำหรับ หัวเตา/หม้อ/กระทะ made in Japan ของใหม่ในแพคเก่า ราคา 30 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 11. IKEA ENERYDA Knob : ปุ่มจับ ลิ้นชักหรือประตูตู้ อย่างดีมาก ติดตั้งง่าย สวยงาม เป็นของใหม่ ในแพคเก่าเก็บ ราคา 80 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 12. Interior Knobs : ปุ่มจับ ลิ้นชักหรือประตูตู้ ทำมาอย่างดีมาก แนวธรรมชาติ อย่างงาม ติดตั้งง่าย เป็นของใหม่ เก่าเก็บ ราคารวม 5 ตัวนี้ 120 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ14. IKEA Grundtal : ปุ่มแขวนของ ติดผนัง อย่างดีมาก แข็งแรง สวยงาม ในแพคไม่มีสกรูมา คู่มือบอกหาเอาเองเลยค่ะ รุ่นนี้ไม่มีจำหน่ายในห้างแล้ว เป็นของใหม่ในกล่องเก่า มี 2 กล่อง ราคากล่องละ 60 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนกล่องมานะคะ)
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ15. 3m command cord bundlers : ห่วงติดผนัง แขวนม้วนสายไฟ จัดระเบียบสายไฟ สามารถลอกออกเทปได้โดยไม่ทำลายพื้นผิว ราคาแรง ของใหม่ในแพค ราคา 80 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 16. Coin Pouch - Genuine Leather Green : กระเป๋าเล็กเก็บเหรียญ ทำจากหนังแท้นุ่มนิ่ม อย่างดี สภาพดี ราคา 50 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 17. Coin Pouch - Genuine Leather Red : กระเป๋าเล็กเก็บเหรียญ มี 3 ช่อง (ซิบ 1 ช่อง, กระดุม 1 ช่่อง, ตรงกลาง 1 ช่อง) ทำจากหนังแท้ อย่างดี ของใหม่เก่าเก็บ ราคา 60 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 18. Popsy - Coin Pouch : กระเป๋าเล็กเก็บเหรียญ ทำจากหนังแท้ อย่างดี ดีไซน์สวยงาม ใช้งานแล้วหรือใช้น้อยมาก สภาพดี ราคา 80 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ19. R - Coin Pouch - Genuine Leather : กระเป๋าเล็กเก็บเหรียญ มี 2 ช่อง ทำจากหนังแท้ นุ่มนิ่ม สวยงาม อย่างดี สภาพใช้งานแล้วใช้น้อยมากหรือของใหม่เลย ราคา 90 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 20. Marvel - Coin Pouch : กระเป๋าเล็กเก็บเหรียญ ลิขสิทธิ์แท้ มาเวล สวยงาม อย่างดี ของใหม่เก่าเก็บ ราคา 60 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ21. Coin Pouch - Genuine Leather : กระเป๋าเล็กเก็บเหรียญ ทำจากหนังแท้ ทรงหอย 2 ช่อง อย่างดี สภาพดีของใหม่เก่าเก็บ ราคา 80 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 22. Orobianco : กระเป๋าเล็กใส่ของ เเอนกประสงค์ เดินทาง แบรนด์อิตาลี่ ใบนี้สภาพใหม่ใช้งานน้อยหรือของใหม่เก็บเก่าไม่มีแพคมาราคา 150 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 23. Grand Stone : กระเป๋าเล็กใส่ของ เเอนกประสงค์ เดินทาง แบรนด์ญี่ปุ่น ใบนี้สภาพใหม่ใช้งานน้อยหรือของใหม่เก็บเก่าไม่มีแพคมาราคา 110 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 24. KEPT : กระเป๋าเล็กใส่ของ เเอนกประสงค์ ใช้เป็นกล่องดินสอได้เลย ใบนี้สภาพใหม่ใช้งานน้อยหรือของใหม่เก็บเก่าไม่มีแพคมาราคา 110 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 25. Shoe - Coin Pouch : กระเป๋าเล็กเก็บเหรียญ ทำจากหนังแท้ ทรงรองเท้า อย่างดี ดีไซน์สวยงาม ของใหม่ ราคา 90 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 26. SPALDING by Reimei : กระเป๋าเล็กใส่ของ เเอนกประสงค์ เดินทาง แบรนด์ญี่ปุ่น ใบนี้ ของใหม่เก็บเก่าไม่มีแพคมาราคา 140 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 27. Small Leather Bag : กระเป๋าเล็ก ห้อยคอหรือใส่เข็มขัด ใส่ของ เอนกประสงค์ ทำจากหนังแท้นุ่มนิ่ม ใบนี้ ของใหม่เก็บเก่าไม่มีแพคมาราคา 150 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 28. Small Leather Bag : กระเป๋าเล็ก ใส่เข็มขัด ใส่ของเอนกประสงค์ ทำจากหนังแท้นุ่มนิ่ม ใบนี้ ของใหม่เก็บเก่าไม่มีแพคมาราคา 160 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ29. Kinari House Needle : เข็ม อย่างดี สำหรับจักรเย็บผ้า เหมาะสำหรับผ้าหนา แบรนด์ดี เป็นของใหม่ในแพค ราคา 50 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ30. Captain 88 : เทปรีดติดผ้า เหมาะสำหรับรีดเก็บขอบกางเกงแบบง่ายๆ ไม่ต้องมานั่งสอยเก็บชาย หรือ ซ่อมแซมเสื้อผ้าก็ได้ แค่รีด made in Japan ของใหม่ในแพค ราคาแพคละ 40 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ31. Door Lock : กลอนประตูเล็ก เช่นประตูตู้ วัสดุ แข็งแรง อย่างดีมาก ของใหม่ในแพค ราคา 60 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 32. Thomas Switch Cord : สายดึงสวิตช์ไฟ โธมัส ชิ้นนี้เป็นของสะสมค่ะ ของใหม่ในแพค ราคา 200 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 33. Tabata Arnold Palmer AP-223 : ชุด Tee-Off อย่างดี เป็นของใหม่เก่าเก็บในกล่อง น่าสะสม ราคา 140 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ34. National Staple Remover : เครื่องถอนลวดเย็บกระดาษ จาก เนชั่นแนล เป็นของใหม่ในแพค ราคา 90 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ35. Hands Craft SR-50 : แผ่นสำหรับซ่อมแซมรูขันสกรู ที่หลวมให้แน่น ตัดแผ่นให้พอดีกับรู จะทำให้ขันสกรูแน่นได้ ใช้ได้กับทุกวัสดุ หาซื้อยาก เป็นของใหม่ในแพค ราคา 90 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 36. Goot Solder Wire SD-63 : ลวดบัดกรี ขนาด 1 mm ยาว 3 m จุดหลอม 183-190 องศา แบรนด์เยี่ยม ราคาแรง made in Japan เป็นของใหม่ในแพค ราคา 90 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 37. P! PIP Health Tweezer : แหนบ ปลายแหลม อย่างดี แบรนด์ดี made in Japan ของใหม่ในแพค ราคา 100 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ38. Mini-Extra Japan : พวงกุญแจ ประแจ เบอร์ 7-8 เท่ห์ดี เหมาะกับสายช่าง made in Japan ของใหม่ในแพค ราคา 100 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ39. YASUDA : ซองใส่อุปกรณ์อะไรสักอย่าง เป็นหนังแท้อย่างหนาและแข็งแรงมาก อย่างดีเลย ขนาดตามภาพ น่าจะใช้ใส่ได้หลายอย่าง เป็นของใหม่ในแพคเก่าเก็บ ราคา 160 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ40. 777 : กรรไกรเล็กตัดขน แบรนด์ดี สีทองสวยงาม ใช้งานแล้วใช้น้อยสภาพดีตามภาพ ราคา 60 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ41. KAI scissors #A : กรรไกรตัดขน ขนาดกำลังดี จับง่าย แบรนด์เยี่ยม ใช้งานแล้ว ริ้วรอย ตามพลาสติก ราคา 60 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ42. KAI scissors #B : กรรไกรตัดขน ขนาดกำลังดี จับง่าย แบรนด์เยี่ยม ใช้งานแล้ว ริ้วรอย ตามพลาสติก ราคา 70 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ43. KAI scissors #C : กรรไกรตัดขน ขนาดกำลังดี จับง่าย แบรนด์เยี่ยม ใช้งานแล้ว ริ้วรอย ตามพลาสติก ราคา 70 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 44. KAI scissors #D : กรรไกรตัดขน ขนาดกำลังดี จับง่าย แบรนด์เยี่ยม ใช้งานแล้ว ริ้วรอย ตามพลาสติก ราคา 80 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 45. Gatsby : กรรไกร ซอยผม ขนาดเล็ก แบรนด์ดี ใช้งานแล้ว สภาพเกือบใหม่ ริ้วรอยนิดๆ ราคา 100 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 46. Scissors : กรรไกร ปลายโค้ง ถอดทำความสะอาดได้ง่าย แข็งแรง ใช้งานแล้วสภาพดี ราคา 110 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ47. Sun-Star : กรรไกร แบรนด์ดี วัสดุดี ใช้งานแล้ว สภาพดี ริ้วรอยทั่วไปนิดๆ ราคา 110 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ48. Kokuyo : กรรไกร แบรนด์ดี วัสดุดี ใช้งานแล้ว สภาพดี ริ้วรอยทั่วไปนิดๆ ราคา 120 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ49. Green Bell : กรรไกร แบรนด์ดี วัสดุดี ใช้งานแล้ว สภาพดี ริ้วรอยทั่วไปนิดๆ ราคา 160 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ50. KAIcut : กรรไกรตัดเล็บ แบรนด์เยี่ยม คุณภาพไม่ต้องบรรยาย made in Japan ใช้งานแล้ว สภาพดีตามภาพ ราคา 100 บาทค่ะ
-
แก้ไขล่าสุดโดย cafedebangkok เมื่อ อังคาร 31 ม.ค. 2023 09:56, แก้ไขไปแล้ว 7 ครั้ง.
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 10:10

รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ51. KAI : กรรไกรตัดเล็บ แบรนด์เยี่ยม คุณภาพไม่ต้องบรรยาย made in Japan ใช้งานแล้ว สภาพดีตามภาพ ราคา 110 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 52. กรรไกร ตัดเอ็น/ด้าย แบบโบราณ ทำจากเหล็กหล่อ คมกริบ ใช้งานง่ายมาก made in Japan ใช้แล้วสภาพดี สนิมเป็นเรื่องปกติของกรรไกรเหล็กหล่อชนิดนี้ ราคา 120 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 53. Misterious Rice Scoop : ทัพพีคดข้าว แบบข้าวไม่ติด อย่างดี made in Japan ของใหม่ในแพค ราคา 80 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 54. Meiji-Marna Rice Scoop : ทัพพีคดข้าว แบบข้าวไม่ติด อย่างดี วางนอนได้ไม่ติดพื้น made in Japan ของใหม่ในแพค ราคา 110 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 55. Smear Brush Set : แปรงทาน้ำมัน ทำอาหาร อย่างดี แพคคู่ made in Japan เป็นของใหม่ มี 2 แพค ราคาแพคละ 80 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนแพคมานะคะ ท่านที่จองก่อนจะได้ถุงที่ป้ายครบ)
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ56. Echo! spatula : ไม่พายทำขนม เป็นสเตนเลส อย่างดี แบรนด์ดี ราคาแรง made in Japan เป็นของใหม่ ริ้วรอยนิด ราคา 60 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 57. Celec V-Pot : กรองละเอียดมาก สำหรับชงชา อย่างดี แบรนด์ดี เป็นของใหม่ ราคา 70 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 58. Rotating Tea Strainer : กรองชงชา แบบหมุนได้ เกาะขอบแก้ว ชงชา แล้วยกวางได้เลย เพราะมีที่รองในตัว ชิ้นนี้เป็นของใหม่ ราคา 80 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 59. KAI imotani Bottle Handler : ฝาปิดพร้อมมือจับขวดน้ำดื่ม ใช้ง่าย แบรนด์คุณภาพ หายากหน่อยไม่เคยเจอ แบรนด์เยี่ยม เป็นของใหม่ในแพค ราคา 150 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 60. DANSK Spectra : ชามแก้ว แบรนด์หรู ขนาด 500cc สวยงามมาก เป็นของใหม่ ในกล่อง ราคา 180 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 61. Pyrex 463 : ชามแก้ว ไพเร็กซ์ ขนาดเล็ก ชุด 5 ชิ้น แบรนด์เยื่ยมเรื่องแก้วทนทาน ราคาก็แรง ชุดนี้ made in Japan ของใหม่เก่าเก็บ ราคา 360 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ62. Corn Streaming box : กล่องอบข้าวโพด ในเตาไมโครเวฟ สามารถอบได้ 2 ฝัก made in Japan ของใหม่ในแพค ราคา 100 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ63. Ebisu : กล่องอุ่นข้าวสวย ด้วยเตาไมโครเวฟ จุ 375ml, สามารถใช้เก็บข้าวในตู้เย็น แล้วเอาออกมาเข้าเตาอุ่น ข้าวจะเหมือนหุงใหม่ๆ made in Japan ของใหม่ในแพค ราคา 100 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ64. GLAD Press'n Seal : มาแล้วน้านนานจะมาสักทีหลายคนตามหา พลาสติกแรพ ฝาภาชนะ หนาเหนียวแน่นมาก ไม่เหมือนของทั่วไป made in USA (ยาว 21.6 เมตร x กว้าง 30 เซนติเมตร) กล่องไม่ได้เขียนแต่ล้างใช้ซ้ำได้ด้วยประหยัดสุดๆ ของใหม่ ยังไม่แกะ มีมากล่องเดียวเท่านั้น ราคา กล่องละ 180 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ65. Bamboo Tong : ทีคีบอาหาร ทำมาจากไม่ไผ่ อย่างสวย ดูหรูหรา เป็นของใหม่ ราคา 90 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ66. Aoyoshi tea infuser : แท่งชงชา ใช้งานง่าย สวยงาม ดีไซน์เยี่ยม ของใหม่ในกล่อง ราคา 120 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ67. Suehiro Ceramic Water Wheel Sharpener : แท่นลับมีด หัวลับเซรามิค สำหรับลับมีดคมสองด้าน ราดน้ำก่อนลับ ใช้ง่ายมาก made in Japan สภาพใช้งานแล้วใช้น้อยมากหัวลับสะอาดอยู่ ป้ายยี่ห้อหลุดหายไป ราคา 200 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : shorturl.at/ajsW4 )
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ68. FISKARS Kyocera : แท่นลับมีด หัวลับเซรามิคผสม สำหรับลับมีดคมสองด้าน ราดน้ำก่อนลับ ใช้ง่ายมาก made in Finland ของใหม่ไม่เคยใช้งานไม่มีกล่องมา ราคา 240 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 69. KAI - Spiral Sharpener : แท่นลับมีด ไฟฟ้า หัวลับเซรามิคผสม ทั้งหยาบและละเดียด สำหรับลับมีดและกรรไกร ทั้งคมด้านเดียวหรือสองด้าน ใช้ถ่าน type C x4 ก้อน ของใหม่ไม่เคยใช้งาน ราคา 400 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ70. Hirota Peeler Set : ที่ปอกเปลือก ผัก/ผลไม้ สเตนเลส 18-8 มาพร้อมหัว 4 แบบ อย่างดีมาก แข็งแรง ชุดนี้เป็นของใหม่แกะกล่อง ราคา 270 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ71. KAI Little Chef Club : มีดทำครัว ปลายมน ลายหมีน่ารักมาก สวยงาม made in Japan เป็นของใหม่ในแพค ราคา 400 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ72. KAI sekimagoroku 12cm : มีดทำครัวเล็ก จาก KAI แบรนด์เยี่ยม เล่มนี้น้ำหนักดี สวยงามมาก made in Japan ใช้งานแล้วใช้น้อยมากเหมือนตัวโชว์ เกือบใหม่ แค่ลายสกรีนลอก ราคา 300 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ73. Molybdenum Steel 17cm : มีดทำครัว ญี่ปุ่น คุณภาพสูง อย่างดี ด้ามไม้ น้ำหนักดี สวยงาม ใช้งานแล้ว ริ้วรอยตามภาพ โดยรวมยังดี ราคา 350 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 74. Zwilling J.A.Henckels 18cm : มีดทำครัว แบรนด์ชั้นเยี่ยม คุณภาพสูง น้ำหนักดี กระชับมือ ใช้งานแล้ว ริ้วรอยตามภาพ โดยรวมยังดี ราคา 550 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ 75. Prestige : ที่ลับมีด ขนาด 8 นิ้ว แข็งแรง ทนทาน มีน้ำหนักมาก สภาพดี ราคา 150 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 76. Creative Home Nocturne ขาว : กาต้มน้ำนกหวีด โลหะเคลือบอีนาเมล 2.6L ดีไซน์อย่างสวยน่ารัก เด่นมาก เป็นของใหม่ในกล่องเก็บเก่า ริ้วรอยนิดๆจากโรงงาน ตามภาพ ไม่มีบุบ ราคา 600 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 77. Creative Home Nocturne ดำ : กาต้มน้ำนกหวีด โลหะเคลือบอีนาเมล 2.6L ดีไซน์อย่างสวยน่ารัก เด่นมาก เป็นของใหม่เก็บเก่าไม่มีกล่องมา ริ้วรอยนิดๆจากโรงงาน ตามภาพ ไม่มีบุบ ราคา 600 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 78. 3M Tape Donut Dispenser : เครื่องจ่ายเทปโดนัท จาก 3M น่ารักพกพาสะดวกใช้งานง่าย ไม่น่ามีขายในไทย ของใหม่ ไม่มีกล่องมา ราคา 100 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ79. MAX Sakuri : เครื่องเย็บกระดาษ ออกแบบมา อย่างสวยงามมาก ขนาดกะทัดรัด มีที่เก็บลวดสำรองและที่ถอนลวดในตัว พกพาสะดวก ชิ้นนี้ใช้งานแล้วใช้น้อยสภาพดีมาก ราคา 180 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ80. PLUS Keshipon Roller Stick : ลูกกลิ้งเซ็นเซอร์ข้อความ มีประโยชน์ก่อนทิ้งเอกสาร/ซองจดหมาย ที่มีชื่อที่อยู่ข้อมูลของเรา ควรทำลายหรือลบทิ้งก่อน มาพร้อมลูกกลิ้งสำรองอีก 1 กล่อง แบรนด์เยี่ยม ราคาแรงมาก ราคารวม 400 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : shorturl.at/CNSV8 )
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ81. CASIO DJ-120D : เครื่องคิดเลข ขนาดใหญ่ จอใหญ่ มีจดจำสเต็ปที่ผู้ใช้กด ได้ถึง 150 สเต็ป ใช้งานแล้ว สภาพดีตามภาพ ราคา 180 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : shorturl.at/ltuEN)
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ82. Fiskars Sharpener : กบเหลาดินสอ แบรนด์ชั้นนำจากฟินแลนด์ คุณภาพสูง กล่องนี้ เป็นของใหม่ในแพค ลวดลายจักรวาลสวยงาม ราคา 120 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 83. Magnifier 7.5cm : แว่นขยาย ด้ามไม้ เลนส์เป็นพลาสติก ไม่หนักไม่เมื่อยมือ ทรงขอบหนาสวยงามทำให้ป้องกันรอยที่เลนส์ได้ดี ดีไซน์ดูหรูหรา made in Japan ใช้งานแล้ว สภาพตามภาพ ราคา 250 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 84. Magnifier 6.5cm : แว่นขยาย ด้ามพลาสติก เลนส์แก้ว ทรงหนา ทำมาแข็งแรงมีน้ำหนัก ดีไซน์ดูหรูหรา ใช้งานแล้ว สภาพตามภาพ ราคา 220 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 85. JILL STUART Apple : แว่นสายตา ขนาด สำหรับคุณหนู ดีไซน์น่ารัก มีแอปเปิ้ลและเพขรเทียมที่ขาแว่นด้วย เลนส์ที่ติดมาสั้นประมาณ - 250, วัสดุดี แข็งแรง ทนทาน ใช้งานแล้ว สภาพดี ริ้วรอยบางๆทั่วไป ราคา 400 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 86. JILL STUART Cherry : แว่นสายตา ขนาดสำหรับคุณหนู ดีไซน์น่ารัก มีเชอรี่และเพขรเทียมที่ขาแว่นด้วย เลนส์ที่ติดมาสั้นประมาณ - 250, วัสดุดี แข็งแรง ทนทาน ใช้งานแล้ว สภาพดี ริ้วรอยบางๆทั่วไป ราคา 300 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 87. EYEsCLOUD EC-1037 : แว่นสายตา แบรนด์ญี่ปุ่น ผลิตเกาหลี วัสดุพรีเมี่ยม สวยงามมาก ขนาดสำหรับคุณผู้หญิง คอนเซพแบรนด์นี้คือเบาและยืดหยุ่นมาก กรอบหนักแค่ 12g ลองหาข้อมูลอื่นๆนะคะราคาอย่างแรง เลนส์ที่ติดมาสั้นประมาณ - 350-450, เป็นของใช้งานแล้ว สภาพใช้งานน้อยมาก ริ้วรอยบางๆทั่วไป โดยรวมยังสวยงาม ราคา 800 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 88. MaxMara TITAN-P : แว่นสายตา วัสดุดี แข็งแรง ดีไซ์สวยงาม made in Japan ใช้งานแล้ว เลนส์ที่ติดมาสั้นประมาณ - 500, สภาพดี ริ้วรอยบางๆทั่วไป โดยรวมยังสวยงาม ราคา 440 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 89. Michel Klein ofuon : แว่นสายตา วัสดุดี แข็งแรง ดีไซ์สวยงาม made in Japan ใช้งานแล้ว เลนส์ที่ติดมาย่อบางสั้นประมาณ - 350-450, สภาพใช้งานน้อยมาก ริ้วรอยบางๆทั่วไป โดยรวมยังสวยงาม ราคา 480 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 90. Light Plane : แว่นสายตา วัสดุดี แข็งแรง ดีไซ์สวยงาม made in Japan ใช้งานแล้ว , สภาพใช้งานน้อยมาก ริ้วรอยบางๆทั่วไป โดยรวมยังสวยงาม ราคา 480 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 91. Light Plane LP-920 : แว่นสายตา วัสดุดี แข็งแรง ดีไซ์สวยงาม made in Japan ใช้งานแล้ว เลนส์ที่ติดมาย่อบางสั้นประมาณ - 600-750สภาพใช้งานน้อยมาก ริ้วรอยบางๆทั่วไป โดยรวมยังสวยงาม ราคา 480 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 92. NIKE 8091 : แว่นสายตา จากไนกี้ รุ่นนี้สวยงาม ราคาแรง เลนส์ที่ติดมาย่อบางสั้นประมาณ - 300-400, ชิ้นนี้ ใช้งานแล้ว สภาพใช้งานน้อยมาก ริ้วรอยบางๆทั่วไป โดยรวมยังสวยงาม ราคา 970 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 93. Seleficon SF5006 F-TITAN : แว่นสายตา ทรงครึ่งกรอบ วัสดุดี แข็งแรง ดีไซ์สวยงาม ชิ้นนี้เป็นของใหม่ ไม่มีกล่องมา ราคา 500 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 94. JINS Air Frame TR 11A-073A: แว่นสายตา รูปทรงแฟชั่นนิสต้า เป็นอะซิเตด ทรงหนาแข็งแรง เลนส์ที่ติดมาสั้นประมาณ - 250-350 ใช้งานแล้ว ใช้งานน้อย แต่มีรอยถูไถจากการขนส่งไม่มีกล่องมาที่ขาแว่นตามภาพ โดยรวมยังสวยงาม ราคา 350 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ95. Kobayashi : พวงกุญแจ กล่องเก็บยา ใช้ง่ายพกพาสะดวก เป็นของใหม่ มี 2 ชิ้น (ในแพค กับ ไม่มีแพค) ขายรวมสองชิ้น 120 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 96. Meiho Nutrilite : กล่องใส่ยา ของแท้ คุณภาพสูง วัสดุเยี่ยม ออกแบบมาอย่างดีมาก made in Japan เป็นของใหม่ ไม่มีกล่อง ราคา 140 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 97. folca : กล่องใส่ยา ของแท้ คุณภาพสูง วัสดุเยี่ยม ออกแบบมาอย่างดีมาก made in Japan เป็นของใหม่ ไม่มีกล่อง มี 2 กล่อง ราคากล่องละ 100 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ98. Green Bell : ไม้แคะหู ออกแบบมาแคะได้ 360องศา หัวงอได้ ไม่ทำให้เกิดการบาดเจ็บรูหู ได้รางวัล Good Design ด้วย made in Japan เป็นของใหม่ในกล่อง รคา 150 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ99. DentalPro : แปรงซอกฟัน แบรนด์ดี ราคาอย่างแรง แพค 15 ชิ้น made in Japan ของใหม่ ในแพค ราคา 160 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ100. Schick Precare : มีดโกนขน สำหรับคุณผู้หญิง พร้อมปลอก พกพาสะดวกปลอดภัย แบรนด์ดี แพคนี้มี 3 เล่ม ของใหม่ ราคา 50 บาทค่ะ
-
แก้ไขล่าสุดโดย cafedebangkok เมื่อ อาทิตย์ 29 ม.ค. 2023 11:01, แก้ไขไปแล้ว 6 ครั้ง.
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 10:11

รูปภาพ 101. National Soie ES2001 : เครื่องถอนขนไฟฟ้า สำหรับคุณผู้หญิง ใช้ถ่าน AAx2ก้อน ทำงานดี made in Japan สภาพใช้งานแล้วใช้น้อยหรือของใหม่ตัวโชว์ ริ้วรอยเพียงบางๆจากขนส่งไม่มีกล่องมา ราคา 400 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 102. KAI bi-hada : ปัดตาเลี่ยนกันคิ้ว สำหรับคุณผู้หญิง ใช้ถ่าน AAx1ก้อน ทำงานดี สภาพใช้งานแล้วใช้น้อย ริ้วรอยนิดจากขนส่งไม่มีกล่องมา ราคา 280 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 103. Panasonic EH-SE60 : เครื่องดัดขนตาไฟฟ้า สำหรับคุณผู้หญิง ราคาอย่างแรง พันสี่ร้อยบาทไทย เครื่องนี้ สภาพใช้งานแล้วใช้น้อย ริ้วรอยนิดจากขนส่งไม่มีกล่องมา ราคา 600 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 104. Eisai Etak : สเปรย์ ฆ่าและป้องกันเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย สำหรับหน้ากากอนามัย เพียงพ่นหน้ากากด้านนอก บางๆ ก็ป้องกันได้ถึง 24 ชม made in Japan ของใหม่ในแพค ราคา 100 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 105. Hakko Handy : แปรงปัด เศษฝุ่นผงขนสัตว์ และ เป็นช้อนใส่รองเท้า แบบพกพา แบรนด์เยี่ยม made in Japan เป็นของใหม่ในกล่อง ราคา 60 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ106. Sheraton Wooden Comb : หวี โรงแรมเชอราต้น ทำจากไม้แท้ สวยงามหรูหรา ของใหม่ในซอง ราคา 100 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ107. 2OZ Cap : หมวก คุณผู้หญิง ทรงอย่างสวยน่ารัก ผ้าร่มบางเบา ตัดเย็บดี ลายก็สวย โอยน่ารักไปหมดเลย สภาพของใหม่ ราคา 180 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 108. Daruma : ดารุมะ ตุ๊กตาแห่งความหวัง ข้อมูลอื่นๆลองค้นในเน็ตดูนะคะ ตัวนี้เป็นของใหม่ ราคา 100 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ109. Jungfraujoch : ของที่ระลึกติดตู้เย็น จากสวิสเซอร์แลนด์ เป็นสถานที่สำคัญเพราะสูงที่สุดในยุโรป ทำจากโลหะมีน้ำหนัก อย่างสวย รุ่นคริสมาสอิดิชั่น เป็นของใหม่ในแพค ราคา 240 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 110. Cattyman Mice : ของเล่น หนูใช้เล่นกับแมว ลากถอยแล้วปล่อย เป็นของใหม่ในแพค ราคา 80 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 111. VIDRO Glass : แก้วแฮนเมด เท่าที่ค้นมา สำหรับผู้หญิงเป่าแล้วจะมีเสียง เป็นของสะสมไปแล้ว เก่าแก่มาก ราคาอย่างแรง ชิ้นนี้ของใหม่เก่าเก็บในกล่อง ราคา 600 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : shorturl.at/bsx15 )
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ112. Mascotte deluxe : เครืองอัดใบยาเส้น เข้าไปในมวนเปล่าๆ ค้นมาแล้วว่า มวนบุหรี่เปล่ามีขายทั่วไปค่ะ made in Germany เครื่องนี้ใช้งานแล้วสภาพดีตามภาพ ราคา 250 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ114. Soft99 glaco 45Km/h : น้ำยาเคลือบกระจกกันน้ำเกาะ น้ำไม่เกาะกระจก จาก ประเทศญี่ปุ่น หัวกลมใหญ่ เคลือบสะดวก รวดเร็ว วิ่งด้วยความเร็ว 45-60 กม./ชม.ขึ้นไปไม่ต้องใช้ใบปัดน้ำฝน ราคาอย่างแรง ของใหม่ในแพค ราคา 200 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 115. SRICH 1989 Magnifier : แว่นขยายพกพาป๊อปอัพวินเทจมีไฟ ใช้ง่ายพกง่าย กดแล้วเลนส์เด้งออกมา กดอีกครั้งเด้งออกอีกหน่อยแล้วไฟจะติด เครื่องนี้หายากแล้ว สภาพดีใหม่มาก รอยนิดๆ เหมาะสะสมมากๆ ราคา 260 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 116. Olympus Voice Trek VN-7200 : เครื่องบันทึกเสียง หน่วยความจำ 2GB บันทึกแบบ LP ได้นานถึง 1151ชั่วโมง สามารถเล่นเสียงแบบช้าหรือเร็วกว่าปกติได้ เครื่องนี้ใช้งานแล้ว สภาพดีริ้วรอยน้อยมาก ราคา 550 บาทค่ะ (คู่มือภาษาอังกฤษ : https://cutt.ly/SVGKxIo )
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ117. Panasonic RF-P55 : เครื่องรับวิทยุ AM/FM แบบพกพา ลำโพงในตัว ใช้ AA x 2 ก้อน รับสัญญานได้ดี ใช้งานแล้ว สภาพดี ริ้วรอยตามภาพ ราคา 300 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ118. Creative A35 : ลำโพง เหมาะสำหรับ เสียบคอมพิวเตอร์ ไม่ต้องใช้หม้อแปลง มีแอมป์ในตัว เสียงพอใช้ได้ สภาพดี ริ้วรอยทั่วไปนิดหน่อย ราคา 220 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ119. audio-technica pactis : ลำโพงพกพา ทรงตลับแป้ง มีกระจกส่องหน้าในตัว เสียงพอใช้ แบบเสียบสาย 3.5mm ใช้ถ่าน AAAx2 เหมาะสำหรับสะสม สภาพดีริ้วรอยน้อยตามภาพ ราคา 400 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ120. GreenHouse Cube : หม้อแปลงไฟ USB ขนาดเล็กมาก พับได้ พกพาสะดวกมาก น่ารัก ใช้งานแล้ว ริ้วรอยน้อยตามภาพ ราคา 110 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 121. Marushichi headphone : หูฟังแบบครอบหู สำหรับฟังเพลงอย่างเดียว ไม่น่าเชื่อว่าเสียงดีเกินตัว ชิ้นนี้ ใช้งานแล้วใช้น้อยมากสภาพดี ราคา 140 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 122. Centuri earphone : หูฟังแบบ ear-bud สำหรับฟังเพลงอย่างเดียว แบรนด์ดี ชิ้นนี้ ของใหม่ในกล่อง ราคา 140 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 123. PSP-130 : หูฟัง ออกแบบมาใช้กับ เครื่อง PSP โดย sony แต่ทดลองฟังเพลงแล้ว เสียงถือว่าดีมากเลยทีเดียว ใช้งานแล้วใช้น้อย สภาพใหม่มาก ราคา 240 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 124. SHARP : หูฟัง จาก ชาร์ป ทดลองแล้ว เสียงดัง เสียงดี เกินคาดจริงๆ เป็นของใหม่ในถุง ราคา 240 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ 125. OMRON MC-174V : ปรอทวัดอุณหภูมิ แบบเสียบรักแร้/อมใต้ลิ้น รุ่นใหญ่ จากออมร่อน ราคาอย่างแรงจัด (เก้าพันเยน หรือ สามพันบาทไทย) ใช้ง่าย วัดได้รวดเร็ว แบรนด์เยี่ยมเรื่องนี้ มั่นใจได้ เครื่องนี้ ใช้งานแล้วหรือตัวโชว์หรือใหม่เลย สภาพใหม่มาก ราคา 500 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : shorturl.at/kMQZ0 )
-
รูปภาพ 126. PIGEON C20 : เครื่องวัดอุณหภูมิ ทางช่องหู เครื่องนีั้วัดค่ารวดเร็ว ใช้งานง่าย แบรนด์ชั้นดี มั่นใจได้ ใช้งานแล้ว กล่องเก็บเก่า ตัวเครื่องสภาพดีเหมือนใหม่ ราคา 500 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ127. A&D Medical UB-351 : เครื่องวัดความดันโลหิต/ชีพจร ทางข้อมือ ใช้ง่ายทำงานเร็ว พกพาสะดวก มีหน่วยความจำ 90 ครั้ง แบรนด์ดีของญี่ปุ่นเขาเน้นอุปกรณ์การแพทย์อยู่แล้ว มั่นใจได้ เครื่องนี้ ใช้งานแล้ว ริ้วรอยบางๆทั่วไป ไม่มีกล่อง สภาพดีสะอาด ราคา 550 บาทค่ะ (คู่มือภาษาอังกฤษ : shorturl.at/lsNP0 )
-
รูปภาพ 128. CITIZEN Thermo/Hygro : เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น ตั้งโต๊ะ ทรงครึ่งวงกลม ดูหรูหรา งดงามมาก มีน้ำหนัก ฐานเป็นยาง ใช้งานแล้ว สภาพสวยใหม่ริ้วรอยน้อย โดยรวมดีมาก ราคา 500 บาท
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ129. RHYTHM : นาฬิกาปลุก หน้าปัดดีไซน์เรียบร้อย สวยงาม จอโค้ง หน้าจอออกแบบมาเน้นความชัดอ่านเวลาง่าย จะมีแสงไฟเรืองเฉพาะเมื่อเปิดตั้งปลุก เรือนนี้ ใช้งานแล้ว ริ้วรอยบางๆ สภาพดีใหม่มาก ราคา 440 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 140. Rimlex W-533 : นาฬิกาแขวนผนัง พร้อมเทอร์โมมิเตอร์และไฮโกรมิเตอร์ ดีไซน์ดูดีเรียบร้อยสะอาดตา เครื่อง SKP Seiko เดินเรียบเงียบ แขวนแล้วดูดี เรือนนี้ ใช้งานแล้ว ริ้วรอยบางๆ สภาพดีใหม่มาก ราคา 600 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ141. DAISEN : ห่วงแขวน ติด กรอบรูป/กระจก แบรนด์ญี่ปุ่น อย่างดี แพค 10 ตัว ของใหม่ในแพค ราคา 25 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ142. LEC : จุ๊บยาง สำหรับแขวนของ มีแผ่นเรียบเป็นเทปกาวไว้ติดพื้นผิวก่อน แบรนด์ดีคุณภาพสูง เป็นของใหม่ในแพค ราคา 30 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 143. LEC : จุ๊บยางหนีบของ สำหรับแขวนหนีบของ มีแผ่นเรียบเป็นเทปกาวไว้ติดพื้นผิวก่อน แบรนด์ดีคุณภาพสูง made in Japan เป็นของใหม่ในแพค ราคา 30 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ144. KID Club : ตะขอ แขวน 2 ด้าน หมุนได้ แข็งแรง รับน้ำหนักได้ 6Kg แบรนด์ดีคุณภาพสูง made in Japan เป็นของใหม่ในแพค ราคา 40 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ145. Mitsuya : ตะขอแขวน สำหรับตอกบนผนังเบาหรือไม้ รับน้ำหนักได้ 2Kg แบรนด์ดี เป็นของใหม่ในแพคเก่า ราคา 30 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 146. Graphic Station : ตะขอแขวน สำหรับตอกบนผนังเบาหรือไม้ รับน้ำหนักได้ 3Kg แบรนด์ดี เป็นของใหม่ในแพคเก่า ราคา 30 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 147. Coconi Hooks : ตะขอแขวน ดีไซน์อย่างสวย และแข็งแรงมาก สำหรับตอกบนผนังเบาหรือไม้เนื้ออ่อน รับน้ำหนักได้ 3Kg ราคาแรง ประมาณ ร้อยเจ็ดสิบบาท ไม่รวมส่งมาไทย made in Japan เป็นของใหม่ในแพค มีเฉพาะสีเทาตามภาพแค่ 6 แพค ราคาแพคละ 40 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ) เพิ่มเติม : shorturl.at/dmGZ0
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ148. Daito Heat : ยางเบรค ดันประตู หรือ รองตู้ ไม่ให้เลื่อนง่าย เป็นยางอย่างดี made in Japan ของใหม่ มี 2 แพค ราคาแพคละ 30 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 149. Mommy 4 seasons : ขอบผ้ากุ้น สำเร็จรูป พับมาให้แล้ว ใช้ง่าย ผ้าเนื้อละเอียดสีดำ เป็นของใหม่ในแพค ราคา 30 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 150. Kawaguchi Home Sewing Rotary Ruler : ล้อไม้บรรทัด วัดความยาวเข้าโค้ง ในการตัดเย็บเสื้อผ้า แบรนด์ดีราคาแรง made in Japan ของใหม่ในแพค ราคาแพคละ 120 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ151. Nikkaku Mites Tap Mat : แผ่นดักตัว ไรฝุ่น แค่วางใต้ที่นอน ไรฝุ่นจะไปรวมตัวกัน.ในแผ่นนี้ แกะแล้วมีประสิทธิภาพ 3 เดือน made in Japan เป็นของใหม่ในแพค ราคา 40 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ152. Camera Bag : กระเป๋าเล็ก สำหรับใส่ของใช้ บุฟองน้ำนุ่มนิ่ม ลายกล้องน่ารักสวยงามเด่นมาก ดูจากสภาพแล้ว ไม่เคยใช้ สภาพใหม่ไม่มีถุงมา ราคา 60 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 153. mui mui small pouch : กระเป๋าใส่เหรียญ หรือของชิ้นเล็กๆ น่ารักน่าชังมากๆ จากแบรนด์ดัง ใช้งานแล้วไม่มีริ้วรอย ไม่มีถุงมาก สภาพใหม่หรือตัวโชว์ ราคา 700 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 154. ScotchGard 3M : สเปรย์เคลือบผ้า ฝ้าย/โพลีเยสเตอร์/ไนล่อน/ขนสัตว์ เพื่อไล่น้ำและกันโคลนติดง่าย ใช้งานง่าย 230ml ราคาอย่างแรง กระป๋องนี้ของใหม่ในซีล ราคา 200 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 155. Chef Kids Bunny Timer : นาฬิกาจับเวลา ทำครัว สุดน่ารักมาก เครื่องนี้ใช้งานแล้ว ริ้วรอยบางๆรอบตัว เพราะขนส่งไม่มีถุงมา ราคา 70 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 156. Hello Kitty Rotary Tea Strainer : ที่กรองชา แบบโรตารี่ ใช้ง่ายไม่เลอะเทอะ ลิขสิทธิ์แท้ sanrio ปี 99 เหมาะสำหรับสะสม วัสดุ สเตนเลส 18-8 อย่างดีมาก ของใหม่ไม่มีแพคเกจ ขนแมวเล็กน้อย ราคา 250 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 157. TOMIOKA tin tea caddy : กล่องใส่ใบชา โลหะหุ้มด้วยเปลือกไม้ต้นเชอรี่ เป็นศิลปะอันโด่งดังในญี่ปุ่น ราคาอย่างแรงมากๆ รุ่นธรรมดาๆไม่ทำลวดลาย ก็ราวๆสองพันกว่าบาทไทย ใบนี้ made in Japan ของใหม่ในกล่องเก่าเก็บ ราคา 600 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : https://foundland.com/eating/kitchen/mi ... tea-caddy/ )
-
รูปภาพ 158. Melitta 5 cups : เหยือก ชา/กาแฟ รูปทรงสวยงามมาก จากเมลลิตต้า แบรนด์เยอรมันเรื่องชากาแฟ ใบนี้ใช้งานแล้ว สภาพดี ราคา 220 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ159. Rex Garrage : ที่แขวนขวดน้ำดื่ม พกพา ใช้งานง่าย ของใหม่ในแพคเก่าเก็บ ราคา 30 บาทค่ะ
-
แก้ไขล่าสุดโดย cafedebangkok เมื่อ จันทร์ 30 ม.ค. 2023 19:24, แก้ไขไปแล้ว 9 ครั้ง.
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 10:11

รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ160. Carall 2081 : ฟองน้ำ ขจัดคราบน้ำ เช่นหินปูน จากกระจกรถยนต์ ราคาแรงมากสามร้อยกว่าบาท ไม่รวมส่งมาไทย made in Japan ในแพคมี 2 ก้อน เป็นจองใหม่ในแพค ราคา 150 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 161. National Lithium BR435/2B : ถ่านลิเที่ยม สำหรับใช้ในการตกปลา และ อื่นๆ แบตชนิดนี้ในไทยราคาแพงมาก แพค 2 ก้อน ของใหม่ มี 3 เหลือ 2 แพค ราคาแพคละ 100 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 162. National Lithium BR425/2B : ถ่านลิเที่ยม สำหรับใช้ในการตกปลา และ อื่นๆ แบตชนิดนี้ในไทยราคาแพงมาก แพค 2 ก้อน ของใหม่ มี 2 แพค ราคาแพคละ 100 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 163. Lumica L size : แท่งไฟ สำหรับติดที่ปลายคันเบ็ดตกปลา หักแล้วเขย่า แพค 3 อัน สามสี ของใหม่ในแพค ราคา 80 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 164. Lumica LL size : แท่งไฟ สำหรับติดที่ปลายคันเบ็ดตกปลา หักแล้วเขย่า แพค 3 อัน ของใหม่ในแพค ราคา 80 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 165. DAIYA YoXGolf Target Marking : อุปกรณ์สำหรับ ทำเครื่องหมายลูกกอล์ฟ มีประโยชน์หลากหลาย นักกอล์ฟจะเข้าใจ แบรนด์ดีจากญี่ปุ่น กล่องนี้เป็นของใหม่ แต่แพคเปิดแล้วปากกาหายไปใช้มาร์คเกอร์ทั่วไปได้ ราคา 140 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ166. FIFA France 98 Pin : เข็มรูปถ้วยฟีฟ่า FIFA World Cup คาดว่าเป็นแรร์ไอเท็มแล้ว เพราะจะเจอแต่เป็นป้าย อันนี้เป็นถ้วยและยังอยู่ในแพค ของใหม่เก่าเก็บ ราคา 200 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 167. SK11 Double Magin Sponge Pad : ก้อนกระดาษทราย ใช้กับกระดาษทรายแบบตีนตุ๊กแก ด้านนึงจะหนาสำหรับขันแผ่นเรียบ อีกด้านนึงขัดแบบพื้นผิวโค้ง เป็นของใหม่ในแพค ราคา 60 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 168. FUMAKILLA Anti-Virus Spray : สเปรย์น้ำยาฆ่าเชื้อ ไวรัสและแบคทีเรีย ผลิตจากสารธรรมชาติ ฆ่าเชื้อ 99% และประสิทธิภาพคงอยู่ 2 เดือน เพียงฉีดลงบนผ้าแล้วเช็ดเคลือบบนพื้นผิว แบรนด์ดี ราคาอย่างแรง สามร้อยกว่าบาท ขวดนี้เป็นของใหม่ ราคา 150 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : shorturl.at/bFI28 )
-
รูปภาพ 169. Amon Cable Holder : ที่จัดระเบียบเคเบิ้ล เป็นโลหะสีดำเทปสองหน้า อย่างดี แพต 10 ตัว เป็นของใหม่ ราคา 40 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 170. la belle SERINA : ตะขอแขวนผ้าในห้องน้ำ วัสดุทองเหลืองชุบโครเมี่ยมคุณภาพอย่างดีมากหนาและหนัก แบรนด์ดี ไม่ใช่จีนโนเนมถูกๆ ของใหม่ในแพคเก็บเก่า ราคา 150 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 171. Rainbow Wood : กระดิ่ง ประดับบ้าน เหมาะสำหรับติด โชว์เกร๋ๆ สวยงามน่ารักมาก ทำจากไม้ เป็นของใหม่ หรือตัวโชว์ ไม่มีถุงมา ราคา 120 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 172. Golden Wave : ซองใส่อุปกรณ์ เครื่องเขียน, แปรงแต่งหน้า, พู่กันวาดเขียน เป็นหนังเทียม ดูขาวสะอาด ชิ้นนี้เป็นของใหม่ในแพค ราคา 50 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 173. KAI Grace Santoku High Carbon 17cm : มีดทำครัว กระชับมือ สวยงาม สามหมุด น้ำหนักดี เล่มนี้ ของ KAI แต่ไม่สกรีน KAI ใช้งานแล้ว มีรอบเช็ดแนวยาวเยอะหน่อยเพราะคงใช้ผ้าแข็งหรือกระดาษเช็ด สภาพโดยถือว่าดี ตามภาพ ราคา 300 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 174. KAI Fine Quality 17cm : มีดทำครัว สวยงาม เล่มนี้ จาก KAI ซีรีย์ Fine Product คุณภาพละเอียด เล่มนี้ใช้งานแล้ว ริ้วรอยทั่วไป สภาพโดยถือว่าดี ตามภาพ ราคา 380 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ175. J.A.Henckels 18cm : มีดทำครัว ใหญ่ สวยงามมาก คออินทิกรัล น้ำหนักดี บ่งบอกถึงมืออาชีพ ด้ามไม่อย่างสวย เล่มนี้ใช้งานแล้ว ริ้วรอยบางๆทั่วไปไม่เยอะ สภาพโดยถือว่าดีสวยงาม ตามภาพ ราคา 650 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ176. ILK Lolli Magnifier 7cm : แว่นขยาย คลาสสิค คุณภาพสูง ใช้งาน เลนส์แก้ว ภาพคมชัด made in Japan ใช้งานแล้ว ริ้วรอยบางๆทั่วไป สภาพดี ราคา 240 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 177. Estudio11 Push Pin : หมุดปัก เอกสารบนบอร์ด ไดโนเสาร์ สุดน่ารัก น่าสะสม made in Japan เป็นของใหม่ในกล่อง ราคา 100 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 178. PLUS Auto-Number 6 digits : เครื่องตีเลข แข็งแรง ทนทาน มีน้ำหนัก จากแบรนด์ชั้นำเรื่องเครื่องใช้สำนักงานคุณภาพสูง ราคาอย่างแรงมาก สองพันกว่าบาทไทย made in Japan ใช้งานแล้วสภาพดูใหม่เลย ใครต้องใช้จะคุ้มมาก เครื่องนี้ ราคา 600 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 179. Rabbit-Radic RE-3000N : ยางลบ แบบใช้ไฟฟ้า เครื่องนี้เป็นของแรร์สะสมไปแล้วนะคะ ทำงานด้วยถ่าน AAA x 2 ก้อน หมุนด้วยความเร็วสูง 9200 rpm ใช้ตลับลูกปืนเพิ่มความนิ่ง ไมรู้ว่าจะเอาไปแข่งกับอะไร แต่มันดูดีมากๆ ราคาอย่างแรงราวๆพันบาทไม่รวมส่ง made in Japan ของใหม่ในกล่อง ช่องว่างในกล่องคือที่ใส่ถ่าน (ไม่มีให้) ราคา 500 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : shorturl.at/fqsU9 )
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 180. BlackBerry USB Power Adapter : หม้อแปลง USB จาก Blackberry คุณภาพวางใจได้ ใช้งานแล้ว สภาพดี ริ้วรอยเล็กน้อย ราคา 90 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 181. Pill Leather Case : กล่องหนัง ใส่ยา หรือ ของชิ้นเล็กๆ ดูหรูหรา แปลกตา สวยงาม เป็นหนังแท้ ของใหม่ ไม่มีแพคมา ราคา 100 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 182. EMPEX Thermo/Hygro : เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น แบบตั้งหรือแขวน สวยงามมีสไตล์เรียบหรู ใช้งานแล้ว ริ้วรอยบางๆ สภาพดีตามภาพ ราคา 260 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 183. IDEA-LABEL : นาฬิกาตั้งโต๊ะ เป็นทั้ง ปฎิทิน/นาฬิกา/ปลุก/อุณหภูมิ/ความชื้น หน้าจอคล้ายแดชบอร์ดของรถ สวยงามดี เหมาะกับโต๊ะทำงาน ใช้งานแล้ว ริ้วรอยน้อย สภาพดีตามภาพ ราคา 370 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 184. BAYER : นาฬิกาตั้งโต๊ะ นาฬิกา/อุณหภูมิ/ความชื้น หน้าจอคล้ายแดชบอร์ดของรถ สวยงามคลาสสิค เหมาะกับโต๊ะทำงาน ใช้งานแล้ว ริ้วรอยน้อย สภาพดีตามภาพ ราคา 370 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 185. rimlex : นาฬิกาแขวนผนัง ทำรูปทรงแนวคลาสสิค สีทำมาให้เหมือนเป็นริ้วรอยความเก่า เครื่องระบบรับคลื่นวิทยุญี่ปุ่น สามารถตั้งเวลาไทยได้ (แม่ค้าจะส่งวิธีการตั้งเวลาไทยให้) แบรนด์ดีมีชื่อในญี่ปุ่น เครื่องนี้ใช้งานแล้ว งดงามจริง ริ้วรอยบางๆแต่มองแทบไม่เห็นถ้าไม่เพ่งมองใกล้ๆ เพราะสีเขาทำมาดี ราคา 500 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : shorturl.at/abdk6 )
-
รูปภาพ 186. LandPort : น้ำยา เคลือบถุงมือ ทำให้ใช้งานกับจอมือถือได้ made in Japan เป็นของใหม่มี 2 ขวด ราคาขวดละ 30 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนนะคะ)
-
รูปภาพ 187. One Piece : ปลอกหุ้ม กล่องกระดาษทิชชู่ ลิขสิทธิ์แท้ ของใหม่ในแพค ราคา 60 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 188. Hooble Kick Ice Stirrers : แท่งคนน้ำแข็ง ทรงไม้บนโต๊ะเตะบอล น่ารับและเท่ห์มาก ของใหม่ในแพค ราคา 100 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 189. Animal World BallPen : ปากกา ปลาคราฟ สำหรับพกพาห้อยกระเป๋า ของใหม่ในแพค ราคา 50 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 190. Mitsubishi Uni-Star : ดินสอ HB มี 12 แท่ง ของใหม่ในกล่องซีล 90 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 191. Liberty Woman Belt : เข็มขัดคุณผู้หญิงทำงาน เป็นหนังแท้อย่างหนา สวยหรู หัวมีร่องรอยนิดหน่อยเพราะขนส่ง ของใหม่ไม่เคยใช้งาน ราคา 200 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 192. Leather pocket pouch : กระเป๋าหนังแท้ ฉลุลาย กระดุมสองช่อง บุผ้าด้านใน ทรงแข็ง สวยงาม จากตะเข็บคาดว่างานแฮนด์เมด ของใหม่ ริ้วรอยขนส่ง ราคา 80 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 193. Pixie Earbuds : ชุดหูฟังอินเอียร์ นกฮูก น่ารักมาก เสียงงั้นๆอาจจะต้องเบิร์นก่อน ของใหม่ในกล่อง ราคา 90 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 194. OMRON Intelli-Sense fit-Cuff : เครื่องวัดความดัน/ชีพจร มีกล่อง เป็นซีรี่ย์รุ่นใหญ่ มีบันทึกประวัติการวัด ใช้ถ่าน 4 ก้อน ทำงานรวดเร็ว ใช้งานแล้ว กรอบเครื่องมีออกเหลืองนิดหน่อยเพราะเก็บนาน ริ้วรอยน้อยมากเพราะมีกล่องพลาสติก ราคา 650 บาทค่ะ (สามารถหาซื้อหม้อแปลงทั่วไป 6V มาใช้ได้ค่ะ)
-
รูปภาพ 195. Aki Misuzu Pocket Mirror 2012 : กระจกพกพา อนิเมะ สวย น่าสะสม พร้อมกล่อง ของใหม่เก็บเก่า ราคา 80 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 196. Tokyo 2020 Cups 280ml : ถ้วยที่ละลึก Olympic 2020 แท้, made in Japan ใหม่ในกล่องเลยค่ะ ราคา 200 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 197. Noritake Versatone : ชุดถ้วยกาแฟ แบรนด์หรู Japan มีตำหนิเคลือบไม่ครบ 3 จุดใต้จานรองภาพสุดท้าย ไม่คว่ำดูก็ไม่เห็น ของใหม่ในกล่อง ราคา 140 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 198. Queen Alice Yutaka Ishinabe : กาต้มน้ำอีนาเมล จากเชพกะทะเหล็ก ที่จับพลาสติก ทรงสวยงาม ของใหม่เก่าเก็บในกล่อง ราคา 400 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 199. ILARY Skinepelle MicroFibra 067 : เสื้อ สุภาพสตรี made in Italy เนื้อผ้ายืด Lycra แบบพิเศษ อากาศร้อนจะเย็น อากาศหนาวจะอุ่น ตอนออกมาถ่ายผ้ามันก็เย็นๆเลยค่ะ ของใหม่ มี4สี สีละตัว (เหลือแค่ สี เบอร์ 1 กับ 2) ราคา ตัวละ 150 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 200. Bruno Tulip Stick : เครื่องสร้างไอน้ำเพิ่มความชื้นส่วนตัว แค่จุ่มในถ้วยน้ำสะอาดให้ถึง คอดอกทิวลิป เสียบ USB ไอน้ำก็พุ่งขึ้นมา มาพร้อมกระบอก ของใหม่ ราคา 240 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 201. NCCS Hooks : ตะขอแขวน สกรูในตัว แข็งแรงมาก น่าจะเคลือบยาง made in Japan ของใหม่เก็บเก่าในแพค ราคา 30 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 202. Coram Hooks : ตะขอแขวน แบบตอก ราคาอย่างแรง made in Japan ของใหม่เก็บเก่าในแพค ราคา 30 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ203. Kokubo Hooks : ตะขอแขวน แบบแปะ แปลกที่ก่อนแปะต้องล้างน้ำก่อน อย่างดี สำหรับพื้นผิวเรียบ made in Japan ของใหม่เก็บเก่าในแพค ราคา 30 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 204. Display Mates : ตะขอแขวนของเบา แบบปักบนบอร์ด อย่างดี สำหรับกระดานบอร์ด made in Japan ของใหม่เก็บเก่าในแพค ราคา 50 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 205. Magic Cross Hooks : ตะขอแขวน สำหรับผนังเบา ใช้ตะปูน้อย 3 ตัว จิ๋วแจ๋ว แข็งแรงมาก ราคาก็อย่างแรงมาก (สี่ร้อยบาทไทย) made in Japan คาดว่าโดนใช้ไป 1 ตัว เลยเหลือ 9 ตัว ของใหม่ในแพค ราคา 100 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 206. KK Hooks : ตะขอแขวน สำหรับผนังเบา ใช้ตะปูน้อย 6 ตัว จิ๋วแจ๋ว ชนิดแข็งแรงมาก รับได้ถึง 11Kg ราคาก็อย่างแรงมาก (ร้อยกว่าบาทไทย) made in Japan ของใหม่ในแพค มี 2 แพค ราคาแพคละ 50 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 207. Coin Pouch - Genuine Leather Black : กระเป๋าเล็กเก็บเหรียญ ทำจากหนังแท้นุ่มนิ่ม 2 ช่อง อย่างดี ของใหม่เก่าเก็บ สภาพตามภาพ ราคา 60 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 208. Keys Case - Genuine Leather : กระเป๋าพวงกุญแจ ทำจากหนังแท้ อย่างดี ดีไซน์ สวยงามมาก ของใหม่ สภาพตามภาพ ราคา 90 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 209. Arvel OA : แผ่นซิลิโคน กันประกายไฟ เป็นซิลิโคนนิ่มๆย่างดี ราคาอย่างแรง (ร้อยห้าสิบบาทได้) made in Japan ของใหม่ในแพค มี 2 เหลือ 1 แพค ราคาแพคละ 40 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
แก้ไขล่าสุดโดย cafedebangkok เมื่อ อาทิตย์ 29 ม.ค. 2023 11:01, แก้ไขไปแล้ว 5 ครั้ง.
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 10:12

รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 210. KAI Gold-Alpha : มีดโกน ใบมีดคมกริ๊บ  แบรนด์ชั้นยอดเรื่องนี้ made in Japan ของใหม่ในกล่อง ราคา 40 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 211. RYO Cleanket No.43 : แปรงปัด เศษฝุ่นผงขนสัตว์ พร้อมกระจก แบบพกพา แบรนด์เยี่ยม made in Japan เป็นของใหม่ในกล่อง ราคา 50 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ212. Fineweb FIN-489 : แผ่นดูดความชื้น ขนาดใหญ่ แขวนในตู้เสื้อผ้า ลดความชื้นลดกลิ่นอับ อย่างรวดเร็ว มาพร้อมแถบแสดงความชื้น ถ้าเป็นสีชมพูให้เอาไปตากแดดจนเป็นสีฟ้า ราคาแรง (หกร้อยบาทไทย) made in Japan เป็นของใหม่ในแพค ราคา 200 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 214. Pearl Life : ที่เปิดขวด/กระป๋อง/ไวน์ แข็งแรงมาก แบรนด์ดี made in Japan ของใหม่ในแพคเก่าเก็บ ราคา 100 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 215. Yakumi Container : กล่องใส่ เครื่องเทศ เช่น วาซาบิ/มัสตาด สเตนเลสอย่างดีมาก พร้อมช้อน made in Japan ของใหม่ในแพค ราคา 70 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 216. Pyrex New Friendly 980cc : เหยือก ชา/กาแฟ ไพเร็กซ์ 980cc ทรงสวยงาม ลวดลายน่ารัก เปิดฝาแล้วตั้งไฟอ่อนๆได้ ของใหม่เก่าเก็บ ราคา 370 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ217. TryPlus TO-PS : ถาดเสริม สำหรับเตาอบ เคลือบกันติด ฟลูออเรซิ่นถึง3ชั้น ทำอาหารง่ายขึ้นเยอะ made in Japan ของใหม่ ราคา 70 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 218. Venice 300-L : ชุดของเล่น ชุดเลนส์มีทั้งเว้าและนูน ให้คุณหนูเอาไปสร้างสรร แต่ชุดนี้เป็นของวินเทจ ราคาหน้าแพคก็อย่างแรง ควรค่าแก่การสะสมโชว์มากๆ เป็นของใหม่ในแพคเก่าเก็บ มี 2 แพค ราคาแพคละ 80 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมานะคะ)
-
รูปภาพ 219. Nintendo Pokemotion LED Wand : ของเล่นสะสม ค้นคว้ามาว่าเป็น แรร์ไอเท็ม หายากแล้ว เป็นไม้ทำแสงไฟเป็นภาพโปเกม่อน เมื่อทำการเหวี่ยงไม้ไปมา ไม้จะจับความเร็วแล้วแสดงภาพด้วยหลอด LED 2 สี มีภาพ/อักษร ให้เลือก เยอะมาก made in japan ใช้งานแล้ว ริ้วรอยนิด สภาพดีมาก ราคาอันละ 700 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : shorturl.at/rsFP9 )
-
รูปภาพ 220. MINI COOPER Kid Helmet : มินิ คูเปอร์ หมวกกันน็อคเด็กลิขสิทธิ์แท้ ดีไซน์สวยงาม แค่ตั้งโชว์ก็งามแล้ว หาซื้อยากหน่อยแล้ว ราคาอย่างแรงมากเลยค่ะพันกลางๆขึ้น ใบนี้ใช้งานแล้ว ริ้วรอยขีดข่วนบางๆทั่วไป ถ่ายภาพไม่ค่อยเห็นเพราะสีสว่างสวยงามและพลาสติก ABS เงาๆ ลองสังเกตุริ้วรอยตามภาพนะคะ ราคา 640 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : shorturl.at/pGPQ8 )
-
รูปภาพ 221. FK Japan Magnifier Light : แว่นขยาย มีไฟส่องสว่าง สวยงาม ขนาดกำลังดี จับกระชับมือดี เลนส์กระจก เครื่องนี้ made in Japan ใช้งานแล้ว ริ้วรอยที่เลนส์นิดหน่อยถ่ายภาพให้ดูรอยยากมากๆ แต่ไม่มีผลในการใช้งาน ราคา 240 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 222. Secure Stamper : ตรายาง บดบังซ่อนข้อความ เติมน้ำหมึกได้ ผลิตโดย shachihata แบรนด์ตรายางสำนักงานชั้นเยี่ยม ของใหม่ในแพค ราคา 120 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 223. OHTO Slide Clipper : คลิปหนีบกระดาษแบบบางใช้งาน ใส่ถอดสะดวก สวยงามเรียบร้อย หาซื้อยาก แพคละ 8 ชิ้น made in Japan ของใหม่ในแพค ราคาแพคละ 80 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 224. Art Brush Asakusa : แปรง ขนหมูป่าแท้ สำหรับปัดขนหรือสิ่งสกปรกบนเสื้อผ้า สวยงามดูหรูหราดี เป็นงานไฮโซ เพราะราคาห้าร้อยบาท!เลยทีเดียว made in Japan เป็นของใหม่ในแพค ราคา 140 บาทค่ะ (ในภาพ มีคำอธิบายอื่นเกินมานิดนะคะ) (เพิ่มเติม : https://artbrush.shop/?pid=146350975 )
-
รูปภาพ 225. simpry drum brush : เป็นไม้แปรง ตีกลอง บอดี้หุ้มด้วยหนังชาร์มัวร์ ขนแปรงสเตนเลส แม่ค้ารู้เท่านี้ค่ะ เป็นของใช้งานแล้ว มีอันเดียว สภาพดีตามภาพ ราคา 100 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 226. Zenon ZS-15 Harmonica : ฮาร์โมนิก้า สำหรับนักเรียน แบรนด์นี้ ราคาอย่างแรง ห้าร้อยบาทขึ้น เพราะเป็นของดี, made in Japan เครื่องนี้เป็นของใหม่ ราคา 280 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : shorturl.at/brBFP )
-
รูปภาพ 227. Panasonic IC recorder RR-QR210 : เครื่องบันทึกเสียง พานาโซนิค มีเม็มมากถึง 2GB บันทึกได้ยาวนาน มีระบบตัดเสียงรบกวนตอนเล่นผ่านลำโพง เป็นเครื่องอัดเสียงที่ราคาอย่างแรง เครื่องนี้ สภาพเกือบใหม่ มีริ้วรอยนิดๆเพราะขนส่งไม่มีกล่อง ราคา 800 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : shorturl.at/KPVW2 / คู่มือญี่ปุ่น : shorturl.at/cgV89 )
-
รูปภาพ 228. SONY AM/FM Portable Radio Receiver : วิทยุ AM/FM จาก โซนี่ วางใจได้ ดีไซน์สวยงาม ราคาของใหม่อย่างแรง (ประมาณพันสาม) เครื่องนี้ใช้งานแล้วริ้วรอยบางๆรอบตัวพอสมควร ตามภาพ ราคา 500 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปครบแล้วค่ะ 229. Stainless Shovel : พลั่ว สเตนเลส อย่างดี แข็งแรง made in Japan เป็นของใหม่ ริ้วรอยทั่วไปจากการขนส่งเพราะไม่มีแพคมา ไม่มีบุบบิ่น มี 2 หมดแล้ว ราคาอันละ 100 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 230. TAIHEI Thermo/Hygro : เครื่องวัด อุณหภูมิ ความชื้น เครื่องใหญ่ เห็นชัดแต่ไกล ในกรอบไม้แท้ ดูคลาสสิคอบอุ่น made in Japan ใช้งานแล้ว สภาพดี ริ้วรอยนิดๆหน่อยตามภาพ ราคา 380 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 231. BRUNO Cat-Mice wall clock : นาฬิกาแขวนผนัง สุดเกร๋น่ารักมาก ตรงกลางถ้าดูดีๆจะเห็น แมวเคลื่อนไหววิ่งไล่จับหนู วนไปเรื่อยๆ น่าสะสมเป็นอย่างยิ่ง ขอบอลูมิเนียม มีน้ำหนักดูมีคลาสมากๆ ขนาด 21cm แบรนด์นี้ ราคาแรงมาก เรือนนี้ใช้งานแล้ว ริ้วรอยที่ขอบนิดๆไม่สังเกตุไม่เห็นตามภาพ ราคา 700 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : shorturl.at/kHRU7 )
-
รูปภาพ 232. CITIZEN Classic Wall Clock : นาฬิกาแขวนผนัง ทรงหนา กระจกโค้ง พลาสติกลายไม้ เครื่องใหญ่เป็นระบบเดินเรียบยุคแรกๆที่ต้องเขี่ยก้านสวิงทำ kick start เวลาเปลี่ยนถ่าน แค่เครื่องก็คุ้มค่าแก่การสะสมแล้ว เรือนนี้แม่ค้าทดสอบมา 7 เดือนเดินดีมากๆค่ะ ใช้งานแล้ว ริ้วรอยทั่วไปตามภาพ โดยรวมยังสวยงาม ราคา 980 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ233. LEC : ตะขอแขวน แบบเทปกาว อย่างดีแบรนด์เยี่ยม ราคาแรง รับน้ำหนัก 2 Kg,ของใหม่ในแพค ราคา 40 บาทค่ะ.
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ234. LEC : ตะขอแขวน แบบเทปกาว เหมาะกับของเบา พื้นผิวเรียบ อย่างดีแบรนด์เยี่ยม ราคาแรง รับน้ำหนัก 500g,ของใหม่ในแพค ราคา 40 บาทค่ะ.
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ235. LEC : ตะขอแขวน แบบสุญญากาศ เหมาะกับของเบา พื้นผิวเรียบ อย่างดีแบรนด์เยี่ยม ราคาแรง รับน้ำหนัก 2Kg,ของใหม่ในแพค ราคา 30 บาทค่ะ.
-
รูปภาพ 236. Faux Leather Tray : ถาดวางของ บนโต๊ะทำงาน อย่างดีมาก สวยงาม คาดว่าหนังไม่แท้ แต่ลายมันดูเหมือนแท้ ดูหรูหรามากๆค่ะ เป็นของใหม่ มี 9 เหลือ 5 ใบ ราคาใบละ 90 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 237. IRRIL : กรรไกร ตัดเอ็น/ด้าย แบบโบราณ ทำจากเหล็กหล่อ คมกริบ ใช้งานง่ายมาก ใช้แล้วสภาพดี สนิมเป็นเรื่องปกติของกรรไกรชนิดนี้ ราคา 110 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 238. PLUS Hummingbird SC : มีด สำหรับตัดกระดาษ ซองเอกสารจดหมาย แปลกตา หายาก สวยงามมาก แบรนด์เยี่ยมเรื่องสำนักงาน เป็นของใหม่ในแพค ราคา 140 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 239. Safty Pick : ที่เจาะรู กระป๋องหรืออื่นๆก็ได้ ทำจากสเตนเลส 18-8 พร้อมสปริงกันอันตราย ด้ามไม้ถนัดมือ เป็นของใหม่ในแพค ราคา 100 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 240. Mori Design : ขวดซอส ออกแบบโดย Masahiro Mori ผลิตโดย Hakusan Porcelain ที่ได้รับรางวัลออกแบบยอดเยี่ยม ยุค 60 ราคาแรง ใบนี้เป็นของใหม่ในกล่อง เก่าเก็บ ราคา 180 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 241. Earbud White : หูฟังแบบ เอียร์บัด สำหรับฟังเพลงอย่างเดียว ไม่มีไมค์ ไม่ปรากฎยี่ห้อ แต่เสียงถือว่าดีมากเลยค่ะ แม่ค้าฟังเทียบได้ประมาณหูฟังที่มากับไอโฟน สภาพ ใช้งานแล้ว ใช้น้อย สภาพดีมาก ราคา 140 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 242. Elecom EHP-C3520GN : หูฟัง in-ear สีสดสวย สำหรับฟังเพลงอย่างเดียว ไม่มีไมค์ แบรนด์ดังญี่ปุ่น ราคาแรงใช้ได้ ชิ้นนี้ ของใหม่ในกล่อง ยังไม่ได้แกะ ราคา 140 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : shorturl.at/beisZ )
-
รูปภาพ 243. Hori Gaming Headset In-ear for Nintendo Switch Neon Blue / Neon Red : หูฟัง ที่ออกแบบมาสำหรับเครื่องเล่นเกมส์ ลิขสิทธิ์ แท้ nintendo ราคาแรง ชิ้นนี้เป็นของใหม่เก่าเก็บ อุปกรณ์ครบกล่อง ราคา 450 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 244. Moritoku : ตาข่ายกันของในตระกร้า สำหรับ มอร์เตอร์ไซค์ หรือจักรยาน อย่างดีมาก ของใหม่ในแพค ราคา 60 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ 245. VIXEN Joyful mini : กล้องส่องทางไกล ขนาดเล็ก พกพาสะดวก ภาพชัด ใช้งานแล้ว สีด้านๆลอกๆเพราะเก็บเก่า แต่กลไกยังแน่นดี ยางดี แบรนด์ดังของญี่ปุ่น แค่สีไม่สวยตามภาพ ราคา 240 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 246. National : เครื่องโกนหนวดโกนขนไฟฟ้า ใช้ง่าย ใช้ถ่าน ก้อนกลาง 1 ก้อน, ใช้งานแล้ว สภาพดีตามภาพ ราคา 160 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 247. EMPEX Thermo/Hygro : เครื่องวัด อุณหภูมิ ความชื้น รูปแบบสีสัน สวยงาม made in Japan ใช้งานแล้ว สภาพดี ริ้วรอยตามภาพ ราคา 220 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 248. CRECER Thermo/Hygro : เครื่องวัด อุณหภูมิ ความชื้น รูปแบบสีสัน เห็นชัด สวยงาม made in Japan ใช้งานแล้ว สภาพดี ริ้วรอยตามภาพ ราคา 220 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 249. EMPEX Thermo/Hygro : เครื่องวัด อุณหภูมิ ความชื้น แบบแขวน บอดี้ไม้แท้ สวยงามมาก ใช้งานแล้ว สภาพดี ริ้วรอยตามภาพ โดยรวมสวยมาก ราคา 260 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ250. ISUZU Thermo/Hygro : เครื่องวัด อุณหภูมิ ความชื้น รูปแบบหนา อย่างงามและเท่ห์มากๆ แบบเห็นชัด สวยงามเด่นแต่ไกล เหมาะกับบ้านไตล์มินิมอลหรืออินดัสเทรียลล๊อฟท์มากๆ made in Japan ใช้งานแล้ว สภาพดี ริ้วรอยทั่วไปตามภาพ ราคา 550 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 251. National Wall Clock : นาฬิกา แขวนผนัง วินเทจ เป็นโลหะทั้งเรือน หน้าตาสวยงามมาก ขนาดใหญ่กำลังดี เหมาะกับบ้านไตล์มินิมอลหรืออินดัสเทรียลล๊อฟท์มากๆ made in Japan ใช้งานแล้ว สภาพดี ริ้วรอยทั่วไปตามภาพ ราคา 900 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 252. Hario Lemon 5-6 Cup : เหยือก ชา/กาแฟ Hario วินเทจแท้ เคลือบลาย ตั้งโชว์ก็สวยงาม ของใหม่เก่าเก็บ ราคา 300 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 253. Keys Case - Genuine Leather : กระเป๋าพวงกุญแจ ทำจากหนังแท้หนา อย่างดีมาก ของใหม่เก่าเก็บ สภาพตามภาพ ราคา 60 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 254. Pouch - Genuine Leather : กระเป๋าเล็ก ทำจากหนังแท้นิ่มๆ อย่างดีมาก ของใหม่เก่าเก็บ สภาพตามภาพ ราคา 70 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 255. Coin Pouch - Genuine Leather - Red : กระเป๋าเล็กเก็บเหรียญ ทำจากหนังแท้นิ่มๆ อย่างดีมาก ของใหม่เก่าเก็บ สภาพตามภาพ ราคา 70 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 256. Yamazen : หัวต่อเครื่องดูดฝุ่น ออกแบบมาสำหรับดูดขนสัตว์เลี้ยงที่ติดตามเฟอร์นิเจอร์/เครื่องนุ่งห่ม โดยเฉพาะ แบรนด์ดี ราคาราวๆหนึ่งพันเยนไม่รวมขนส่ง เมืองไทยหายาก เป็นของ ใหม่ในแพค มี 2 เหลือ 1 แพคสุดท้าย ราคาแพคละ 200 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 257. Lucky Wood RUBIEN : กระปุก เกลือ/พริกไทย ทรงลูกแพร น่ารักน่าชัง คุณภาพสูง สเตนเลส 18-8 อย่างหนาแข็งแรงมีน้ำหนัก ดูมีระดับ แบรนด์เยี่ยมเรื่องเครื่องครัว คู่นี้เป็นของใหม่ ริ้วรอยขนแมวบางๆ ราคาคู่นี้ 150 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ258. Couple Cups : ถ้วยกาแฟ เคลือบอินาเมล คู่เลิฟสุดน่ารัก รูปทรงสีสันสวยหวาน ขนาดกระทัดรัด ประมาณ 150-180ml ไม่มียี่ห้อ แต่บินมาจากญี่ปุ่น เป็นของใหม่ริ้วรอยน้อยตามภาพ ราคาคู่นี้ 120 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 259. ENZO Tsubamezo Pure Copper Tumbler EM-8469 : ถ้วย ของ เอนโซ่ ชิ้นนี้เป็นของสะสมหายาก ลองไปค้นข้อมูลดูนะคะ ราคาแรงมาก made in Japan ชิ้นนี้ของใหม่เก่าเก็บ ราคา 500 บาทค่ะ
-
แก้ไขล่าสุดโดย cafedebangkok เมื่อ อาทิตย์ 29 ม.ค. 2023 11:01, แก้ไขไปแล้ว 7 ครั้ง.
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 10:12

รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ260. Cera Touch V : ที่ลับมีด แท่งลับเป็นเซรามิค ใช้ง่ายและสะดวก ใช้งานแล้ว สภาพตามภาพ ราคา 100 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 261. Smirnoff Ice Bottle Opener #A : ที่เปิดขวด อย่างดี สวยงามมาก เป็นของใหม่ ในถุง ราคา 40 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 262. Smirnoff Ice Bottle Opener #B : ที่เปิดขวด อย่างดี สวยงามมาก เป็นของใหม่ ในถุง ราคา 40 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 263. Smirnoff Ice Bottle Opener #C : ที่เปิดขวด อย่างดี สวยงามมาก เป็นของใหม่ ในถุง ราคา 40 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 264. Wernet by gsk : แปรงสีฟัน สำหรับแปลงฟันปลอม ขนาดใหญ่ กระชับมือมาก แบรนด์เยี่ยมมากเรื่องนี้ ของใหม่ในกล่อง ราคา 50 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ265. Dual Glasses Magnifier : แว่นขยาย 2 เลนส์ เป็นเลนส์แก้ว จับถนัดมือ ใช้งานง่าย คมชัดแจ๋ว ควรจะมีติดโต๊ะติดบ้านไว้ ใช้งานแล้ว มี 3 อัน สีละอัน (เหลือแค่สีดำอันเดียว) ใช้งานแล้วสภาพริ้วรอนนิดๆ ราคาอันละ 60 บาทค่ะ (จองระบุ สี มาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 266. Glass Magnifier #B : แวนขยาย รูปทรงคลาสสิค เป็นเลนส์แก้ว จับถนัดมือ ใช้งานง่าย คมชัดแจ๋ว ควรจะมีติดโต๊ะติดบ้านไว้ ใช้งานแล้ว ริ้วรอยทั่วไปเลนส์ยังใส ราคาอันละ 80 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 267. Tenyo Magic Maze : ชุดมายากล ประมาณว่า เลือกต้นทางปลายทางเรียงแผ่นเส้นทางก็จะโยงหากันเจอได้ ผู้ซื้อลองไปศึกษาเองนะคะ อุปกรณ์ครบ ชุดนี้แบรนด์ดัง จากญี่ปุ่น ราคาแรง made in Japan ราคา 150 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : https://cutt.ly/PVGR2ea )
-
รูปภาพ 268. SUZUKI Vintage Emblem : โลโก้ ซูซุกิ คู่นี้เป็นรุ่นวินเทจ แรร์ไอเท็ม สำหรับนักสะสม หายากมาก เท่าที่จับดูคาดว่าเป็นโลหะมีน้ำหนักงอได้ อาจจะอลูมิเนียมหรือตะกั่ว นิ่มดัดงอได้ ราคาอย่างแรงมาก ชุดนี้ ราคา 500 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 269. JVC HP-F140 : หูฟังสำหรับฟังเพลง เจวีซีแท้ สำหรับฟังเพลงอย่างเดียวไม่มีไมค์ แม้หน้าตาดูเชย แต่เสียงดีเลย มาจากญี่ปุ่น ใช้งานแล้ว ริ้วรอยทั่วไปนิดๆ โดยรวมดี ราคา 140 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ270. ELECOM Bluetooth Headset LBT-HPC16 : หูฟัง บลูทูธ แบรนด์ดี ใช้งานง่าย มีแค่ปุ่ม เปิด/ปิด เล่น/หยุดเพลง เชื่อมต่อง่าย ใช้งานแล้วริ้วรอยขนแมว สภาพดี มีมาแต่ตัวตามภาพ ราคา 190 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 271. ELECOM Bluetooth Headset LBT-HPC16 : หูฟัง บลูทูธ แบรนด์ดี ใช้งานง่าย มีแค่ปุ่ม เปิด/ปิด เล่น/หยุดเพลง เชื่อมต่อง่าย ใช้งานแล้วริ้วรอยขนแมว สภาพดี มีมาแต่ตัวตามภาพ ราคา 190 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ 272. Crystar 3x28 : กล้องส่องทางไกล 2 ตา วินเทจเหมาะสะสม รูปทรง สุดเท่ห์ คุณภาพดี บอดีพลาสติกลายหนังผสมกับโลหะอลูมิเนียมสีเงิน หมุนแน่น ภาพชัด ชิ้นนี้ made in Japan ใช้งานแล้วริ้วรอยนิดๆตามภาพสภาพดีมาก ราคา 450 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 273. Panasonic Hot Roller set : ชุด โรลม้วนผม อุ่นโรลด้วยไฟฟ้า พกพาใช้ไฟได้ทั่วโลกค่ะ ชุดนี้อย่างแพงมาก ต่างประเทศสองพันกลางขึ้นไปไม่รวมส่งมาไทย ชุดนี้อุปกรณ์ครบ เป็นของใหม่ ไม่เคยใช้งาน ราคา 740 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 274. Jack Gomme LIRIS Berry : กระเป๋าสะพาย รุ่นซิกเนเจอร์ สายปรับได้ ด้านข้างสองช่อง ด้านใน 2 ช่อง มีกระเป๋าซิปเล็กถอดได้อยู่ภายใน แบรนด์ดัง ราคาอย่างแรง รุ่นนี้ประมาณเจ็ดแปดพันบาทไทย made in France ใบนี้ใช้งานแล้วสภาพสะอาดใหม่เลยตามภาพเหมือนตัวโชว์ ราคา 1600 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 275. CRECER Thermo/Hygro : เครื่องวัด อุณหภูมิ ความชื้น แบรนด์เยี่ยม บอดี้เป็นเหล็กหล่อรูปเฟือง มีน้ำหนักมาก แข็งเแรงมากๆ ตั้งได้แขวนก็ได้ ด้านหลังเครื่องก็โลหะจึงแขวนได้ made in Japan ใช้งานแล้ว ริ้วรอยตามภาพ สวยดุ ราคา 600 บาทค่ะ :
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ 276. SEIKO Table Clock : นาฬิกาตั้งโต๊ะ แนวตั้งโชว์ เรือนนี้เพนดูลั่มทรงปิรามิด แบบหมุนทางเดียว ถ้าโดนแสงจะสะท้อนสวยงามมาก seiko ราคาแรงราวสองพันบาท made in Japan เรือนนี้ใช้งานแล้วสภาพดี มีขนแมวบางๆ และรอยสีเงินลอกที่ฐาน 1 จุดภาพสุดท้าย ราคา 390 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 277. SEIKO Wall Clock : นาฬิกาแขวนผนัง รูปแบบเรียบร้อยหรูหราสวยงาม เรือนนี้พิเศษ ที่เครื่องจาก SEIKOSHA Japan แต่ระบบเดินเรียบ น่าจะรุ่นแรกๆ (ที่เจอเดินเรียบจะเป็น SKP) เครื่องเดินดี เรือนนี้ made in Japan ริ้วรอยบางๆจากการขนส่ง รอยภาพสุดท้าย โดยรวมสภาพดีมาก ราคา 840 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 278. National Wall Clock : นาฬิกา แขวนผนัง รูปทรงแนว engineer ทรงหนาหน้าปัดออกแบบมาอย่างงามมากๆ ขนาดกำลังพอดี เด่นชัดแต่ไกล เครื่อง ของ National Matsushita Japn เองเลย ระบบเดินเรียบ เครื่องแปลกตา เดินดีมาก รุ่นนี้หายาก made in Japan ใช้งานแล้ว สวยงามริ้วรอยบางๆน้อยมาก่ายภาพไม่คอยเห็น สภาพโดยรวมสวยมาก ราคา 1500 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 279. Toshiba Knife Sharpener : เครื่องลับมีด/เปิดกระป๋อง ไฟฟ้า มีน้ำหนักมาก ใช้ไฟญี่ปุ่น 100V จาก โตชิบ้า นำสิ่งที่ดีสู่ชีวิต ของใหม่แกะกล่อง ราคา 480 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 280. NATIONAL : เครื่องบดหัวไช้เท้า ประกอบอาหารญี่ปุ่น คุณภาพดี ระบบไฟฟ้า ใช้ถ่าน ของใหม่ไม่เคยใช้ในกล่องกระดาษฝาขาด ราคา 400 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 281. TwinBird RED Water Cleaner : เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อชั้นดี ทวินเบิร์ด เหยือกแก้ว Neorex ของใหม่ ในกล่อง ราคา 300 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ282. Yamaha Metronome : เครื่องให้จังหว่ะดนตรีแบบคลิปหนีบ ยามาฮ่า สภาพใช้งานแล้ว ริ้วรอยตามภาพจากการขนส่ง ใช้งานดี ราคา 240 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 283. Head Porter Plus : กระเป๋าสะพาย Tote ช๊อบปิ้ง ผ้าเคลือบกันน้ำด้านใน ใช้งานแล้ว มีริ้วรอยนิดหน่อย ตามภาพ ราคา 150 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 284. Edwin Denim Bag : กระเป๋าสะพาย Edwin แบรนด์ยีนส์หรูญี่ปุ่น แบบเท่ห์มาก ใช้งานแล้ว สภาพดี สะอาด ราคา 400 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 285. Zara Girls Winter Outerwear : เสื้อกันลมหนาว ซาร่า เกิลส์ ลายและแบบสวยน่ารักมากๆ ใช้งานแล้ว สภาพดีมาก made in Portugal ราคา 280 บาทค่ะ (ขนาด รอบอกxยาว = 76x46cm หรือ 30x18 นิ้ว)
-
รูปภาพ 286. Uniqlo Kids Ultra-light down 140 : เสื้อกันหนาว แบบเบา รุ่นผสมขนเป็ด พกพาง่าย ยูนิโคล่คิดส์ มีฮู๊ด พกพาง่าย สีสวย ใช้งานแล้ว สภาพดี ราคา 280 บาทค่ะ (ขนาด รอบอกxยาว = 87x51cm หรือ 34x20 นิ้ว)
-
รูปภาพ 287. Uniqlo Kids Ultra-light down 150 : เสื้อกันหนาว แบบเบา รุ่นผสมขนเป็ด ทรงยาว ยูนิโคล่คิดส์ มีฮู๊ด ขนาดคุณผู้หญิงตัวเล็กก็ใช้ได้ สีสวย ใช้งานแล้วมีเปื้อนดินหน่อยภาพสุดท้าย (แม่ค้าเช็ดด้วยผ้าเปียกแล้วรอยหายไปแล้วค่ะ) สภาพดีมาก ราคา 400 บาทค่ะ (ขนาด รอบอกxยาว = 90x71cm หรือ 35x28 นิ้ว)
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ288. TOSIN Deluxe Flower Egg Cutter : เครื่องตัด ไข่/ผัก ใช้ง่ายมาก อย่างดี หมุนปรับสูงต่ำได้ที่ก้น หมุนแล้วใบมีดจะตัด ตัดได้สวย ของใหม่เก่าเก็บ มี 2 กล่อง ราคากล่องละ 220 บาทค่ะ(จองระบุจำนวนด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 289. Panasonic EZ Ice Cream Maker : เครื่องทำไอศครีม ในบ้าน แบบใช้ถ่าน CR123A x 2 ก้อน หาซื้อได้ทั่วไป (ทำได้ประมาณ 25 ครั้ง) หาสูตรที่ชอบ แล้วเอาใส่ตู้เย็น เปิดเครื่องแล้วรอ เป็นของแพงมาก เครื่องนี้ของใหม่แกะกล่อง ราคา 990 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : https://cutt.ly/0VKuu0X / คู่มืออังกฤษ : //bit.do/pana-ic-maker-manual)
-
รูปภาพ 290. TOSO Interior Hook : ตะขอทรงเปลือกหอยชุบทอง Japan ของใหม่เก่าเก็บในแพค ราคา 80 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 291. ตุ๊กตา กระพรวน น่ารัก ทำจากดินเผา ใหม่เก่าเก็บ ราคา 50 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 292. Makoto : แผ่นปิดตาแมวประตู ของใหม่เก่าเก็บในแพค มี 3 แพค ราคาแพคละ 30 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 293. Do! it yourself : ตะขอแขวน แบบ ตอก/ขัน ผนัง แพคละ 2 ชิ้น ของใหม่เก่าเก็บในแพค มี 7 แพค ราคาแพคละ 40 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 294. Cool+Plus Ice Tray : ถาดน้ำแข็งพร้อมฝา made in japan ทนร้อนได้ถึง 120 องศา ใหม่ในแพค ราคา 80 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ295. Silver Arrow 18-8 9mm : ที่ขุดผลไม้ตกแต่ง ยี่ห้อดี สเตนเลส 18-8 อย่างหนา ของใหม่ในถุง ราคา 80 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ296. Lucky Wood Golden Bear 18-10 Japan : ชุด ช้อนส้อมหนูน้อย หนาสวยงดงามสุดๆ สำหรับจับช้อนมือขวา ของใหม่ในกล่อง ราคา 140 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 297. GooCHI Microwave Cookingware : หม้อพลาสติกเล็ก สำหรับทำอาหารในไมโครเวฟ made in japan ของใหม่ในกล่อง ราคา 80 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 298. Pyrex Iwaki Tea Pot Mine 950cc : เหยือก ชากาแฟ ไพเร็กซ์ สวยงาม ผลิตญี่ปุ่นแท้ ของใหม่ในกล่อง ราคา 330 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 299. Coffee Roaster : ที่คั่วเมล็ดกาแฟ สนาม ด้ามไม้ คั่วเองบนเตาแก๊สหรือเตาถ่าน ทีละน้อยๆ ใช้งานแล้วสภาพดี ริ้วรอยดูเหมือนเยอะเป็นปกติของที่คั่วชนิดนี้ ราคา 190 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 300. Panasonic 3.5mm ขาว : หูฟังสำหรับฟังเพลง พานาโซนิคแท้ สำหรับฟังเพลงอย่างเดียวไม่มีไมค์ เสียงดี มาจากญี่ปุ่น ใช้งานแล้ว ริ้วรอยทั่วไป โดยรวมดี ราคา 120 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 301. Sony MDR-EX15 ขาว : หูฟัง โซนี่ แท้ ฟังเพลงอย่างเดียวไม่มีไมค์ เสียงดี ของแท้ มาจากญี่ปุ่น ใช้งานแล้ว ริ้วรอยทั่วไปตามภาพ โดยรวมดี ราคา 180 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 302. Sony MDR-EX155 : หูฟัง โซนี่ แท้ ฟังเพลงอย่างเดียวไม่มีไมค์ เสียงดีมาก ของแท้ มาจากญี่ปุ่น ใช้งานแล้ว ริ้วรอยทั่วไปบางๆตามภาพ โดยรวมดี มี 4 สี ( เหลือแค่ สีแดง ค่ะ, สีอื่นหมดแล้ว) มีสีละชิ้น ราคาชิ้นละ 240 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 303. B.N.K. Light Punch : เครื่องเจาะรูกระดาษ วินเทจ รูปทรงสวยงาม แข็งแรง สภาพดีตามภาพ ริ้วรอยเล็กน้อย ราคา 140 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 304. KOKUYO Punch PN-G17 : เครื่องเจาะรูกระดาษ แบรนด์เยี่ยมมาก รุ่นนี้ PN-G17 ล๊อคได้และมีไม้กั้นขนาดกระดาษ ราคาอย่างแรง ประมาณเจ็ดร้อยบาทไทย รูปทรงสวยงาม แข็งแรง สภาพดีตามภาพ ริ้วรอยบางๆเล็กน้อย ราคา 220 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ305. LION Dent.Ex Interdental Brush : แปรงซอกฟัน อย่างดีมาก แบรนด์ชั้นยอดเรื่องนี้ ราคาแรงมากด้วย ประมาณ 300 บาทไทย made in Japan ของใหม่ในแพคมี 5 Size (LL เหลือ 1 กล่อง / L หมดแล้ว /M หมดแล้ว /SSS หมดแล้ว /4S หมดแล้ว ) กล่องละ 4 อัน ราคากล่องละ 50 บาทค่ะ (จองระบุ ขนาดและจำนวน มาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 306. Crab Cast Iron : ปู เหล็กหล่อ สไตล์ญี่ปุ่นวินเทจ ใช้เป็น ที่เปิดขวด/ทับกระดาษ/รองของร้อน/ประดับบ้าน ก็ได้ อย่างสวยจริง และแข็งแรงมาก สภาพของใหม่ ราคา 150 บาทค่ะ
-
แก้ไขล่าสุดโดย cafedebangkok เมื่อ อาทิตย์ 29 ม.ค. 2023 13:44, แก้ไขไปแล้ว 6 ครั้ง.
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 10:13

รูปภาพ 307. AudioComm Portable AM/FM : วิทยุพกพา มีหูฟังและลำโพงในตัว รับ AM/FM คมชัด ขนาดเล็กบาง เหมาะสำหรับสะสม ใช้งานแล้ว สภาพดีตามภาพ ราคา 350 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 308. CITIZEN Thermo/Hygro : เครื่องวัด อุณหภูมิ ความชื้น แบรนด์เยี่ยม สีสันสวยงาม คลาสสิค made in Japan ใช้งานแล้วสภาพดีมาก ริ้วรอยขนแมวบางๆ ราคา 220 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ309. SanwaFuji แดง : ที่ขจัดขุยผ้า เหมาะกับผ้าขนสัตว์ ผ้าห่ม เสื้อกันหนาว ที่เกิดขุย เพียงแค่รูดๆขุยผ้าจะหลุด รวดเร็วดี สะดวกไม่ต้องใช้ถ่าน made in Japan (ราคาญี่ปุ่น 880เยน หรือ ประมาณ 280 บาท ) เป็๋นของใหม่ ริ้วรอยขนส่งนิดๆ มี 8 เหลือ 5 อัน ราคา อันละ 80 บาท (จองระบุจำนวนมานะคะ)
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ310. Flutect : ผ้าเช็ดหน้า ที่ใยผ้ามีผสมสารขจัดเชื้อไวรัส ที่อยู่บนผ้า ได้ถึง 99% ไม่มีผลกับผิวหนัง made in Japan ของใหม่ในแพค ราคา 70 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 311. Yukiwa Cocktail Shaker 230cc : กระบอกเชค เครื่องดื่ม สเตนเลสเนื้อนาแข็งแรงมาก แบรนด์เยี่ยม ราคาแรง เป็นของใหม่ในกล่อง มีริ้วรอยจากการปิดฝาซึ่งเป็นปกติของเชคเกอร์ ราคา 260 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 312. Fragra : นาฬิกาปลุก ตั้งโต๊ะ ระบบเดินเรียบ รูปทรงโมเดิร์น ดีไซน์ สวยงามน่ารัก วัสดุดี ใช้งานแล้ว ริ้วรอยนิดหน่อยตามภาพ ไม่มีบุบบิ่นร้าว ราคา 260 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 314. W.Haid Wall Clock : นาฬิกาแขวนผนัง แบรนด์เก่าแก่เยอรมันนี รูปแบบสวยงามคลาสสิค สำหรับนักสะสม กรอบไม้แท้มีน้ำหนัก made in West Germany เก่าแก่ สมัยยังมีกำแพงเบอร์ลิน ใช้งานแล้วริ้วรอยนิดๆไม่จ้องไม่เห็นค่ะ ราคา 2000 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 315. CLEANSATRON : เครื่องทำความสะอาดคอนแทคเลส์ ระบบหมุนกลับไปกลับมา 2 นาที ใช้ถ่าน AAx2 ก็ได้ หรือ ในชุดมีหม้อแปลง (ใช้กับไฟ 100v) ทำงานได้สุดยอดมากค่ะ ใครใช้คอนแทคเลนส์ ห้ามพลาด ของใหม่เก่าเก็บ มี 2 เหลือ 1 กล่อง ราคากล่องละ 450 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 316. Cushion Cover : ปลอกหมอนอิง ลวดลายสไตล์ สแกนดิเนเวียน เนื้อผ้าดี สีสวยสด ขนาด 40x40cm มี 2 สี (ส้ม/ฟ้า) เป็นของใหม่ มีสีละหลายใบ ราคาใบละ 15 บาทค่ะ (จองระบุสี และ จำนวนมานะคะ)
-
รูปภาพ 317. Kawaii MagiCatcher : ที่จับกระดาษ/โน๊ตติดผนัง หนีบได้อย่างแน่นดีไม่มีร่วงหลุดแน่ ถ้าไม่ใช้มือดึง ด้านหลังเป็นเทปดูดผนังแบบใสหนานิ่ม แกะล้างแล้วไปติดที่ใหม่ได้ คุณภาพดี ราคาแรงสามร้อยห้าสิบเยน หรือร้อยกว่าบาท made in Japan ของใหม่ในแพค มี 2 สี (ฟ้า 10 เหลือ 9 ชิ้น / แดง 10 เหลือ 9 ชิ้น) ราคา ชิ้นละ 20 บาท (จองระบุ สี และ จำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 318. Pyrex Party Coffee Maker Q 4 Cups : ที่ชงกาแฟ French Press จาก Pyrex แผ่นกรองแบบละเอียดสุดๆ แนะนำให้กดช้าๆเบาๆ มีกรองสำรองให้ 1 แผ่น สีสันสดใส เป็นของใหม่ในกล่องเก็บเก่า ราคา 400 บาทค่ะ (ในภาพมีคำอธิบายผิดพลาดเกินมานะคะ)
-
รูปภาพ 319. Petrus 226 Green : เครื่องเย็บกระดาษ ฝาโลหะพ่นสี ใส่ลวดง่ายมากกดที่ก้นไม่ต้องยก ใช้ลวดเบอร์ 3 ทั่วไป สามารถเลือกที่ฐานให้เย็บแบบงุ้มเข้าแบบปกติ หรือ กางขาลวดออก แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain ราคาแรงมากค่ะ ของใหม่เก่าเก็บในกล่อง มี 4 เหลือ 1 กล่อง ราคากล่องละ 380 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 320. Petrus 226 Blue : เครื่องเย็บกระดาษ ฝาโลหะพ่นสี ใส่ลวดง่ายมากกดที่ก้นไม่ต้องยก ใช้ลวดเบอร์ 3 ทั่วไป สามารถเลือกที่ฐานให้เย็บแบบงุ้มเข้าแบบปกติ หรือ กางขาลวดออก แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain ราคาแรงมากค่ะ ของใหม่เก่าเก็บในกล่อง มี 5 เหลือ 3 กล่อง ราคากล่องละ 380 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 321. Petrus 230 Silver : เครื่องเย็บกระดาษ ใส่ลวดง่ายมากกดที่ก้นไม่ต้องยก ใช้ลวดเบอร์ 3 ทั่วไป สามารถเลือกที่ฐานให้เย็บแบบงุ้มเข้าแบบปกติ หรือ กางขาลวดออก แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain ราคาแรงมากค่ะ ของใหม่เก่าเก็บในกล่อง มี 5 เหลือ 2 กล่อง ราคากล่องละ 450 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 322. Petrus 230 Grey : เครื่องเย็บกระดาษ ใส่ลวดง่ายมากกดที่ก้นไม่ต้องยก ใช้ลวดเบอร์ 3 ทั่วไป สามารถเลือกที่ฐานให้เย็บแบบงุ้มเข้าแบบปกติ หรือ กางขาลวดออก แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain ราคาแรงมากค่ะ ของใหม่เก่าเก็บในกล่อง มี 4 เหลือ 2 กล่อง ราคากล่องละ 450 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 323. PETRUS 110 Grey : ที่ถอนลวดเย็บกระดาษ แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain เป็นของใหม่ มี 4 เหลือ 3 กล่อง ราคากล่องละ 80 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 324. PETRUS 110 Black : ที่ถอนลวดเย็บกระดาษ แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain เป็นของใหม่ มี 6 เหลือ 2 กล่อง ราคากล่องละ 80 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 325. PETRUS 110 Gold : ที่ถอนลวดเย็บกระดาษ แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain เป็นของใหม่ มี 6 เหลือ 5 กล่อง ราคากล่องละ 80 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 326. Petrus 111 : ที่ถอนลวดเย็บกระดาษ แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป เป็นของใหม่ มี 6 กล่อง เหลือ 5 กล่อง ราคากล่องละ 80 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 327. iG Photo Lens Macro/Wide : คลิปเลนส์มือถือ มีมุมกว้างและมาโคร ขายในญี่ปุ่น ของใหม่ มี 10 เหลือ 4 แพค ราคาแพคละ 50 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
-
รูปภาพ 328. Tochigi Romantic Dream Series 2.0L : กาต้มน้ำเคลือบอีนาเมล อย่างงาม ลวดลายดวงดาวประจำ 3 ฤดู (Centaur/Andromeda/Perseus) ฝามีช่องกระจกใหญ่ด้วย เจ๋งมากๆ ของใหม่เก่าเก็บไม่มีกล่อง ริ้วรอยตามปกติของการเคลือบอินาเมล วางประดับครัวก็งามขึ้นแล้ว ราคา 480 บาทค่ะ
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วนะคะ329. Vision France Pan : กระทะแก้ว อันโด่งดัง ใครๆก็อยากจะมีไว้ใช้ ใบนี้ ขนาดวัดได้ 25.5cm ใช้งานแล้ว สภาพดีมาก จะมีรอยก็คือฟองอากาศ และรอยถูนิดๆที่ใต้ด้ามเหมือนจากโรงงาน ตามภาพ ราคา 990 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 330. Craft House Bolo Tie : โบโลไทด์ สไตล์คาวบอยตะวันตก สุดเท่ห์ จี้เป็นโลหะหล่อ ราคาแรงพอสมควร ของใหม่ ราคา 200 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 331. Herrmans RIMTapes : เทปรองขอบล้อจักรยาน อย่างดี สำหรับล้อ 20 นิ้ว ปกป้องยางใน ภายในของคุณและยืดอายุยาง made in Sweden ของใหม่ในแพค ราคา 100 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 332. Scissors set : ชุด กรรไกรเล็ก กับที่หนีบ made in Japan ของใหม่เก็บเก่า ราคา 70 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 333. American Express : ช้อนตักใบชา สวยงาม ใช้งานแล้ว ริ้วรอยจากการขนส่งเพราะไม่มีกล่องมาตามภาพ ราคา 70 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 334. Taileur : กระเป๋าใส่ เข็มด้ายหรืออุปกรณ์ซ่อมเสื้อผ้า แบบพกพาเดินทาง เป็นหนังแท้ ทำมาอย่างดีมาก ราคาก็แรง ใบนี้ ของใหม่ ราคา 120 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 335. SOMES ANA : ที่หนีบแบงค์/บิล ระบบแม่เหล็ก ทำจากหนังแท้ ด้านในเป็นหนังกลับ สวยงามหรูหรามีระดับ เป็นของใหม่ มี 7 เหลือ 2 ชิ้น ราคาชิ้นละ 120 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมานะคะ)
-
รูปภาพ มีจองไปแล้วค่ะ 336. ESP BRN : ที่เก็บสาย ทำจากหนังแท้ และ กระดุมทองเหลือง สุดเท่ห์ ราคาแรง ของใหม่ ราคา 90 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 337. ESP GRY : ที่เก็บสาย ทำจากหนังแท้ และ กระดุมทองเหลือง สุดเท่ห์ ราคาแรง ของใหม่ ราคา 90 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 338. Stained glass KeyRing : พวงกุญแจ พระเยซู มาในรูปแบบงานกระจกสี แนวยุโรปสวยงามมาก เป็นของใหม่ ไม่มีแพคมา ราคา 160 บาทค่ะ
-
รูปภาพ 339. Kokuyo Will CosmicFizz ม่วงเข้ม : มีมาเพิ่มแล้ว ปากกาลูกลื่นหมึกเจล อย่างดี ได้รางวัล Good Design Award กระทัดรักพกพาในกระเป๋าง่าย บอดี้อลูมิเนียม ของใหม่ มีเพียง 10 เหลือ 6 ด้าม ราคาด้ามละ 45 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนนะคะ)
-
รูปภาพ 340. Yukiwa Ice Cream Disher 60cc : ที่ตักไอสครีม อย่างดีมาก แบรนด์ดังของญี่ปุ่น แข็งแรงทนทาน สเตนเลส 18-8 ราคาปัจจุบันขายในญี่ปุ่นแพงกว่าป้ายในภาพมาก ของใหม่ในกล่อง มี 7 เหลือ 2 กล่อง ราคา 230 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมานะคะ)
-
รูปภาพ 341. WMF DURADO Frying pan : ขนาดวัดได้ 20.5 cm ด้ามแบบใหญ่พิเศษ สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน ไม่มีแพคมา ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม เหลือ 2 ใบสุดท้าย ราคาใบละ 920 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนนะคะ) (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
-
รูปภาพ 342. WMF DURADO Frying pan : ขนาดวัดได้ 28 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ ไม่เคยใช้งาน ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม มี 4 เหลือ 1 ใบสุดท้ายราคาใบละ 1200 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
-
รูปภาพ 343. WMF DURADO Frying pan : ขนาดวัดได้ 28 cm ด้ามแบบใหญ่พิเศษ สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ ไม่เคยใช้งาน ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม มี 5 เหลือ 2 ใบราคาใบละ 1200 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนนะคะ) (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
-
รูปภาพ 344. WMF DURADO Frying pan : ขนาดใหญ่ 32 cm ด้าม+หู สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ ไม่เคยใช้งาน โลโก้ที่ด้ามเอียงนิด ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม มี 2 ใบ ราคาใบละ 1250 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนนะคะ) (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
-
รูปภาพ 345. WMF DURADO Serving pan : ขนาดวัดได้ 28 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur หูสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน มีริ้วรอยที่เคลือบตรงขอบภาพสุดท้ายเพราะขนส่งไม่มีแพคมา ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้มใดๆ ราคา 1050 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
-
รูปภาพ 346. WMF DURADO Serving pan : ขนาดวัดได้ 28 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur หูสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้มใดๆ มี 4 เหลือ 2 ใบ ราคาใบละ 1100 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนนะคะ) (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
-
รูปภาพ 347. WMF Serving pan : ขนาดวัดได้ 26 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค หูสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน มีริ้วรอยสะกิดที่เคลือบขอบสองภาพสุดท้ายเพราะขนส่งไม่มีแพคมา ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้มใดๆ ราคา 1000 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
-
แก้ไขล่าสุดโดย cafedebangkok เมื่อ อาทิตย์ 29 ม.ค. 2023 11:02, แก้ไขไปแล้ว 5 ครั้ง.
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 10:13

สรุปรายการจองค่ะ
---
X 1. LEC H-103 : ตะขอแขวน แบบเทปกาว อย่างดี แข็งแรง แบรนด์เยี่ยม made in Japan ของใหม่ในแพคเก่า ราคา 30 บาทค่ะ
คุณ คำหรุ่น

X 2. PonyKasei : ตะขอแขวน แบบแม่เหล็กแรงดูดดี แข็งแรงมาก เป็นโลหะ made in Japan ของใหม่ในแพค มี 2 แพค ราคาแพคละ 40 บาท (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
คุณ greygoo = 2

X 3. SuperGlue : กาวช้าง 1 g แพค 3 หลอด อย่างดี ของใหม่ในแพค ราคา 60 บาทค่ะ
คุณ Aoun1177

X 4. Konishi Epoxy : กาวอีพ๊อกซี่ ใช้สองหลอดผสมกัน แข็งตัวเร็วมาก made in Japan ของใหม่ในแพค ราคา 60 บาทค่ะ
คุณ Aoun1177

X 5. Konishi G17 : กาวเอนกประสงค์ เป็นแบบใส มวลเนื้อเยอะ อย่างดี ราคาแรง made in Japan ของใหม่ในแพค ราคา 60 บาทค่ะ
คุณ Aoun1177

X 6. Comedine : แถบฟองน้ำ ติดขอบประตูหน้าต่าง กันแมลง/ลม ฟองน้ำอย่างดี แบรนด์เยี่ยม ขนาด หนา 10x15mm,ยาว 2แมตร จำนวน 2 เส้น made in Japan ของใหม่ในแพค ราคา 80 บาทค่ะ
คุณ rsrubber

X 7. TravelLand : ที่ดูดแบ่งของเหลว เพื่อการพกพา อย่างดีมาก แบรนด์เยี่ยม ราคาก็แรง made in Japan ของใหม่ ราคา 50 บาทค่ะ
คุณ koskoskos

X 8. CATEYE : แผ่นทับทิมสะท้อนแสง สำหรับใส่ซี่ล้อจักรยาน อย่างดี แพคคู่ เป็นของใหม่ ราคา 30 บาทค่ะ
คุณ koskoskos

X 9. P! PH104 : ที่อุดหู กันเสียง อย่างดีมาก เป็น เมโมรี่โฟม 2 คู่พร้อมกล่องพกพา แพคบี้นิดนึงแต่ถ้าแกะโฟมก็จะคืนตัวเหมือนเดิม แบรนด์ดีราคาแรง made in USA ของใหม่ในแพค ราคา 70 บาทค่ะ
คุณ koskoskos

X 10. AISEN : สก๊อตไบรท์ ออกแบบมาสำหรับขัดคราบรอยไหม้ โดยเฉพาะแปลได้ความว่า สำหรับ หัวเตา/หม้อ/กระทะ made in Japan ของใหม่ในแพคเก่า ราคา 30 บาทค่ะ
คุณ koskoskos

11. IKEA ENERYDA Knob : ปุ่มจับ ลิ้นชักหรือประตูตู้ อย่างดีมาก ติดตั้งง่าย สวยงาม เป็นของใหม่ ในแพคเก่าเก็บ ราคา 80 บาทค่ะ

12. Interior Knobs : ปุ่มจับ ลิ้นชักหรือประตูตู้ ทำมาอย่างดีมาก แนวธรรมชาติ อย่างงาม ติดตั้งง่าย เป็นของใหม่ เก่าเก็บ ราคารวม 5 ตัวนี้ 120 บาทค่ะ

X 14. IKEA Grundtal : ปุ่มแขวนของ ติดผนัง อย่างดีมาก แข็งแรง สวยงาม ในแพคไม่มีสกรูมา คู่มือบอกหาเอาเองเลยค่ะ รุ่นนี้ไม่มีจำหน่ายในห้างแล้ว เป็นของใหม่ในกล่องเก่า มี 2 กล่อง ราคากล่องละ 60 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนกล่องมานะคะ)
คุณ greygoo = 2

X 15. 3m command cord bundlers : ห่วงติดผนัง แขวนม้วนสายไฟ จัดระเบียบสายไฟ สามารถลอกออกเทปได้โดยไม่ทำลายพื้นผิว ราคาแรง ของใหม่ในแพค ราคา 80 บาทค่ะ
คุณ gear

16. Coin Pouch - Genuine Leather Green : กระเป๋าเล็กเก็บเหรียญ ทำจากหนังแท้นุ่มนิ่ม อย่างดี สภาพดี ราคา 50 บาทค่ะ

17. Coin Pouch - Genuine Leather Red : กระเป๋าเล็กเก็บเหรียญ มี 3 ช่อง (ซิบ 1 ช่อง, กระดุม 1 ช่่อง, ตรงกลาง 1 ช่อง) ทำจากหนังแท้ อย่างดี ของใหม่เก่าเก็บ ราคา 60 บาทค่ะ

18. Popsy - Coin Pouch : กระเป๋าเล็กเก็บเหรียญ ทำจากหนังแท้ อย่างดี ดีไซน์สวยงาม ใช้งานแล้วหรือใช้น้อยมาก สภาพดี ราคา 80 บาทค่ะ

X 19. R - Coin Pouch - Genuine Leather : กระเป๋าเล็กเก็บเหรียญ มี 2 ช่อง ทำจากหนังแท้ นุ่มนิ่ม สวยงาม อย่างดี สภาพใช้งานแล้วใช้น้อยมากหรือของใหม่เลย ราคา 90 บาทค่ะ
คุณ Anuchit

20. Marvel - Coin Pouch : กระเป๋าเล็กเก็บเหรียญ ลิขสิทธิ์แท้ มาเวล สวยงาม อย่างดี ของใหม่เก่าเก็บ ราคา 60 บาทค่ะ

X 21. Coin Pouch - Genuine Leather : กระเป๋าเล็กเก็บเหรียญ ทำจากหนังแท้ ทรงหอย 2 ช่อง อย่างดี สภาพดีของใหม่เก่าเก็บ ราคา 80 บาทค่ะ
คุณ pchar393

22. Orobianco : กระเป๋าเล็กใส่ของ เเอนกประสงค์ เดินทาง แบรนด์อิตาลี่ ใบนี้สภาพใหม่ใช้งานน้อยหรือของใหม่เก็บเก่าไม่มีแพคมาราคา 150 บาทค่ะ

23. Grand Stone : กระเป๋าเล็กใส่ของ เเอนกประสงค์ เดินทาง แบรนด์ญี่ปุ่น ใบนี้สภาพใหม่ใช้งานน้อยหรือของใหม่เก็บเก่าไม่มีแพคมาราคา 110 บาทค่ะ

24. KEPT : กระเป๋าเล็กใส่ของ เเอนกประสงค์ ใช้เป็นกล่องดินสอได้เลย ใบนี้สภาพใหม่ใช้งานน้อยหรือของใหม่เก็บเก่าไม่มีแพคมาราคา 110 บาทค่ะ

25. Shoe - Coin Pouch : กระเป๋าเล็กเก็บเหรียญ ทำจากหนังแท้ ทรงรองเท้า อย่างดี ดีไซน์สวยงาม ของใหม่ ราคา 90 บาทค่ะ

26. SPALDING by Reimei : กระเป๋าเล็กใส่ของ เเอนกประสงค์ เดินทาง แบรนด์ญี่ปุ่น ใบนี้ ของใหม่เก็บเก่าไม่มีแพคมาราคา 140 บาทค่ะ

27. Small Leather Bag : กระเป๋าเล็ก ห้อยคอหรือใส่เข็มขัด ใส่ของ เอนกประสงค์ ทำจากหนังแท้นุ่มนิ่ม ใบนี้ ของใหม่เก็บเก่าไม่มีแพคมาราคา 150 บาทค่ะ

X 28. Small Leather Bag : กระเป๋าเล็ก ใส่เข็มขัด ใส่ของเอนกประสงค์ ทำจากหนังแท้นุ่มนิ่ม ใบนี้ ของใหม่เก็บเก่าไม่มีแพคมาราคา 160 บาทค่ะ
คุณ KAEWJAA

X 29. Kinari House Needle : เข็ม อย่างดี สำหรับจักรเย็บผ้า เหมาะสำหรับผ้าหนา แบรนด์ดี เป็นของใหม่ในแพค ราคา 50 บาทค่ะ
คุณ pchar393

X 30. Captain 88 : เทปรีดติดผ้า เหมาะสำหรับรีดเก็บขอบกางเกงแบบง่ายๆ ไม่ต้องมานั่งสอยเก็บชาย หรือ ซ่อมแซมเสื้อผ้าก็ได้ แค่รีด made in Japan ของใหม่ในแพค ราคาแพคละ 40 บาทค่ะ
คุณ thapanai

X 31. Door Lock : กลอนประตูเล็ก เช่นประตูตู้ วัสดุ แข็งแรง อย่างดีมาก ของใหม่ในแพค ราคา 60 บาทค่ะ
คุณ thapanai

32. Thomas Switch Cord : สายดึงสวิตช์ไฟ โธมัส ชิ้นนี้เป็นของสะสมค่ะ ของใหม่ในแพค ราคา 200 บาทค่ะ

33. Tabata Arnold Palmer AP-223 : ชุด Tee-Off อย่างดี เป็นของใหม่เก่าเก็บในกล่อง น่าสะสม ราคา 140 บาทค่ะ

X 34. National Staple Remover : เครื่องถอนลวดเย็บกระดาษ จาก เนชั่นแนล เป็นของใหม่ในแพค ราคา 90 บาทค่ะ
คุณ kunying

X 35. Hands Craft SR-50 : แผ่นสำหรับซ่อมแซมรูขันสกรู ที่หลวมให้แน่น ตัดแผ่นให้พอดีกับรู จะทำให้ขันสกรูแน่นได้ ใช้ได้กับทุกวัสดุ หาซื้อยาก เป็นของใหม่ในแพค ราคา 90 บาทค่ะ
คุณ Moo1111

36. Goot Solder Wire SD-63 : ลวดบัดกรี ขนาด 1 mm ยาว 3 m จุดหลอม 183-190 องศา แบรนด์เยี่ยม ราคาแรง made in Japan เป็นของใหม่ในแพค ราคา 90 บาทค่ะ

37. P! PIP Health Tweezer : แหนบ ปลายแหลม อย่างดี แบรนด์ดี made in Japan ของใหม่ในแพค ราคา 100 บาทค่ะ

X 38. Mini-Extra Japan : พวงกุญแจ ประแจ เบอร์ 7-8 เท่ห์ดี เหมาะกับสายช่าง made in Japan ของใหม่ในแพค ราคา 100 บาทค่ะ
คุณ fix21

X 39. YASUDA : ซองใส่อุปกรณ์อะไรสักอย่าง เป็นหนังแท้อย่างหนาและแข็งแรงมาก อย่างดีเลย ขนาดตามภาพ น่าจะใช้ใส่ได้หลายอย่าง เป็นของใหม่ในแพคเก่าเก็บ ราคา 160 บาทค่ะ
คุณ JUNGKIAT

X 40. 777 : กรรไกรเล็กตัดขน แบรนด์ดี สีทองสวยงาม ใช้งานแล้วใช้น้อยสภาพดีตามภาพ ราคา 60 บาทค่ะ
คุณ Aoun1177

X 41. KAI scissors #A : กรรไกรตัดขน ขนาดกำลังดี จับง่าย แบรนด์เยี่ยม ใช้งานแล้ว ริ้วรอย ตามพลาสติก ราคา 60 บาทค่ะ
คุณ poomnm90

X 42. KAI scissors #B : กรรไกรตัดขน ขนาดกำลังดี จับง่าย แบรนด์เยี่ยม ใช้งานแล้ว ริ้วรอย ตามพลาสติก ราคา 70 บาทค่ะ
คุณ [ttimmy]

X 43. KAI scissors #C : กรรไกรตัดขน ขนาดกำลังดี จับง่าย แบรนด์เยี่ยม ใช้งานแล้ว ริ้วรอย ตามพลาสติก ราคา 70 บาทค่ะ
คุณ poomnm90

X 44. KAI scissors #D : กรรไกรตัดขน ขนาดกำลังดี จับง่าย แบรนด์เยี่ยม ใช้งานแล้ว ริ้วรอย ตามพลาสติก ราคา 80 บาทค่ะ
คุณ greygoo

45. Gatsby : กรรไกร ซอยผม ขนาดเล็ก แบรนด์ดี ใช้งานแล้ว สภาพเกือบใหม่ ริ้วรอยนิดๆ ราคา 100 บาทค่ะ

46. Scissors : กรรไกร ปลายโค้ง ถอดทำความสะอาดได้ง่าย แข็งแรง ใช้งานแล้วสภาพดี ราคา 110 บาทค่ะ

X 47. Sun-Star : กรรไกร แบรนด์ดี วัสดุดี ใช้งานแล้ว สภาพดี ริ้วรอยทั่วไปนิดๆ ราคา 110 บาทค่ะ
คุณ ครูน้อง

X 48. Kokuyo : กรรไกร แบรนด์ดี วัสดุดี ใช้งานแล้ว สภาพดี ริ้วรอยทั่วไปนิดๆ ราคา 120 บาทค่ะ
คุณ pchar393

X 49. Green Bell : กรรไกร แบรนด์ดี วัสดุดี ใช้งานแล้ว สภาพดี ริ้วรอยทั่วไปนิดๆ ราคา 160 บาทค่ะ
คุณ Aoun1177

X 50. KAIcut : กรรไกรตัดเล็บ แบรนด์เยี่ยม คุณภาพไม่ต้องบรรยาย made in Japan ใช้งานแล้ว สภาพดีตามภาพ ราคา 100 บาทค่ะ
คุณ HaaMoo

X 51. KAI : กรรไกรตัดเล็บ แบรนด์เยี่ยม คุณภาพไม่ต้องบรรยาย made in Japan ใช้งานแล้ว สภาพดีตามภาพ ราคา 110 บาทค่ะ
คุณ exorcist

52. กรรไกร ตัดเอ็น/ด้าย แบบโบราณ ทำจากเหล็กหล่อ คมกริบ ใช้งานง่ายมาก made in Japan ใช้แล้วสภาพดี สนิมเป็นเรื่องปกติของกรรไกรเหล็กหล่อชนิดนี้ ราคา 120 บาทค่ะ

53. Misterious Rice Scoop : ทัพพีคดข้าว แบบข้าวไม่ติด อย่างดี made in Japan ของใหม่ในแพค ราคา 80 บาทค่ะ

54. Meiji-Marna Rice Scoop : ทัพพีคดข้าว แบบข้าวไม่ติด อย่างดี วางนอนได้ไม่ติดพื้น made in Japan ของใหม่ในแพค ราคา 110 บาทค่ะ

55. Smear Brush Set : แปรงทาน้ำมัน ทำอาหาร อย่างดี แพคคู่ made in Japan เป็นของใหม่ มี 2 แพค ราคาแพคละ 50 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนแพคมานะคะ ท่านที่จองก่อนจะได้ถุงที่ป้ายครบ)

X 56. Echo! spatula : ไม่พายทำขนม เป็นสเตนเลส อย่างดี แบรนด์ดี ราคาแรง made in Japan เป็นของใหม่ ริ้วรอยนิด ราคา 60 บาทค่ะ
คุณ Anuchit

57. Celec V-Pot : กรองละเอียดมาก สำหรับชงชา อย่างดี แบรนด์ดี เป็นของใหม่ ราคา 70 บาทค่ะ

58. Rotating Tea Strainer : กรองชงชา แบบหมุนได้ เกาะขอบแก้ว ชงชา แล้วยกวางได้เลย เพราะมีที่รองในตัว ชิ้นนี้เป็นของใหม่ ราคา 80 บาทค่ะ

59. KAI imotani Bottle Handler : ฝาปิดพร้อมมือจับขวดน้ำดื่ม ใช้ง่าย แบรนด์คุณภาพ หายากหน่อยไม่เคยเจอ แบรนด์เยี่ยม เป็นของใหม่ในแพค ราคา 150 บาทค่ะ

60. DANSK Spectra : ชามแก้ว แบรนด์หรู ขนาด 500cc สวยงามมาก เป็นของใหม่ ในกล่อง ราคา 180 บาทค่ะ

61. Pyrex 463 : ชามแก้ว ไพเร็กซ์ ขนาดเล็ก ชุด 5 ชิ้น แบรนด์เยื่ยมเรื่องแก้วทนทาน ราคาก็แรง ชุดนี้ made in Japan ของใหม่เก่าเก็บ ราคา 360 บาทค่ะ

X 62. Corn Streaming box : กล่องอบข้าวโพด ในเตาไมโครเวฟ สามารถอบได้ 2 ฝัก made in Japan ของใหม่ในแพค ราคา 100 บาทค่ะ
คุณ ครูน้อง

X 63. Ebisu : กล่องอุ่นข้าวสวย ด้วยเตาไมโครเวฟ จุ 375ml, สามารถใช้เก็บข้าวในตู้เย็น แล้วเอาออกมาเข้าเตาอุ่น ข้าวจะเหมือนหุงใหม่ๆ made in Japan ของใหม่ในแพค ราคา 100 บาทค่ะ
คุณ kong666

X 64. GLAD Press'n Seal : มาแล้วน้านนานจะมาสักทีหลายคนตามหา พลาสติกแรพ ฝาภาชนะ หนาเหนียวแน่นมาก ไม่เหมือนของทั่วไป made in USA (ยาว 21.6 เมตร x กว้าง 30 เซนติเมตร) กล่องไม่ได้เขียนแต่ล้างใช้ซ้ำได้ด้วยประหยัดสุดๆ ของใหม่ ยังไม่แกะ มีมากล่องเดียวเท่านั้น ราคา กล่องละ 180 บาทค่ะ
คุณ fix21

X 65. Bamboo Tong : ทีคีบอาหาร ทำมาจากไม่ไผ่ อย่างสวย ดูหรูหรา เป็นของใหม่ ราคา 90 บาทค่ะ
คุณ gear

X 66. Aoyoshi tea infuser : แท่งชงชา ใช้งานง่าย สวยงาม ดีไซน์เยี่ยม ของใหม่ในกล่อง ราคา 120 บาทค่ะ
คุณ gear

X 67. Suehiro Ceramic Water Wheel Sharpener : แท่นลับมีด หัวลับเซรามิค สำหรับลับมีดคมสองด้าน ราดน้ำก่อนลับ ใช้ง่ายมาก made in Japan สภาพใช้งานแล้วใช้น้อยมากหัวลับสะอาดอยู่ ป้ายยี่ห้อหลุดหายไป ราคา 200 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : shorturl.at/ajsW4 )
คุณ jaruk

X 68. FISKARS Kyocera : แท่นลับมีด หัวลับเซรามิคผสม สำหรับลับมีดคมสองด้าน ราดน้ำก่อนลับ ใช้ง่ายมาก made in Finland ของใหม่ไม่เคยใช้งานไม่มีกล่องมา ราคา 240 บาทค่ะ
คุณ KAEWJAA

69. KAI - Spiral Sharpener : แท่นลับมีด ไฟฟ้า หัวลับเซรามิคผสม ทั้งหยาบและละเดียด สำหรับลับมีดและกรรไกร ทั้งคมด้านเดียวหรือสองด้าน ใช้ถ่าน type C x4 ก้อน ของใหม่ไม่เคยใช้งาน ราคา 400 บาทค่ะ

X 70. Hirota Peeler Set : ที่ปอกเปลือก ผัก/ผลไม้ สเตนเลส 18-8 มาพร้อมหัว 4 แบบ อย่างดีมาก แข็งแรง ชุดนี้เป็นของใหม่แกะกล่อง ราคา 270 บาทค่ะ
คุณ Danai


X 71. KAI Little Chef Club : มีดทำครัว ปลายมน ลายหมีน่ารักมาก สวยงาม made in Japan เป็นของใหม่ในแพค ราคา 400 บาทค่ะ
คุณ greygoo

X 72. KAI sekimagoroku 12cm : มีดทำครัวเล็ก จาก KAI แบรนด์เยี่ยม เล่มนี้น้ำหนักดี สวยงามมาก made in Japan ใช้งานแล้วใช้น้อยมากเหมือนตัวโชว์ เกือบใหม่ แค่ลายสกรีนลอก ราคา 300 บาทค่ะ
คุณ Moo1111

X 73. Molybdenum Steel 17cm : มีดทำครัว ญี่ปุ่น คุณภาพสูง อย่างดี ด้ามไม้ น้ำหนักดี สวยงาม ใช้งานแล้ว ริ้วรอยตามภาพ โดยรวมยังดี ราคา 350 บาทค่ะ
คุณ ครูน้อง

74. Zwilling J.A.Henckels 18cm : มีดทำครัว แบรนด์ชั้นเยี่ยม คุณภาพสูง น้ำหนักดี กระชับมือ ใช้งานแล้ว ริ้วรอยตามภาพ โดยรวมยังดี ราคา 550 บาทค่ะ

มีจองไปแล้วนะคะ 75. Prestige : ที่ลับมีด ขนาด 8 นิ้ว แข็งแรง ทนทาน มีน้ำหนักมาก สภาพดี ราคา 150 บาทค่ะ

76. Creative Home Nocturne ขาว : กาต้มน้ำนกหวีด โลหะเคลือบอีนาเมล 2.6L ดีไซน์อย่างสวยน่ารัก เด่นมาก เป็นของใหม่ในกล่องเก็บเก่า ริ้วรอยนิดๆจากโรงงาน ตามภาพ ไม่มีบุบ ราคา 600 บาทค่ะ

77. Creative Home Nocturne ดำ : กาต้มน้ำนกหวีด โลหะเคลือบอีนาเมล 2.6L ดีไซน์อย่างสวยน่ารัก เด่นมาก เป็นของใหม่เก็บเก่าไม่มีกล่องมา ริ้วรอยนิดๆจากโรงงาน ตามภาพ ไม่มีบุบ ราคา 600 บาทค่ะ

78. 3M Tape Donut Dispenser : เครื่องจ่ายเทปโดนัท จาก 3M น่ารักพกพาสะดวกใช้งานง่าย ไม่น่ามีขายในไทย ของใหม่ ไม่มีกล่องมา ราคา 100 บาทค่ะ

X 79. MAX Sakuri : เครื่องเย็บกระดาษ ออกแบบมา อย่างสวยงามมาก ขนาดกะทัดรัด มีที่เก็บลวดสำรองและที่ถอนลวดในตัว พกพาสะดวก ชิ้นนี้ใช้งานแล้วใช้น้อยสภาพดีมาก ราคา 180 บาทค่ะ
คุณ Moo1111

X 80. PLUS Keshipon Roller Stick : ลูกกลิ้งเซ็นเซอร์ข้อความ มีประโยชน์ก่อนทิ้งเอกสาร/ซองจดหมาย ที่มีชื่อที่อยู่ข้อมูลของเรา ควรทำลายหรือลบทิ้งก่อน มาพร้อมลูกกลิ้งสำรองอีก 1 กล่อง แบรนด์เยี่ยม ราคาแรงมาก ราคารวม 400 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : shorturl.at/CNSV8 )
คุณ ponn

X 81. CASIO DJ-120D : เครื่องคิดเลข ขนาดใหญ่ จอใหญ่ มีจดจำสเต็ปที่ผู้ใช้กด ได้ถึง 150 สเต็ป ใช้งานแล้ว สภาพดีตามภาพ ราคา 180 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : shorturl.at/ltuEN)
คุณ Anuchit

X 82. Fiskars Sharpener : กบเหลาดินสอ แบรนด์ชั้นนำจากฟินแลนด์ คุณภาพสูง กล่องนี้ เป็นของใหม่ในแพค ลวดลายจักรวาลสวยงาม ราคา 120 บาทค่ะ
คุณ kong666

83. Magnifier 7.5cm : แว่นขยาย ด้ามไม้ เลนส์เป็นพลาสติก ไม่หนักไม่เมื่อยมือ ทรงขอบหนาสวยงามทำให้ป้องกันรอยที่เลนส์ได้ดี ดีไซน์ดูหรูหรา made in Japan ใช้งานแล้ว สภาพตามภาพ ราคา 250 บาทค่ะ

84. Magnifier 6.5cm : แว่นขยาย ด้ามพลาสติก เลนส์แก้ว ทรงหนา ทำมาแข็งแรงมีน้ำหนัก ดีไซน์ดูหรูหรา ใช้งานแล้ว สภาพตามภาพ ราคา 220 บาทค่ะ

85. JILL STUART Apple : แว่นสายตา ขนาด สำหรับคุณหนู ดีไซน์น่ารัก มีแอปเปิ้ลและเพขรเทียมที่ขาแว่นด้วย เลนส์ที่ติดมาสั้นประมาณ - 250, วัสดุดี แข็งแรง ทนทาน ใช้งานแล้ว สภาพดี ริ้วรอยบางๆทั่วไป ราคา 400 บาทค่ะ

86. JILL STUART Cherry : แว่นสายตา ขนาดสำหรับคุณหนู ดีไซน์น่ารัก มีเชอรี่และเพขรเทียมที่ขาแว่นด้วย เลนส์ที่ติดมาสั้นประมาณ - 250, วัสดุดี แข็งแรง ทนทาน ใช้งานแล้ว สภาพดี ริ้วรอยบางๆทั่วไป ราคา 300 บาทค่ะ

87. EYEsCLOUD EC-1037 : แว่นสายตา แบรนด์ญี่ปุ่น ผลิตเกาหลี วัสดุพรีเมี่ยม สวยงามมาก ขนาดสำหรับคุณผู้หญิง คอนเซพแบรนด์นี้คือเบาและยืดหยุ่นมาก กรอบหนักแค่ 12g ลองหาข้อมูลอื่นๆนะคะราคาอย่างแรง เลนส์ที่ติดมาสั้นประมาณ - 350-450, เป็นของใช้งานแล้ว สภาพใช้งานน้อยมาก ริ้วรอยบางๆทั่วไป โดยรวมยังสวยงาม ราคา 800 บาทค่ะ

88. MaxMara TITAN-P : แว่นสายตา วัสดุดี แข็งแรง ดีไซ์สวยงาม made in Japan ใช้งานแล้ว เลนส์ที่ติดมาสั้นประมาณ - 500, สภาพดี ริ้วรอยบางๆทั่วไป โดยรวมยังสวยงาม ราคา 440 บาทค่ะ

89. Michel Klein ofuon : แว่นสายตา วัสดุดี แข็งแรง ดีไซ์สวยงาม made in Japan ใช้งานแล้ว เลนส์ที่ติดมาย่อบางสั้นประมาณ - 350-450, สภาพใช้งานน้อยมาก ริ้วรอยบางๆทั่วไป โดยรวมยังสวยงาม ราคา 480 บาทค่ะ

X มีจองไปแล้วค่ะ 90. Light Plane : แว่นสายตา วัสดุดี แข็งแรง ดีไซ์สวยงาม made in Japan ใช้งานแล้ว , สภาพใช้งานน้อยมาก ริ้วรอยบางๆทั่วไป โดยรวมยังสวยงาม ราคา 480 บาทค่ะ

91. Light Plane LP-920 : แว่นสายตา วัสดุดี แข็งแรง ดีไซ์สวยงาม made in Japan ใช้งานแล้ว เลนส์ที่ติดมาย่อบางสั้นประมาณ - 600-750สภาพใช้งานน้อยมาก ริ้วรอยบางๆทั่วไป โดยรวมยังสวยงาม ราคา 480 บาทค่ะ

X 92. NIKE 8091 : แว่นสายตา จากไนกี้ รุ่นนี้สวยงาม ราคาแรง เลนส์ที่ติดมาย่อบางสั้นประมาณ - 300-400, ชิ้นนี้ ใช้งานแล้ว สภาพใช้งานน้อยมาก ริ้วรอยบางๆทั่วไป โดยรวมยังสวยงาม ราคา 970 บาทค่ะ
คุณ [Symmetry]

X 93. Seleficon SF5006 F-TITAN : แว่นสายตา ทรงครึ่งกรอบ วัสดุดี แข็งแรง ดีไซ์สวยงาม ชิ้นนี้เป็นของใหม่ ไม่มีกล่องมา ราคา 500 บาทค่ะ
คุณ Aoun1177

X 94. JINS Air Frame TR 11A-073A: แว่นสายตา รูปทรงแฟชั่นนิสต้า เป็นอะซิเตด ทรงหนาแข็งแรง เลนส์ที่ติดมาสั้นประมาณ - 250-350 ใช้งานแล้ว ใช้งานน้อย แต่มีรอยถูไถจากการขนส่งไม่มีกล่องมาที่ขาแว่นตามภาพ โดยรวมยังสวยงาม ราคา 350 บาทค่ะ
คุณ Kanpirom

X 95. Kobayashi : พวงกุญแจ กล่องเก็บยา ใช้ง่ายพกพาสะดวก เป็นของใหม่ มี 2 ชิ้น (ในแพค กับ ไม่มีแพค) ขายรวมสองชิ้น 120 บาทค่ะ
คุณ [piboont]

96. Meiho Nutrilite : กล่องใส่ยา ของแท้ คุณภาพสูง วัสดุเยี่ยม ออกแบบมาอย่างดีมาก made in Japan เป็นของใหม่ ไม่มีกล่อง ราคา 140 บาทค่ะ

97. folca : กล่องใส่ยา ของแท้ คุณภาพสูง วัสดุเยี่ยม ออกแบบมาอย่างดีมาก made in Japan เป็นของใหม่ ไม่มีกล่อง มี 2 กล่อง ราคากล่องละ 100 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)

X 98. Green Bell : ไม้แคะหู ออกแบบมาแคะได้ 360องศา หัวงอได้ ไม่ทำให้เกิดการบาดเจ็บรูหู ได้รางวัล Good Design ด้วย made in Japan เป็นของใหม่ในกล่อง รคา 150 บาทค่ะ
คุณ Danai

X 99. DentalPro : แปรงซอกฟัน แบรนด์ดี ราคาอย่างแรง แพค 15 ชิ้น made in Japan ของใหม่ ในแพค ราคา 160 บาทค่ะ
คุณ Aoun1177

X 100. Schick Precare : มีดโกนขน สำหรับคุณผู้หญิง พร้อมปลอก พกพาสะดวกปลอดภัย แบรนด์ดี แพคนี้มี 3 เล่ม ของใหม่ ราคา 50 บาทค่ะ
คุณ ครูน้อง

101. National Soie ES2001 : เครื่องถอนขนไฟฟ้า สำหรับคุณผู้หญิง ใช้ถ่าน AAx2ก้อน ทำงานดี made in Japan สภาพใช้งานแล้วใช้น้อยหรือของใหม่ตัวโชว์ ริ้วรอยเพียงบางๆจากขนส่งไม่มีกล่องมา ราคา 400 บาทค่ะ

102. KAI bi-hada : ปัดตาเลี่ยนกันคิ้ว สำหรับคุณผู้หญิง ใช้ถ่าน AAx1ก้อน ทำงานดี สภาพใช้งานแล้วใช้น้อย ริ้วรอยนิดจากขนส่งไม่มีกล่องมา ราคา 280 บาทค่ะ

103. Panasonic EH-SE60 : เครื่องดัดขนตาไฟฟ้า สำหรับคุณผู้หญิง ราคาอย่างแรง พันสี่ร้อยบาทไทย เครื่องนี้ สภาพใช้งานแล้วใช้น้อย ริ้วรอยนิดจากขนส่งไม่มีกล่องมา ราคา 600 บาทค่ะ

104. Eisai Etak : สเปรย์ ฆ่าและป้องกันเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย สำหรับหน้ากากอนามัย เพียงพ่นหน้ากากด้านนอก บางๆ ก็ป้องกันได้ถึง 24 ชม made in Japan ของใหม่ในแพค ราคา 100 บาทค่ะ

105. Hakko Handy : แปรงปัด เศษฝุ่นผงขนสัตว์ และ เป็นช้อนใส่รองเท้า แบบพกพา แบรนด์เยี่ยม made in Japan เป็นของใหม่ในกล่อง ราคา 60 บาทค่ะ

X 106. Sheraton Wooden Comb : หวี โรงแรมเชอราต้น ทำจากไม้แท้ สวยงามหรูหรา ของใหม่ในซอง ราคา 100 บาทค่ะ
คุณ fix21

X 107. 2OZ Cap : หมวก คุณผู้หญิง ทรงอย่างสวยน่ารัก ผ้าร่มบางเบา ตัดเย็บดี ลายก็สวย โอยน่ารักไปหมดเลย สภาพของใหม่ ราคา 180 บาทค่ะ
คุณ ครูน้อง

108. Daruma : ดารุมะ ตุ๊กตาแห่งความหวัง ข้อมูลอื่นๆลองค้นในเน็ตดูนะคะ ตัวนี้เป็นของใหม่ ราคา 100 บาทค่ะ

X 109. Jungfraujoch : ของที่ระลึกติดตู้เย็น จากสวิสเซอร์แลนด์ เป็นสถานที่สำคัญเพราะสูงที่สุดในยุโรป ทำจากโลหะมีน้ำหนัก อย่างสวย รุ่นคริสมาสอิดิชั่น เป็นของใหม่ในแพค ราคา 240 บาทค่ะ
คุณ gear

110. Cattyman Mice : ของเล่น หนูใช้เล่นกับแมว ลากถอยแล้วปล่อย เป็นของใหม่ในแพค ราคา 80 บาทค่ะ

111. VIDRO Glass : แก้วแฮนเมด เท่าที่ค้นมา สำหรับผู้หญิงเป่าแล้วจะมีเสียง เป็นของสะสมไปแล้ว เก่าแก่มาก ราคาอย่างแรง ชิ้นนี้ของใหม่เก่าเก็บในกล่อง ราคา 600 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : shorturl.at/bsx15 )

X 112. Mascotte deluxe : เครืองอัดใบยาเส้น เข้าไปในมวนเปล่าๆ ค้นมาแล้วว่า มวนบุหรี่เปล่ามีขายทั่วไปค่ะ made in Germany เครื่องนี้ใช้งานแล้วสภาพดีตามภาพ ราคา 250 บาทค่ะ
คุณ [Eins&Aim]

X 114. Soft99 glaco 45Km/h : น้ำยาเคลือบกระจกกันน้ำเกาะ น้ำไม่เกาะกระจก จาก ประเทศญี่ปุ่น หัวกลมใหญ่ เคลือบสะดวก รวดเร็ว วิ่งด้วยความเร็ว 45-60 กม./ชม.ขึ้นไปไม่ต้องใช้ใบปัดน้ำฝน ราคาอย่างแรง ของใหม่ในแพค ราคา 200 บาทค่ะ
คุณ kunying

115. SRICH 1989 Magnifier : แว่นขยายพกพาป๊อปอัพวินเทจมีไฟ ใช้ง่ายพกง่าย กดแล้วเลนส์เด้งออกมา กดอีกครั้งเด้งออกอีกหน่อยแล้วไฟจะติด เครื่องนี้หายากแล้ว สภาพดีใหม่มาก รอยนิดๆ เหมาะสะสมมากๆ ราคา 260 บาทค่ะ

116. Olympus Voice Trek VN-7200 : เครื่องบันทึกเสียง หน่วยความจำ 2GB บันทึกแบบ LP ได้นานถึง 1151ชั่วโมง สามารถเล่นเสียงแบบช้าหรือเร็วกว่าปกติได้ เครื่องนี้ใช้งานแล้ว สภาพดีริ้วรอยน้อยมาก ราคา 550 บาทค่ะ

X 117. Panasonic RF-P55 : เครื่องรับวิทยุ AM/FM แบบพกพา ลำโพงในตัว ใช้ AA x 2 ก้อน รับสัญญานได้ดี ใช้งานแล้ว สภาพดี ริ้วรอยตามภาพ ราคา 300 บาทค่ะ
คุณ gear

X 118. Creative A35 : ลำโพง เหมาะสำหรับ เสียบคอมพิวเตอร์ ไม่ต้องใช้หม้อแปลง มีแอมป์ในตัว เสียงพอใช้ได้ สภาพดี ริ้วรอยทั่วไปนิดหน่อย ราคา 220 บาทค่ะ
คุณ [wishmax]

X 119. audio-technica pactis : ลำโพงพกพา ทรงตลับแป้ง มีกระจกส่องหน้าในตัว เสียงพอใช้ แบบเสียบสาย 3.5mm ใช้ถ่าน AAAx2 เหมาะสำหรับสะสม สภาพดีริ้วรอยน้อยตามภาพ ราคา 400 บาทค่ะ
คุณ Kitikun Ruenruay FB

X 120. GreenHouse Cube : หม้อแปลงไฟ USB ขนาดเล็กมาก พับได้ พกพาสะดวกมาก น่ารัก ใช้งานแล้ว ริ้วรอยน้อยตามภาพ ราคา 110 บาทค่ะ
คุณ Anuchit

121. Marushichi headphone : หูฟังแบบครอบหู สำหรับฟังเพลงอย่างเดียว ไม่น่าเชื่อว่าเสียงดีเกินตัว ชิ้นนี้ ใช้งานแล้วใช้น้อยมากสภาพดี ราคา 140 บาทค่ะ

122. Centuri earphone : หูฟังแบบ ear-bud สำหรับฟังเพลงอย่างเดียว แบรนด์ดี ชิ้นนี้ ของใหม่ในกล่อง ราคา 140 บาทค่ะ

123. PSP-130 : หูฟัง ออกแบบมาใช้กับ เครื่อง PSP โดย sony แต่ทดลองฟังเพลงแล้ว เสียงถือว่าดีมากเลยทีเดียว ใช้งานแล้วใช้น้อย สภาพใหม่มาก ราคา 240 บาทค่ะ

124. SHARP : หูฟัง จาก ชาร์ป ทดลองแล้ว เสียงดัง เสียงดี เกินคาดจริงๆ เป็นของใหม่ในถุง ราคา 240 บาทค่ะ

X 125. OMRON MC-174V : ปรอทวัดอุณหภูมิ แบบเสียบรักแร้/อมใต้ลิ้น รุ่นใหญ่ จากออมร่อน ราคาอย่างแรงจัด (เก้าพันเยน หรือ สามพันบาทไทย) ใช้ง่าย วัดได้รวดเร็ว แบรนด์เยี่ยมเรื่องนี้ มั่นใจได้ เครื่องนี้ ใช้งานแล้วหรือตัวโชว์หรือใหม่เลย สภาพใหม่มาก ราคา 500 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : shorturl.at/kMQZ0 )
คุณ gear

126. PIGEON C20 : เครื่องวัดอุณหภูมิ ทางช่องหู เครื่องนีั้วัดค่ารวดเร็ว ใช้งานง่าย แบรนด์ชั้นดี มั่นใจได้ ใช้งานแล้ว กล่องเก็บเก่า ตัวเครื่องสภาพดีเหมือนใหม่ ราคา 500 บาทค่ะ

X 127. A&D Medical UB-351 : เครื่องวัดความดันโลหิต/ชีพจร ทางข้อมือ ใช้ง่ายทำงานเร็ว พกพาสะดวก มีหน่วยความจำ 90 ครั้ง แบรนด์ดีของญี่ปุ่นเขาเน้นอุปกรณ์การแพทย์อยู่แล้ว มั่นใจได้ เครื่องนี้ ใช้งานแล้ว ริ้วรอยบางๆทั่วไป ไม่มีกล่อง สภาพดีสะอาด ราคา 550 บาทค่ะ (คู่มือภาษาอังกฤษ : shorturl.at/lsNP0 )
คุณ Monchai

128. CITIZEN Thermo/Hygro : เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น ตั้งโต๊ะ ทรงครึ่งวงกลม ดูหรูหรา งดงามมาก มีน้ำหนัก ฐานเป็นยาง ใช้งานแล้ว สภาพสวยใหม่ริ้วรอยน้อย โดยรวมดีมาก ราคา 500 บาท

X 129. RHYTHM : นาฬิกาปลุก หน้าปัดดีไซน์เรียบร้อย สวยงาม จอโค้ง หน้าจอออกแบบมาเน้นความชัดอ่านเวลาง่าย จะมีแสงไฟเรืองเฉพาะเมื่อเปิดตั้งปลุก เรือนนี้ ใช้งานแล้ว ริ้วรอยบางๆ สภาพดีใหม่มาก ราคา 440 บาทค่ะ
คุณ greygoo

140. Rimlex W-533 : นาฬิกาแขวนผนัง พร้อมเทอร์โมมิเตอร์และไฮโกรมิเตอร์ ดีไซน์ดูดีเรียบร้อยสะอาดตา เครื่อง SKP Seiko เดินเรียบเงียบ แขวนแล้วดูดี เรือนนี้ ใช้งานแล้ว ริ้วรอยบางๆ สภาพดีใหม่มาก ราคา 600 บาทค่ะ

X 141. DAISEN : ห่วงแขวน ติด กรอบรูป/กระจก แบรนด์ญี่ปุ่น อย่างดี แพค 10 ตัว ของใหม่ในแพค ราคา 25 บาทค่ะ
คุณ Danai

X 142. LEC : จุ๊บยาง สำหรับแขวนของ มีแผ่นเรียบเป็นเทปกาวไว้ติดพื้นผิวก่อน แบรนด์ดีคุณภาพสูง เป็นของใหม่ในแพค ราคา 30 บาทค่ะ
คุณ exorcist

143. LEC : จุ๊บยางหนีบของ สำหรับแขวนหนีบของ มีแผ่นเรียบเป็นเทปกาวไว้ติดพื้นผิวก่อน แบรนด์ดีคุณภาพสูง made in Japan เป็นของใหม่ในแพค ราคา 30 บาทค่ะ

X 144. KID Club : ตะขอ แขวน 2 ด้าน หมุนได้ แข็งแรง รับน้ำหนักได้ 6Kg แบรนด์ดีคุณภาพสูง made in Japan เป็นของใหม่ในแพค ราคา 40 บาทค่ะ
คุณ kris1477

X 145. Mitsuya : ตะขอแขวน สำหรับตอกบนผนังเบาหรือไม้ รับน้ำหนักได้ 2Kg แบรนด์ดี เป็นของใหม่ในแพคเก่า ราคา 30 บาทค่ะ
คุณ fix21

146. Graphic Station : ตะขอแขวน สำหรับตอกบนผนังเบาหรือไม้ รับน้ำหนักได้ 3Kg แบรนด์ดี เป็นของใหม่ในแพคเก่า ราคา 30 บาทค่ะ

147. Coconi Hooks : ตะขอแขวน ดีไซน์อย่างสวย และแข็งแรงมาก สำหรับตอกบนผนังเบาหรือไม้เนื้ออ่อน รับน้ำหนักได้ 3Kg ราคาแรง ประมาณ ร้อยเจ็ดสิบบาท ไม่รวมส่งมาไทย made in Japan เป็นของใหม่ในแพค มีเฉพาะสีเทาตามภาพแค่ 6 แพค ราคาแพคละ 40 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ) เพิ่มเติม : shorturl.at/dmGZ0
คุณ คำหรุ่น = 1
คุณ Ronny-OJ = 2


X 148. Daito Heat : ยางเบรค ดันประตู หรือ รองตู้ ไม่ให้เลื่อนง่าย เป็นยางอย่างดี made in Japan ของใหม่ มี 2 แพค ราคาแพคละ 30 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
คุณ fix21 = 2

149. Mommy 4 seasons : ขอบผ้ากุ้น สำเร็จรูป พับมาให้แล้ว ใช้ง่าย ผ้าเนื้อละเอียดสีดำ เป็นของใหม่ในแพค ราคา 30 บาทค่ะ

150. Kawaguchi Home Sewing Rotary Ruler : ล้อไม้บรรทัด วัดความยาวเข้าโค้ง ในการตัดเย็บเสื้อผ้า แบรนด์ดีราคาแรง made in Japan ของใหม่ในแพค ราคาแพคละ 120 บาทค่ะ

X 151. Nikkaku Mites Tap Mat : แผ่นดักตัว ไรฝุ่น แค่วางใต้ที่นอน ไรฝุ่นจะไปรวมตัวกัน.ในแผ่นนี้ แกะแล้วมีประสิทธิภาพ 3 เดือน made in Japan เป็นของใหม่ในแพค ราคา 40 บาทค่ะ
คุณ Danai

X 152. Camera Bag : กระเป๋าเล็ก สำหรับใส่ของใช้ บุฟองน้ำนุ่มนิ่ม ลายกล้องน่ารักสวยงามเด่นมาก ดูจากสภาพแล้ว ไม่เคยใช้ สภาพใหม่ไม่มีถุงมา ราคา 60 บาทค่ะ
คุณ fix21

153. mui mui small pouch : กระเป๋าใส่เหรียญ หรือของชิ้นเล็กๆ น่ารักน่าชังมากๆ จากแบรนด์ดัง ใช้งานแล้วไม่มีริ้วรอย ไม่มีถุงมาก สภาพใหม่หรือตัวโชว์ ราคา 700 บาทค่ะ

154. ScotchGard 3M : สเปรย์เคลือบผ้า ฝ้าย/โพลีเยสเตอร์/ไนล่อน/ขนสัตว์ เพื่อไล่น้ำและกันโคลนติดง่าย ใช้งานง่าย 230ml ราคาอย่างแรง กระป๋องนี้ของใหม่ในซีล ราคา 200 บาทค่ะ

155. Chef Kids Bunny Timer : นาฬิกาจับเวลา ทำครัว สุดน่ารักมาก เครื่องนี้ใช้งานแล้ว ริ้วรอยบางๆรอบตัว เพราะขนส่งไม่มีถุงมา ราคา 70 บาทค่ะ

156. Hello Kitty Rotary Tea Strainer : ที่กรองชา แบบโรตารี่ ใช้ง่ายไม่เลอะเทอะ ลิขสิทธิ์แท้ sanrio ปี 99 เหมาะสำหรับสะสม วัสดุ สเตนเลส 18-8 อย่างดีมาก ของใหม่ไม่มีแพคเกจ ขนแมวเล็กน้อย ราคา 250 บาทค่ะ

157. TOMIOKA tin tea caddy : กล่องใส่ใบชา โลหะหุ้มด้วยเปลือกไม้ต้นเชอรี่ เป็นศิลปะอันโด่งดังในญี่ปุ่น ราคาอย่างแรงมากๆ รุ่นธรรมดาๆไม่ทำลวดลาย ก็ราวๆสองพันกว่าบาทไทย ใบนี้ made in Japan ของใหม่ในกล่องเก่าเก็บ ราคา 600 บาทค่ะ

158. Melitta 5 cups : เหยือก ชา/กาแฟ รูปทรงสวยงามมาก จากเมลลิตต้า แบรนด์เยอรมันเรื่องชากาแฟ ใบนี้ใช้งานแล้ว สภาพดี ราคา 220 บาทค่ะ

X 159. Rex Garrage : ที่แขวนขวดน้ำดื่ม พกพา ใช้งานง่าย ของใหม่ในแพคเก่าเก็บ ราคา 30 บาทค่ะ
คุณ ysapso

X 160. Carall 2081 : ฟองน้ำ ขจัดคราบน้ำ เช่นหินปูน จากกระจกรถยนต์ ราคาแรงมากสามร้อยกว่าบาท ไม่รวมส่งมาไทย made in Japan ในแพคมี 2 ก้อน เป็นจองใหม่ในแพค ราคา 150 บาทค่ะ
คุณ Danai

161. National Lithium BR435/2B : ถ่านลิเที่ยม สำหรับใช้ในการตกปลา และ อื่นๆ แบตชนิดนี้ในไทยราคาแพงมาก แพค 2 ก้อน ของใหม่ มี 3 เหลือ 2 แพค ราคาแพคละ 100 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)

162. National Lithium BR425/2B : ถ่านลิเที่ยม สำหรับใช้ในการตกปลา และ อื่นๆ แบตชนิดนี้ในไทยราคาแพงมาก แพค 2 ก้อน ของใหม่ มี 2 แพค ราคาแพคละ 100 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)

163. Lumica L size : แท่งไฟ สำหรับติดที่ปลายคันเบ็ดตกปลา หักแล้วเขย่า แพค 3 อัน สามสี ของใหม่ในแพค ราคา 80 บาทค่ะ

164. Lumica LL size : แท่งไฟ สำหรับติดที่ปลายคันเบ็ดตกปลา หักแล้วเขย่า แพค 3 อัน ของใหม่ในแพค ราคา 80 บาทค่ะ

165. DAIYA YoXGolf Target Marking : อุปกรณ์สำหรับ ทำเครื่องหมายลูกกอล์ฟ มีประโยชน์หลากหลาย นักกอล์ฟจะเข้าใจ แบรนด์ดีจากญี่ปุ่น กล่องนี้เป็นของใหม่ แต่แพคเปิดแล้วปากกาหายไปใช้มาร์คเกอร์ทั่วไปได้ ราคา 140 บาทค่ะ

X 166. FIFA France 98 Pin : เข็มรูปถ้วยฟีฟ่า FIFA World Cup คาดว่าเป็นแรร์ไอเท็มแล้ว เพราะจะเจอแต่เป็นป้าย อันนี้เป็นถ้วยและยังอยู่ในแพค ของใหม่เก่าเก็บ ราคา 200 บาทค่ะ
คุณ fix21

167. SK11 Double Magin Sponge Pad : ก้อนกระดาษทราย ใช้กับกระดาษทรายแบบตีนตุ๊กแก ด้านนึงจะหนาสำหรับขันแผ่นเรียบ อีกด้านนึงขัดแบบพื้นผิวโค้ง เป็นของใหม่ในแพค ราคา 60 บาทค่ะ

168. FUMAKILLA Anti-Virus Spray : สเปรย์น้ำยาฆ่าเชื้อ ไวรัสและแบคทีเรีย ผลิตจากสารธรรมชาติ ฆ่าเชื้อ 99% และประสิทธิภาพคงอยู่ 2 เดือน เพียงฉีดลงบนผ้าแล้วเช็ดเคลือบบนพื้นผิว แบรนด์ดี ราคาอย่างแรง สามร้อยกว่าบาท ขวดนี้เป็นของใหม่ ราคา 150 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : shorturl.at/bFI28 )

169. Amon Cable Holder : ที่จัดระเบียบเคเบิ้ล เป็นโลหะสีดำเทปสองหน้า อย่างดี แพต 10 ตัว เป็นของใหม่ ราคา 40 บาทค่ะ

170. la belle SERINA : ตะขอแขวนผ้าในห้องน้ำ วัสดุทองเหลืองชุบโครเมี่ยมคุณภาพอย่างดีมากหนาและหนัก แบรนด์ดี ไม่ใช่จีนโนเนมถูกๆ ของใหม่ในแพคเก็บเก่า ราคา 150 บาทค่ะ

171. Rainbow Wood : กระดิ่ง ประดับบ้าน เหมาะสำหรับติด โชว์เกร๋ๆ สวยงามน่ารักมาก ทำจากไม้ เป็นของใหม่ หรือตัวโชว์ ไม่มีถุงมา ราคา 120 บาทค่ะ

172. Golden Wave : ซองใส่อุปกรณ์ เครื่องเขียน, แปรงแต่งหน้า, พู่กันวาดเขียน เป็นหนังเทียม ดูขาวสะอาด ชิ้นนี้เป็นของใหม่ในแพค ราคา 50 บาทค่ะ

173. KAI Grace Santoku High Carbon 17cm : มีดทำครัว กระชับมือ สวยงาม สามหมุด น้ำหนักดี เล่มนี้ ของ KAI แต่ไม่สกรีน KAI ใช้งานแล้ว มีรอบเช็ดแนวยาวเยอะหน่อยเพราะคงใช้ผ้าแข็งหรือกระดาษเช็ด สภาพโดยถือว่าดี ตามภาพ ราคา 300 บาทค่ะ

174. KAI Fine Quality 17cm : มีดทำครัว สวยงาม เล่มนี้ จาก KAI ซีรีย์ Fine Product คุณภาพละเอียด เล่มนี้ใช้งานแล้ว ริ้วรอยทั่วไป สภาพโดยถือว่าดี ตามภาพ ราคา 380 บาทค่ะ

X 175. J.A.Henckels 18cm : มีดทำครัว ใหญ่ สวยงามมาก คออินทิกรัล น้ำหนักดี บ่งบอกถึงมืออาชีพ ด้ามไม่อย่างสวย เล่มนี้ใช้งานแล้ว ริ้วรอยบางๆทั่วไปไม่เยอะ สภาพโดยถือว่าดีสวยงาม ตามภาพ ราคา 650 บาทค่ะ
คุณ shoot-x

X 176. ILK Lolli Magnifier 7cm : แว่นขยาย คลาสสิค คุณภาพสูง ใช้งาน เลนส์แก้ว ภาพคมชัด made in Japan ใช้งานแล้ว ริ้วรอยบางๆทั่วไป สภาพดี ราคา 240 บาทค่ะ
คุณ jaruk

X 177. Estudio11 Push Pin : หมุดปัก เอกสารบนบอร์ด ไดโนเสาร์ สุดน่ารัก น่าสะสม made in Japan เป็นของใหม่ในกล่อง ราคา 100 บาทค่ะ
คุณ gear

178. PLUS Auto-Number 6 digits : เครื่องตีเลข แข็งแรง ทนทาน มีน้ำหนัก จากแบรนด์ชั้นำเรื่องเครื่องใช้สำนักงานคุณภาพสูง ราคาอย่างแรงมาก สองพันกว่าบาทไทย made in Japan ใช้งานแล้วสภาพดูใหม่เลย ใครต้องใช้จะคุ้มมาก เครื่องนี้ ราคา 600 บาทค่ะ

179. Rabbit-Radic RE-3000N : ยางลบ แบบใช้ไฟฟ้า เครื่องนี้เป็นของแรร์สะสมไปแล้วนะคะ ทำงานด้วยถ่าน AAA x 2 ก้อน หมุนด้วยความเร็วสูง 9200 rpm ใช้ตลับลูกปืนเพิ่มความนิ่ง ไมรู้ว่าจะเอาไปแข่งกับอะไร แต่มันดูดีมากๆ ราคาอย่างแรงราวๆพันบาทไม่รวมส่ง made in Japan ของใหม่ในกล่อง ช่องว่างในกล่องคือที่ใส่ถ่าน (ไม่มีให้) ราคา 500 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : shorturl.at/fqsU9 )

X 180. BlackBerry USB Power Adapter : หม้อแปลง USB จาก Blackberry คุณภาพวางใจได้ ใช้งานแล้ว สภาพดี ริ้วรอยเล็กน้อย ราคา 90 บาทค่ะ
คุณ Anuchit

181. Pill Leather Case : กล่องหนัง ใส่ยา หรือ ของชิ้นเล็กๆ ดูหรูหรา แปลกตา สวยงาม เป็นหนังแท้ ของใหม่ ไม่มีแพคมา ราคา 100 บาทค่ะ

182. EMPEX Thermo/Hygro : เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น แบบตั้งหรือแขวน สวยงามมีสไตล์เรียบหรู ใช้งานแล้ว ริ้วรอยบางๆ สภาพดีตามภาพ ราคา 260 บาทค่ะ

183. IDEA-LABEL : นาฬิกาตั้งโต๊ะ เป็นทั้ง ปฎิทิน/นาฬิกา/ปลุก/อุณหภูมิ/ความชื้น หน้าจอคล้ายแดชบอร์ดของรถ สวยงามดี เหมาะกับโต๊ะทำงาน ใช้งานแล้ว ริ้วรอยน้อย สภาพดีตามภาพ ราคา 370 บาทค่ะ

184. BAYER : นาฬิกาตั้งโต๊ะ นาฬิกา/อุณหภูมิ/ความชื้น หน้าจอคล้ายแดชบอร์ดของรถ สวยงามคลาสสิค เหมาะกับโต๊ะทำงาน ใช้งานแล้ว ริ้วรอยน้อย สภาพดีตามภาพ ราคา 370 บาทค่ะ

มีจองไปแล้วค่ะ 185. rimlex : นาฬิกาแขวนผนัง ทำรูปทรงแนวคลาสสิค สีทำมาให้เหมือนเป็นริ้วรอยความเก่า เครื่องระบบรับคลื่นวิทยุญี่ปุ่น สามารถตั้งเวลาไทยได้ (แม่ค้าจะส่งวิธีการตั้งเวลาไทยให้) แบรนด์ดีมีชื่อในญี่ปุ่น เครื่องนี้ใช้งานแล้ว งดงามจริง ริ้วรอยบางๆแต่มองแทบไม่เห็นถ้าไม่เพ่งมองใกล้ๆ เพราะสีเขาทำมาดี ราคา 500 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : shorturl.at/abdk6 )

186. LandPort : น้ำยา เคลือบถุงมือ ทำให้ใช้งานกับจอมือถือได้ made in Japan เป็นของใหม่มี 2 ขวด ราคาขวดละ 30 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนนะคะ)

187. One Piece : ปลอกหุ้ม กล่องกระดาษทิชชู่ ลิขสิทธิ์แท้ ของใหม่ในแพค ราคา 60 บาทค่ะ

188. Hooble Kick Ice Stirrers : แท่งคนน้ำแข็ง ทรงไม้บนโต๊ะเตะบอล น่ารับและเท่ห์มาก ของใหม่ในแพค ราคา 100 บาทค่ะ

189. Animal World BallPen : ปากกา ปลาคราฟ สำหรับพกพาห้อยกระเป๋า ของใหม่ในแพค ราคา 50 บาทค่ะ

190. Mitsubishi Uni-Star : ดินสอ HB มี 12 แท่ง ของใหม่ในกล่องซีล 90 บาทค่ะ

191. Liberty Woman Belt : เข็มขัดคุณผู้หญิงทำงาน เป็นหนังแท้อย่างหนา สวยหรู หัวมีร่องรอยนิดหน่อยเพราะขนส่ง ของใหม่ไม่เคยใช้งาน ราคา 200 บาทค่ะ

192. Leather pocket pouch : กระเป๋าหนังแท้ ฉลุลาย กระดุมสองช่อง บุผ้าด้านใน ทรงแข็ง สวยงาม จากตะเข็บคาดว่างานแฮนด์เมด ของใหม่ ริ้วรอยขนส่ง ราคา 80 บาทค่ะ

193. Pixie Earbuds : ชุดหูฟังอินเอียร์ นกฮูก น่ารักมาก เสียงงั้นๆอาจจะต้องเบิร์นก่อน ของใหม่ในกล่อง ราคา 90 บาทค่ะ

X 194. OMRON Intelli-Sense fit-Cuff : เครื่องวัดความดัน/ชีพจร มีกล่อง เป็นซีรี่ย์รุ่นใหญ่ มีบันทึกประวัติการวัด ใช้ถ่าน 4 ก้อน ทำงานรวดเร็ว ใช้งานแล้ว กรอบเครื่องมีออกเหลืองนิดหน่อยเพราะเก็บนาน ริ้วรอยน้อยมากเพราะมีกล่องพลาสติก ราคา 650 บาทค่ะ (สามารถหาซื้อหม้อแปลงทั่วไป 6V มาใช้ได้ค่ะ)
คุณ jaruk

195. Aki Misuzu Pocket Mirror 2012 : กระจกพกพา อนิเมะ สวย น่าสะสม พร้อมกล่อง ของใหม่เก็บเก่า ราคา 80 บาทค่ะ

196. Tokyo 2020 Cups 280ml : ถ้วยที่ละลึก Olympic 2020 แท้, made in Japan ใหม่ในกล่องเลยค่ะ ราคา 200 บาทค่ะ

X 197. Noritake Versatone : ชุดถ้วยกาแฟ แบรนด์หรู Japan มีตำหนิเคลือบไม่ครบ 3 จุดใต้จานรองภาพสุดท้าย ไม่คว่ำดูก็ไม่เห็น ของใหม่ในกล่อง ราคา 140 บาทค่ะ
คุณ gear

198. Queen Alice Yutaka Ishinabe : กาต้มน้ำอีนาเมล จากเชพกะทะเหล็ก ที่จับพลาสติก ทรงสวยงาม ของใหม่เก่าเก็บในกล่อง ราคา 400 บาทค่ะ

199. ILARY Skinepelle MicroFibra 067 : เสื้อ สุภาพสตรี made in Italy เนื้อผ้ายืด Lycra แบบพิเศษ อากาศร้อนจะเย็น อากาศหนาวจะอุ่น ตอนออกมาถ่ายผ้ามันก็เย็นๆเลยค่ะ ของใหม่ มี4สี สีละตัว (เหลือแค่ สี เบอร์ 1 กับ 2) ราคา ตัวละ 150 บาทค่ะ

200. Bruno Tulip Stick : เครื่องสร้างไอน้ำเพิ่มความชื้นส่วนตัว แค่จุ่มในถ้วยน้ำสะอาดให้ถึง คอดอกทิวลิป เสียบ USB ไอน้ำก็พุ่งขึ้นมา มาพร้อมกระบอก ของใหม่ ราคา 240 บาทค่ะ

201. NCCS Hooks : ตะขอแขวน สกรูในตัว แข็งแรงมาก น่าจะเคลือบยาง made in Japan ของใหม่เก็บเก่าในแพค ราคา 30 บาทค่ะ

202. Coram Hooks : ตะขอแขวน แบบตอก ราคาอย่างแรง made in Japan ของใหม่เก็บเก่าในแพค ราคา 30 บาทค่ะ

X 203. Kokubo Hooks : ตะขอแขวน แบบแปะ แปลกที่ก่อนแปะต้องล้างน้ำก่อน อย่างดี สำหรับพื้นผิวเรียบ made in Japan ของใหม่เก็บเก่าในแพค ราคา 30 บาทค่ะ
คุณ คำหรุ่น = 1

204. Display Mates : ตะขอแขวนของเบา แบบปักบนบอร์ด อย่างดี สำหรับกระดานบอร์ด made in Japan ของใหม่เก็บเก่าในแพค ราคา 50 บาทค่ะ

205. Magic Cross Hooks : ตะขอแขวน สำหรับผนังเบา ใช้ตะปูน้อย 3 ตัว จิ๋วแจ๋ว แข็งแรงมาก ราคาก็อย่างแรงมาก (สี่ร้อยบาทไทย) made in Japan คาดว่าโดนใช้ไป 1 ตัว เลยเหลือ 9 ตัว ของใหม่ในแพค ราคา 100 บาทค่ะ

206. KK Hooks : ตะขอแขวน สำหรับผนังเบา ใช้ตะปูน้อย 6 ตัว จิ๋วแจ๋ว ชนิดแข็งแรงมาก รับได้ถึง 11Kg ราคาก็อย่างแรงมาก (ร้อยกว่าบาทไทย) made in Japan ของใหม่ในแพค มี 2 แพค ราคาแพคละ 50 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)

207. Coin Pouch - Genuine Leather Black : กระเป๋าเล็กเก็บเหรียญ ทำจากหนังแท้นุ่มนิ่ม 2 ช่อง อย่างดี ของใหม่เก่าเก็บ สภาพตามภาพ ราคา 60 บาทค่ะ

208. Keys Case - Genuine Leather : กระเป๋าพวงกุญแจ ทำจากหนังแท้ อย่างดี ดีไซน์ สวยงามมาก ของใหม่ สภาพตามภาพ ราคา 90 บาทค่ะ

209. Arvel OA : แผ่นซิลิโคน กันประกายไฟ เป็นซิลิโคนนิ่มๆย่างดี ราคาอย่างแรง (ร้อยห้าสิบบาทได้) made in Japan ของใหม่ในแพค มี 2 เหลือ 1 แพค ราคาแพคละ 40 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)

X 210. KAI Gold-Alpha : มีดโกน ใบมีดคมกริ๊บ  แบรนด์ชั้นยอดเรื่องนี้ made in Japan ของใหม่ในกล่อง ราคา 40 บาทค่ะ
คุณ [Symmetry]

211. RYO Cleanket No.43 : แปรงปัด เศษฝุ่นผงขนสัตว์ พร้อมกระจก แบบพกพา แบรนด์เยี่ยม made in Japan เป็นของใหม่ในกล่อง ราคา 50 บาทค่ะ

X 212. Fineweb FIN-489 : แผ่นดูดความชื้น ขนาดใหญ่ แขวนในตู้เสื้อผ้า ลดความชื้นลดกลิ่นอับ อย่างรวดเร็ว มาพร้อมแถบแสดงความชื้น ถ้าเป็นสีชมพูให้เอาไปตากแดดจนเป็นสีฟ้า ราคาแรง (หกร้อยบาทไทย) made in Japan เป็นของใหม่ในแพค ราคา 200 บาทค่ะ
คุณ gear

214. Pearl Life : ที่เปิดขวด/กระป๋อง/ไวน์ แข็งแรงมาก แบรนด์ดี made in Japan ของใหม่ในแพคเก่าเก็บ ราคา 100 บาทค่ะ

215. Yakumi Container : กล่องใส่ เครื่องเทศ เช่น วาซาบิ/มัสตาด สเตนเลสอย่างดีมาก พร้อมช้อน made in Japan ของใหม่ในแพค ราคา 70 บาทค่ะ

216. Pyrex New Friendly 980cc : เหยือก ชา/กาแฟ ไพเร็กซ์ 980cc ทรงสวยงาม ลวดลายน่ารัก เปิดฝาแล้วตั้งไฟอ่อนๆได้ ของใหม่เก่าเก็บ ราคา 370 บาทค่ะ

X 217. TryPlus TO-PS : ถาดเสริม สำหรับเตาอบ เคลือบกันติด ฟลูออเรซิ่นถึง3ชั้น ทำอาหารง่ายขึ้นเยอะ made in Japan ของใหม่ ราคา 70 บาทค่ะ
คุณ [Eins&Aim]

218. Venice 300-L : ชุดของเล่น ชุดเลนส์มีทั้งเว้าและนูน ให้คุณหนูเอาไปสร้างสรร แต่ชุดนี้เป็นของวินเทจ ราคาหน้าแพคก็อย่างแรง ควรค่าแก่การสะสมโชว์มากๆ เป็นของใหม่ในแพคเก่าเก็บ มี 2 แพค ราคาแพคละ 80 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมานะคะ)

219. Nintendo Pokemotion LED Wand : ของเล่นสะสม ค้นคว้ามาว่าเป็น แรร์ไอเท็ม หายากแล้ว เป็นไม้ทำแสงไฟเป็นภาพโปเกม่อน เมื่อทำการเหวี่ยงไม้ไปมา ไม้จะจับความเร็วแล้วแสดงภาพด้วยหลอด LED 2 สี มีภาพ/อักษร ให้เลือก เยอะมาก made in japan ใช้งานแล้ว ริ้วรอยนิด สภาพดีมาก ราคาอันละ 700 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : shorturl.at/rsFP9 )

220. MINI COOPER Kid Helmet : มินิ คูเปอร์ หมวกกันน็อคเด็กลิขสิทธิ์แท้ ดีไซน์สวยงาม แค่ตั้งโชว์ก็งามแล้ว หาซื้อยากหน่อยแล้ว ราคาอย่างแรงมากเลยค่ะพันกลางๆขึ้น ใบนี้ใช้งานแล้ว ริ้วรอยขีดข่วนบางๆทั่วไป ถ่ายภาพไม่ค่อยเห็นเพราะสีสว่างสวยงามและพลาสติก ABS เงาๆ ลองสังเกตุริ้วรอยตามภาพนะคะ ราคา 640 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : shorturl.at/pGPQ8 )

221. FK Japan Magnifier Light : แว่นขยาย มีไฟส่องสว่าง สวยงาม ขนาดกำลังดี จับกระชับมือดี เลนส์กระจก เครื่องนี้ made in Japan ใช้งานแล้ว ริ้วรอยที่เลนส์นิดหน่อยถ่ายภาพให้ดูรอยยากมากๆ แต่ไม่มีผลในการใช้งาน ราคา 240 บาทค่ะ

222. Secure Stamper : ตรายาง บดบังซ่อนข้อความ เติมน้ำหมึกได้ ผลิตโดย shachihata แบรนด์ตรายางสำนักงานชั้นเยี่ยม ของใหม่ในแพค ราคา 120 บาทค่ะ

223. OHTO Slide Clipper : คลิปหนีบกระดาษแบบบางใช้งาน ใส่ถอดสะดวก สวยงามเรียบร้อย หาซื้อยาก แพคละ 8 ชิ้น made in Japan ของใหม่ในแพค ราคาแพคละ 80 บาทค่ะ

224. Art Brush Asakusa : แปรง ขนหมูป่าแท้ สำหรับปัดขนหรือสิ่งสกปรกบนเสื้อผ้า สวยงามดูหรูหราดี เป็นงานไฮโซ เพราะราคาห้าร้อยบาท!เลยทีเดียว made in Japan เป็นของใหม่ในแพค ราคา 140 บาทค่ะ (ในภาพ มีคำอธิบายอื่นเกินมานิดนะคะ)

225. simpry drum brush : เป็นไม้แปรง ตีกลอง บอดี้หุ้มด้วยหนังชาร์มัวร์ ขนแปรงสเตนเลส แม่ค้ารู้เท่านี้ค่ะ เป็นของใช้งานแล้ว มีอันเดียว สภาพดีตามภาพ ราคา 100 บาทค่ะ

226. Zenon ZS-15 Harmonica : ฮาร์โมนิก้า สำหรับนักเรียน แบรนด์นี้ ราคาอย่างแรง ห้าร้อยบาทขึ้น เพราะเป็นของดี, made in Japan เครื่องนี้เป็นของใหม่ ราคา 280 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : shorturl.at/brBFP )

227. Panasonic IC recorder RR-QR210 : เครื่องบันทึกเสียง พานาโซนิค มีเม็มมากถึง 2GB บันทึกได้ยาวนาน มีระบบตัดเสียงรบกวนตอนเล่นผ่านลำโพง เป็นเครื่องอัดเสียงที่ราคาอย่างแรง เครื่องนี้ สภาพเกือบใหม่ มีริ้วรอยนิดๆเพราะขนส่งไม่มีกล่อง ราคา 800 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : shorturl.at/KPVW2 / คู่มือญี่ปุ่น : shorturl.at/cgV89 )

228. SONY AM/FM Portable Radio Receiver : วิทยุ AM/FM จาก โซนี่ วางใจได้ ดีไซน์สวยงาม ราคาของใหม่อย่างแรง (ประมาณพันสาม) เครื่องนี้ใช้งานแล้วริ้วรอยบางๆรอบตัวพอสมควร ตามภาพ ราคา 500 บาทค่ะ

X 229. Stainless Shovel : พลั่ว สเตนเลส อย่างดี แข็งแรง made in Japan เป็นของใหม่ ริ้วรอยทั่วไปจากการขนส่งเพราะไม่มีแพคมา ไม่มีบุบบิ่น มี 2 เหลือแค่ 1 อัน ราคาอันละ 100 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
คุณ Anuchit

230. TAIHEI Thermo/Hygro : เครื่องวัด อุณหภูมิ ความชื้น เครื่องใหญ่ เห็นชัดแต่ไกล ในกรอบไม้แท้ ดูคลาสสิคอบอุ่น made in Japan ใช้งานแล้ว สภาพดี ริ้วรอยนิดๆหน่อยตามภาพ ราคา 380 บาทค่ะ

231. BRUNO Cat-Mice wall clock : นาฬิกาแขวนผนัง สุดเกร๋น่ารักมาก ตรงกลางถ้าดูดีๆจะเห็น แมวเคลื่อนไหววิ่งไล่จับหนู วนไปเรื่อยๆ น่าสะสมเป็นอย่างยิ่ง ขอบอลูมิเนียม มีน้ำหนักดูมีคลาสมากๆ แบรนด์นี้ ราคาแรงมาก เรือนนี้ใช้งานแล้ว ริ้วรอยที่ขอบนิดๆไม่สังเกตุไม่เห็นตามภาพ ราคา 700 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : shorturl.at/kHRU7 )

232. CITIZEN Classic Wall Clock : นาฬิกาแขวนผนัง ทรงหนา กระจกโค้ง พลาสติกลายไม้ เครื่องใหญ่เป็นระบบเดินเรียบยุคแรกๆที่ต้องเขี่ยก้านสวิงทำ kick start เวลาเปลี่ยนถ่าน แค่เครื่องก็คุ้มค่าแก่การสะสมแล้ว เรือนนี้แม่ค้าทดสอบมา 7 เดือนเดินดีมากๆค่ะ ใช้งานแล้ว ริ้วรอยทั่วไปตามภาพ โดยรวมยังสวยงาม ราคา 980 บาทค่ะ

X 233. LEC : ตะขอแขวน แบบเทปกาว อย่างดีแบรนด์เยี่ยม ราคาแรง รับน้ำหนัก 2 Kg,ของใหม่ในแพค ราคา 40 บาทค่ะ.
คุณ rsrubber

X 234. LEC : ตะขอแขวน แบบเทปกาว เหมาะกับของเบา พื้นผิวเรียบ อย่างดีแบรนด์เยี่ยม ราคาแรง รับน้ำหนัก 500g,ของใหม่ในแพค ราคา 40 บาทค่ะ.
คุณ fix21

X 235. LEC : ตะขอแขวน แบบสุญญากาศ เหมาะกับของเบา พื้นผิวเรียบ อย่างดีแบรนด์เยี่ยม ราคาแรง รับน้ำหนัก 2Kg,ของใหม่ในแพค ราคา 30 บาทค่ะ.
คุณ rsrubber

236. Faux Leather Tray : ถาดวางของ บนโต๊ะทำงาน อย่างดีมาก สวยงาม คาดว่าหนังไม่แท้ แต่ลายมันดูเหมือนแท้ ดูหรูหรามากๆค่ะ เป็นของใหม่ มี 9 เหลือ 7 ใบ ราคาใบละ 90 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
คุณ greygoo = 1
คุณ Moo1111 = 1

237. IRRIL : กรรไกร ตัดเอ็น/ด้าย แบบโบราณ ทำจากเหล็กหล่อ คมกริบ ใช้งานง่ายมาก ใช้แล้วสภาพดี สนิมเป็นเรื่องปกติของกรรไกรชนิดนี้ ราคา 110 บาทค่ะ

238. PLUS Hummingbird SC : มีด สำหรับตัดกระดาษ ซองเอกสารจดหมาย แปลกตา หายาก สวยงามมาก แบรนด์เยี่ยมเรื่องสำนักงาน เป็นของใหม่ในแพค ราคา 140 บาทค่ะ

239. Safty Pick : ที่เจาะรู กระป๋องหรืออื่นๆก็ได้ ทำจากสเตนเลส 18-8 พร้อมสปริงกันอันตราย ด้ามไม้ถนัดมือ เป็นของใหม่ในแพค ราคา 100 บาทค่ะ

240. Mori Design : ขวดซอส ออกแบบโดย Masahiro Mori ผลิตโดย Hakusan Porcelain ที่ได้รับรางวัลออกแบบยอดเยี่ยม ยุค 60 ราคาแรง ใบนี้เป็นของใหม่ในกล่อง เก่าเก็บ ราคา 180 บาทค่ะ

241. Earbud White : หูฟังแบบ เอียร์บัด สำหรับฟังเพลงอย่างเดียว ไม่มีไมค์ ไม่ปรากฎยี่ห้อ แต่เสียงถือว่าดีมากเลยค่ะ แม่ค้าฟังเทียบได้ประมาณหูฟังที่มากับไอโฟน สภาพ ใช้งานแล้ว ใช้น้อย สภาพดีมาก ราคา 140 บาทค่ะ

242. Elecom EHP-C3520GN : หูฟัง in-ear สีสดสวย สำหรับฟังเพลงอย่างเดียว ไม่มีไมค์ แบรนด์ดังญี่ปุ่น ราคาแรงใช้ได้ ชิ้นนี้ ของใหม่ในกล่อง ยังไม่ได้แกะ ราคา 140 บาทค่ะ (เพิ่มเติม : shorturl.at/beisZ )

243. Hori Gaming Headset In-ear for Nintendo Switch Neon Blue / Neon Red : หูฟัง ที่ออกแบบมาสำหรับเครื่องเล่นเกมส์ ลิขสิทธิ์ แท้ nintendo ราคาแรง ชิ้นนี้เป็นของใหม่เก่าเก็บ อุปกรณ์ครบกล่อง ราคา 450 บาทค่ะ

X 244. Moritoku : ตาข่ายกันของในตระกร้า สำหรับ มอร์เตอร์ไซค์ หรือจักรยาน อย่างดีมาก ของใหม่ในแพค ราคา 60 บาทค่ะ
คุณ kunying

X 245. VIXEN Joyful mini : กล้องส่องทางไกล ขนาดเล็ก พกพาสะดวก ภาพชัด ใช้งานแล้ว สีด้านๆลอกๆเพราะเก็บเก่า แต่กลไกยังแน่นดี ยางดี แบรนด์ดังของญี่ปุ่น แค่สีไม่สวยตามภาพ ราคา 240 บาทค่ะ
คุณ jaruk

246. National : เครื่องโกนหนวดโกนขนไฟฟ้า ใช้ง่าย ใช้ถ่าน ก้อนกลาง 1 ก้อน, ใช้งานแล้ว สภาพดีตามภาพ ราคา 160 บาทค่ะ

247. EMPEX Thermo/Hygro : เครื่องวัด อุณหภูมิ ความชื้น รูปแบบสีสัน สวยงาม made in Japan ใช้งานแล้ว สภาพดี ริ้วรอยตามภาพ ราคา 220 บาทค่ะ

248. CRECER Thermo/Hygro : เครื่องวัด อุณหภูมิ ความชื้น รูปแบบสีสัน เห็นชัด สวยงาม made in Japan ใช้งานแล้ว สภาพดี ริ้วรอยตามภาพ ราคา 220 บาทค่ะ

249. EMPEX Thermo/Hygro : เครื่องวัด อุณหภูมิ ความชื้น แบบแขวน บอดี้ไม้แท้ สวยงามมาก ใช้งานแล้ว สภาพดี ริ้วรอยตามภาพ โดยรวมสวยมาก ราคา 260 บาทค่ะ

X 250. ISUZU Thermo/Hygro : เครื่องวัด อุณหภูมิ ความชื้น รูปแบบหนา อย่างงามและเท่ห์มากๆ แบบเห็นชัด สวยงามเด่นแต่ไกล เหมาะกับบ้านไตล์มินิมอลหรืออินดัสเทรียลล๊อฟท์มากๆ made in Japan ใช้งานแล้ว สภาพดี ริ้วรอยทั่วไปตามภาพ ราคา 550 บาทค่ะ
คุณ ponn

251. National Wall Clock : นาฬิกา แขวนผนัง วินเทจ เป็นโลหะทั้งเรือน หน้าตาสวยงามมาก ขนาดใหญ่กำลังดี เหมาะกับบ้านไตล์มินิมอลหรืออินดัสเทรียลล๊อฟท์มากๆ made in Japan ใช้งานแล้ว สภาพดี ริ้วรอยทั่วไปตามภาพ ราคา 900 บาทค่ะ

252. Hario Lemon 5-6 Cup : เหยือก ชา/กาแฟ Hario วินเทจแท้ เคลือบลาย ตั้งโชว์ก็สวยงาม ของใหม่เก่าเก็บ ราคา 300 บาทค่ะ

253. Keys Case - Genuine Leather : กระเป๋าพวงกุญแจ ทำจากหนังแท้หนา อย่างดีมาก ของใหม่เก่าเก็บ สภาพตามภาพ ราคา 60 บาทค่ะ

254. Pouch - Genuine Leather : กระเป๋าเล็ก ทำจากหนังแท้นิ่มๆ อย่างดีมาก ของใหม่เก่าเก็บ สภาพตามภาพ ราคา 70 บาทค่ะ

255. Coin Pouch - Genuine Leather - Red : กระเป๋าเล็กเก็บเหรียญ ทำจากหนังแท้นิ่มๆ อย่างดีมาก ของใหม่เก่าเก็บ สภาพตามภาพ ราคา 70 บาทค่ะ

256. Yamazen : หัวต่อเครื่องดูดฝุ่น ออกแบบมาสำหรับดูดขนสัตว์เลี้ยงที่ติดตามเฟอร์นิเจอร์/เครื่องนุ่งห่ม โดยเฉพาะ แบรนด์ดี ราคาราวๆหนึ่งพันเยนไม่รวมขนส่ง เมืองไทยหายาก เป็นของ ใหม่ในแพค มี 2 เหลือ 1 แพคสุดท้าย ราคาแพคละ 200 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)

257. Lucky Wood RUBIEN : กระปุก เกลือ/พริกไทย ทรงลูกแพร น่ารักน่าชัง คุณภาพสูง สเตนเลส 18-8 อย่างหนาแข็งแรงมีน้ำหนัก ดูมีระดับ แบรนด์เยี่ยมเรื่องเครื่องครัว คู่นี้เป็นของใหม่ ริ้วรอยขนแมวบางๆ ราคาคู่นี้ 150 บาทค่ะ

X 258. Couple Cups : ถ้วยกาแฟ เคลือบอินาเมล คู่เลิฟสุดน่ารัก รูปทรงสีสันสวยหวาน ขนาดกระทัดรัด ประมาณ 150-180ml ไม่มียี่ห้อ แต่บินมาจากญี่ปุ่น เป็นของใหม่ริ้วรอยน้อยตามภาพ ราคาคู่นี้ 120 บาทค่ะ
คุณ ครูน้อง

259. ENZO Tsubamezo Pure Copper Tumbler EM-8469 : ถ้วย ของ เอนโซ่ ชิ้นนี้เป็นของสะสมหายาก ลองไปค้นข้อมูลดูนะคะ ราคาแรงมาก made in Japan ชิ้นนี้ของใหม่เก่าเก็บ ราคา 500 บาทค่ะ

X 260. Cera Touch V : ที่ลับมีด แท่งลับเป็นเซรามิค ใช้ง่ายและสะดวก ใช้งานแล้ว สภาพตามภาพ ราคา 100 บาทค่ะ
คุณ KAEWJAA

261. Smirnoff Ice Bottle Opener #A : ที่เปิดขวด อย่างดี สวยงามมาก เป็นของใหม่ ในถุง ราคา 40 บาทค่ะ

262. Smirnoff Ice Bottle Opener #B : ที่เปิดขวด อย่างดี สวยงามมาก เป็นของใหม่ ในถุง ราคา 40 บาทค่ะ

263. Smirnoff Ice Bottle Opener #C : ที่เปิดขวด อย่างดี สวยงามมาก เป็นของใหม่ ในถุง ราคา 40 บาทค่ะ

264. Wernet by gsk : แปรงสีฟัน สำหรับแปลงฟันปลอม ขนาดใหญ่ กระชับมือมาก แบรนด์เยี่ยมมากเรื่องนี้ ของใหม่ในกล่อง ราคา 50 บาทค่ะ

X 265. Dual Glasses Magnifier : แว่นขยาย 2 เลนส์ เป็นเลนส์แก้ว จับถนัดมือ ใช้งานง่าย คมชัดแจ๋ว ควรจะมีติดโต๊ะติดบ้านไว้ ใช้งานแล้ว มี 3 อัน สีละอัน (เหลือแค่สีดำอันเดียว) ใช้งานแล้วสภาพริ้วรอนนิดๆ ราคาอันละ 60 บาทค่ะ (จองระบุ สี มาด้วยนะคะ)
คุณ [piboont] ดำ


266. Glass Magnifier #B : แวนขยาย รูปทรงคลาสสิค เป็นเลนส์แก้ว จับถนัดมือ ใช้งานง่าย คมชัดแจ๋ว ควรจะมีติดโต๊ะติดบ้านไว้ ใช้งานแล้ว ริ้วรอยทั่วไปเลนส์ยังใส ราคาอันละ 80 บาทค่ะ

267. Tenyo Magic Maze : ชุดมายากล ประมาณว่า เลือกต้นทางปลายทางเรียงแผ่นเส้นทางก็จะโยงหากันเจอได้ ผู้ซื้อลองไปศึกษาเองนะคะ อุปกรณ์ครบ ชุดนี้แบรนด์ดัง จากญี่ปุ่น ราคาแรง made in Japan ราคา 150 บาทค่ะ

268. SUZUKI Vintage Emblem : โลโก้ ซูซุกิ คู่นี้เป็นรุ่นวินเทจ แรร์ไอเท็ม สำหรับนักสะสม หายากมาก เท่าที่จับดูคาดว่าเป็นโลหะมีน้ำหนักงอได้ อาจจะอลูมิเนียมหรือตะกั่ว นิ่มดัดงอได้ ราคาอย่างแรงมาก ชุดนี้ ราคา 500 บาทค่ะ

X 269. JVC HP-F140 : หูฟังสำหรับฟังเพลง เจวีซีแท้ สำหรับฟังเพลงอย่างเดียวไม่มีไมค์ แม้หน้าตาดูเชย แต่เสียงดีเลย มาจากญี่ปุ่น ใช้งานแล้ว ริ้วรอยทั่วไปนิดๆ โดยรวมดี ราคา 140 บาทค่ะ
คุณ Anuchit

X 270. ELECOM Bluetooth Headset LBT-HPC16 : หูฟัง บลูทูธ แบรนด์ดี ใช้งานง่าย มีแค่ปุ่ม เปิด/ปิด เล่น/หยุดเพลง เชื่อมต่อง่าย ใช้งานแล้วริ้วรอยขนแมว สภาพดี มีมาแต่ตัวตามภาพ ราคา 190 บาทค่ะ
คุณ az3033

271. ELECOM Bluetooth Headset LBT-HPC16 : หูฟัง บลูทูธ แบรนด์ดี ใช้งานง่าย มีแค่ปุ่ม เปิด/ปิด เล่น/หยุดเพลง เชื่อมต่อง่าย ใช้งานแล้วริ้วรอยขนแมว สภาพดี มีมาแต่ตัวตามภาพ ราคา 190 บาทค่ะ

X 272. Crystar 3x28 : กล้องส่องทางไกล 2 ตา วินเทจเหมาะสะสม รูปทรง สุดเท่ห์ คุณภาพดี บอดีพลาสติกลายหนังผสมกับโลหะอลูมิเนียมสีเงิน หมุนแน่น ภาพชัด ชิ้นนี้ made in Japan ใช้งานแล้วริ้วรอยนิดๆตามภาพสภาพดีมาก ราคา 450 บาทค่ะ
คุณ jaruk LINE

273. Panasonic Hot Roller set : ชุด โรลม้วนผม อุ่นโรลด้วยไฟฟ้า พกพาใช้ไฟได้ทั่วโลกค่ะ ชุดนี้อย่างแพงมาก ต่างประเทศสองพันกลางขึ้นไปไม่รวมส่งมาไทย ชุดนี้อุปกรณ์ครบ เป็นของใหม่ ไม่เคยใช้งาน ราคา 740 บาทค่ะ

274. Jack Gomme LIRIS Berry : กระเป๋าสะพาย รุ่นซิกเนเจอร์ สายปรับได้ ด้านข้างสองช่อง ด้านใน 2 ช่อง มีกระเป๋าซิปเล็กถอดได้อยู่ภายใน แบรนด์ดัง ราคาอย่างแรง รุ่นนี้ประมาณเจ็ดแปดพันบาทไทย made in France ใบนี้ใช้งานแล้วสภาพสะอาดใหม่เลยตามภาพเหมือนตัวโชว์ ราคา 1600 บาทค่ะ

275. CRECER Thermo/Hygro : เครื่องวัด อุณหภูมิ ความชื้น แบรนด์เยี่ยม บอดี้เป็นเหล็กหล่อรูปเฟือง มีน้ำหนักมาก แข็งเแรงมากๆ ตั้งได้แขวนก็ได้ ด้านหลังเครื่องก็โลหะจึงแขวนได้ made in Japan ใช้งานแล้ว ริ้วรอยตามภาพ สวยดุ ราคา 600 บาทค่ะ :

X 276. SEIKO Table Clock : นาฬิกาตั้งโต๊ะ แนวตั้งโชว์ เรือนนี้เพนดูลั่มทรงปิรามิด แบบหมุนทางเดียว ถ้าโดนแสงจะสะท้อนสวยงามมาก seiko ราคาแรงราวสองพันบาท made in Japan เรือนนี้ใช้งานแล้วสภาพดี มีขนแมวบางๆ และรอยสีเงินลอกที่ฐาน 1 จุดภาพสุดท้าย ราคา 390 บาทค่ะ
คุณ Moo1111

277. SEIKO Wall Clock : นาฬิกาแขวนผนัง รูปแบบเรียบร้อยหรูหราสวยงาม เรือนนี้พิเศษ ที่เครื่องจาก SEIKOSHA Japan แต่ระบบเดินเรียบ น่าจะรุ่นแรกๆ (ที่เจอเดินเรียบจะเป็น SKP) เครื่องเดินดี เรือนนี้ made in Japan ริ้วรอยบางๆจากการขนส่ง รอยภาพสุดท้าย โดยรวมสภาพดีมาก ราคา 840 บาทค่ะ

278. National Wall Clock : นาฬิกา แขวนผนัง รูปทรงแนว engineer ทรงหนาหน้าปัดออกแบบมาอย่างงามมากๆ ขนาดกำลังพอดี เด่นชัดแต่ไกล เครื่อง ของ National Matsushita Japn เองเลย ระบบเดินเรียบ เครื่องแปลกตา เดินดีมาก รุ่นนี้หายาก made in Japan ใช้งานแล้ว สวยงามริ้วรอยบางๆน้อยมาก่ายภาพไม่คอยเห็น สภาพโดยรวมสวยมาก ราคา 1500 บาทค่ะ

279. Toshiba Knife Sharpener : เครื่องลับมีด/เปิดกระป๋อง ไฟฟ้า มีน้ำหนักมาก ใช้ไฟญี่ปุ่น 100V จาก โตชิบ้า นำสิ่งที่ดีสู่ชีวิต ของใหม่แกะกล่อง ราคา 480 บาทค่ะ

280. NATIONAL : เครื่องบดหัวไช้เท้า ประกอบอาหารญี่ปุ่น คุณภาพดี ระบบไฟฟ้า ใช้ถ่าน ของใหม่ไม่เคยใช้ในกล่องกระดาษฝาขาด ราคา 400 บาทค่ะ

281. TwinBird RED Water Cleaner : เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อชั้นดี ทวินเบิร์ด เหยือกแก้ว Neorex ของใหม่ ในกล่อง ราคา 300 บาทค่ะ

X 282. Yamaha Metronome : เครื่องให้จังหว่ะดนตรีแบบคลิปหนีบ ยามาฮ่า สภาพใช้งานแล้ว ริ้วรอยตามภาพจากการขนส่ง ใช้งานดี ราคา 240 บาทค่ะ
คุณ ysapso

283. Head Porter Plus : กระเป๋าสะพาย Tote ช๊อบปิ้ง ผ้าเคลือบกันน้ำด้านใน ใช้งานแล้ว มีริ้วรอยนิดหน่อย ตามภาพ ราคา 150 บาทค่ะ

284. Edwin Denim Bag : กระเป๋าสะพาย Edwin แบรนด์ยีนส์หรูญี่ปุ่น แบบเท่ห์มาก ใช้งานแล้ว สภาพดี สะอาด ราคา 400 บาทค่ะ

285. Zara Girls Winter Outerwear : เสื้อกันลมหนาว ซาร่า เกิลส์ ลายและแบบสวยน่ารักมากๆ ใช้งานแล้ว สภาพดีมาก made in Portugal ราคา 280 บาทค่ะ (ขนาด รอบอกxยาว = 76x46cm หรือ 30x18 นิ้ว)

286. Uniqlo Kids Ultra-light down 140 : เสื้อกันหนาว แบบเบา รุ่นผสมขนเป็ด พกพาง่าย ยูนิโคล่คิดส์ มีฮู๊ด พกพาง่าย สีสวย ใช้งานแล้ว สภาพดี ราคา 280 บาทค่ะ (ขนาด รอบอกxยาว = 87x51cm หรือ 34x20 นิ้ว)

287. Uniqlo Kids Ultra-light down 150 : เสื้อกันหนาว แบบเบา รุ่นผสมขนเป็ด ทรงยาว ยูนิโคล่คิดส์ มีฮู๊ด ขนาดคุณผู้หญิงตัวเล็กก็ใช้ได้ สีสวย ใช้งานแล้วมีเปื้อนดินหน่อยภาพสุดท้าย (แม่ค้าเช็ดด้วยผ้าเปียกแล้วรอยหายไปแล้วค่ะ) สภาพดีมาก ราคา 400 บาทค่ะ (ขนาด รอบอกxยาว = 90x71cm หรือ 35x28 นิ้ว)

X 288. TOSIN Deluxe Flower Egg Cutter : เครื่องตัด ไข่/ผัก ใช้ง่ายมาก อย่างดี หมุนปรับสูงต่ำได้ที่ก้น หมุนแล้วใบมีดจะตัด ตัดได้สวย ของใหม่เก่าเก็บ มี 2 กล่อง ราคากล่องละ 220 บาทค่ะ(จองระบุจำนวนด้วยนะคะ)
คุณ Danai

289. Panasonic EZ Ice Cream Maker : เครื่องทำไอศครีม ในบ้าน แบบใช้ถ่าน CR123A x 2 ก้อน หาซื้อได้ทั่วไป (ทำได้ประมาณ 25 ครั้ง) หาสูตรที่ชอบ แล้วเอาใส่ตู้เย็น เปิดเครื่องแล้วรอ เป็นของแพงมาก เครื่องนี้ของใหม่แกะกล่อง ราคา 990 บาทค่ะ

290. TOSO Interior Hook : ตะขอทรงเปลือกหอยชุบทอง Japan ของใหม่เก่าเก็บในแพค ราคา 80 บาทค่ะ

291. ตุ๊กตา กระพรวน น่ารัก ทำจากดินเผา ใหม่เก่าเก็บ ราคา 50 บาทค่ะ

292. Makoto : แผ่นปิดตาแมวประตู ของใหม่เก่าเก็บในแพค มี 3 แพค ราคาแพคละ 30 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)

293. Do! it yourself : ตะขอแขวน แบบ ตอก/ขัน ผนัง แพคละ 2 ชิ้น ของใหม่เก่าเก็บในแพค มี 7 แพค ราคาแพคละ 40 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)

294. Cool+Plus Ice Tray : ถาดน้ำแข็งพร้อมฝา made in japan ทนร้อนได้ถึง 120 องศา ใหม่ในแพค ราคา 80 บาทค่ะ

X 295. Silver Arrow 18-8 9mm : ที่ขุดผลไม้ตกแต่ง ยี่ห้อดี สเตนเลส 18-8 อย่างหนา ของใหม่ในถุง ราคา 80 บาทค่ะ
คุณ Danai

X 296. Lucky Wood Golden Bear 18-10 Japan : ชุด ช้อนส้อมหนูน้อย หนาสวยงดงามสุดๆ สำหรับจับช้อนมือขวา ของใหม่ในกล่อง ราคา 140 บาทค่ะ
คุณ gear

297. GooCHI Microwave Cookingware : หม้อพลาสติกเล็ก สำหรับทำอาหารในไมโครเวฟ made in japan ของใหม่ในกล่อง ราคา 80 บาทค่ะ

298. Pyrex Iwaki Tea Pot Mine 950cc : เหยือก ชากาแฟ ไพเร็กซ์ สวยงาม ผลิตญี่ปุ่นแท้ ของใหม่ในกล่อง ราคา 330 บาทค่ะ

299. Coffee Roaster : ที่คั่วเมล็ดกาแฟ สนาม ด้ามไม้ คั่วเองบนเตาแก๊สหรือเตาถ่าน ทีละน้อยๆ ใช้งานแล้วสภาพดี ริ้วรอยดูเหมือนเยอะเป็นปกติของที่คั่วชนิดนี้ ราคา 190 บาทค่ะ

300. Panasonic 3.5mm ขาว : หูฟังสำหรับฟังเพลง พานาโซนิคแท้ สำหรับฟังเพลงอย่างเดียวไม่มีไมค์ เสียงดี มาจากญี่ปุ่น ใช้งานแล้ว ริ้วรอยทั่วไป โดยรวมดี ราคา 120 บาทค่ะ

301. Sony MDR-EX15 ขาว : หูฟัง โซนี่ แท้ ฟังเพลงอย่างเดียวไม่มีไมค์ เสียงดี ของแท้ มาจากญี่ปุ่น ใช้งานแล้ว ริ้วรอยทั่วไปตามภาพ โดยรวมดี ราคา 180 บาทค่ะ

302. Sony MDR-EX155 : หูฟัง โซนี่ แท้ ฟังเพลงอย่างเดียวไม่มีไมค์ เสียงดีมาก ของแท้ มาจากญี่ปุ่น ใช้งานแล้ว ริ้วรอยทั่วไปบางๆตามภาพ โดยรวมดี มี 4 สี ( เหลือแค่ สีแดง ค่ะ, สีอื่นหมดแล้ว) มีสีละชิ้น ราคาชิ้นละ 240 บาทค่ะ

303. B.N.K. Light Punch : เครื่องเจาะรูกระดาษ วินเทจ รูปทรงสวยงาม แข็งแรง สภาพดีตามภาพ ริ้วรอยเล็กน้อย ราคา 140 บาทค่ะ

304. KOKUYO Punch PN-G17 : เครื่องเจาะรูกระดาษ แบรนด์เยี่ยมมาก รุ่นนี้ PN-G17 ล๊อคได้และมีไม้กั้นขนาดกระดาษ ราคาอย่างแรง ประมาณเจ็ดร้อยบาทไทย รูปทรงสวยงาม แข็งแรง สภาพดีตามภาพ ริ้วรอยบางๆเล็กน้อย ราคา 220 บาทค่ะ

X 305. LION Dent.Ex Interdental Brush : แปรงซอกฟัน อย่างดีมาก แบรนด์ชั้นยอดเรื่องนี้ ราคาแรงมากด้วย ประมาณ 300 บาทไทย made in Japan ของใหม่ในแพคมี 5 Size (LL เหลือ 1 กล่อง / L หมดแล้ว /M หมดแล้ว /SSS หมดแล้ว /4S หมดแล้ว ) กล่องละ 4 อัน ราคากล่องละ 50 บาทค่ะ (จองระบุ ขนาดและจำนวน มาด้วยนะคะ)
คุณ ครูน้อง

306. Crab Cast Iron : ปู เหล็กหล่อ สไตล์ญี่ปุ่นวินเทจ ใช้เป็น ที่เปิดขวด/ทับกระดาษ/รองของร้อน/ประดับบ้าน ก็ได้ อย่างสวยจริง และแข็งแรงมาก สภาพของใหม่ ราคา 150 บาทค่ะ

307. AudioComm Portable AM/FM : วิทยุพกพา มีหูฟังและลำโพงในตัว รับ AM/FM คมชัด ขนาดเล็กบาง เหมาะสำหรับสะสม ใช้งานแล้ว สภาพดีตามภาพ ราคา 350 บาทค่ะ

308. CITIZEN Thermo/Hygro : เครื่องวัด อุณหภูมิ ความชื้น แบรนด์เยี่ยม สีสันสวยงาม คลาสสิค made in Japan ใช้งานแล้วสภาพดีมาก ริ้วรอยขนแมวบางๆ ราคา 220 บาทค่ะ

309. SanwaFuji แดง : ที่ขจัดขุยผ้า เหมาะกับผ้าขนสัตว์ ผ้าห่ม เสื้อกันหนาว ที่เกิดขุย เพียงแค่รูดๆขุยผ้าจะหลุด รวดเร็วดี สะดวกไม่ต้องใช้ถ่าน made in Japan (ราคาญี่ปุ่น 880เยน หรือ ประมาณ 280 บาท ) เป็๋นของใหม่ ริ้วรอยขนส่งนิดๆ มี 8 เหลือ 6 อัน ราคา อันละ 80 บาท (จองระบุจำนวนมานะคะ)
คุณ Danai = 1

X 310. Flutect : ผ้าเช็ดหน้า ที่ใยผ้ามีผสมสารขจัดเชื้อไวรัส ที่อยู่บนผ้า ได้ถึง 99% ไม่มีผลกับผิวหนัง made in Japan ของใหม่ในแพค ราคา 70 บาทค่ะ
คุณ [wishmax]

311. Yukiwa Cocktail Shaker 230cc : กระบอกเชค เครื่องดื่ม สเตนเลสเนื้อนาแข็งแรงมาก แบรนด์เยี่ยม ราคาแรง เป็นของใหม่ในกล่อง มีริ้วรอยจากการปิดฝาซึ่งเป็นปกติของเชคเกอร์ ราคา 260 บาทค่ะ

312. Fragra : นาฬิกาปลุก ตั้งโต๊ะ ระบบเดินเรียบ รูปทรงโมเดิร์น ดีไซน์ สวยงามน่ารัก วัสดุดี ใช้งานแล้ว ริ้วรอยนิดหน่อยตามภาพ ไม่มีบุบบิ่นร้าว ราคา 260 บาทค่ะ

314. W.Haid Wall Clock : นาฬิกาแขวนผนัง แบรนด์เก่าแก่เยอรมันนี รูปแบบสวยงามคลาสสิค สำหรับนักสะสม กรอบไม้แท้มีน้ำหนัก made in West Germany เก่าแก่ สมัยยังมีกำแพงเบอร์ลิน ใช้งานแล้วริ้วรอยนิดๆไม่จ้องไม่เห็นค่ะ ราคา 2000 บาทค่ะ

315. CLEANSATRON : เครื่องทำความสะอาดคอนแทคเลส์ ระบบหมุนกลับไปกลับมา 2 นาที ใช้ถ่าน AAx2 ก็ได้ หรือ ในชุดมีหม้อแปลง (ใช้กับไฟ 100v) ทำงานได้สุดยอดมากค่ะ ใครใช้คอนแทคเลนส์ ห้ามพลาด ของใหม่เก่าเก็บ มี 2 เหลือ 1 กล่อง ราคากล่องละ 450 บาทค่ะ

316. Cushion Cover : ปลอกหมอนอิง ลวดลายสไตล์ สแกนดิเนเวียน เนื้อผ้าดี สีสวยสด ขนาด 40x40cm มี 2 สี (ส้ม/ฟ้า) เป็นของใหม่ มีสีละหลายใบ ราคาใบละ 15 บาทค่ะ (จองระบุสี และ จำนวนมานะคะ)

317. Kawaii MagiCatcher : ที่จับกระดาษ/โน๊ตติดผนัง หนีบได้อย่างแน่นดีไม่มีร่วงหลุดแน่ ถ้าไม่ใช้มือดึง ด้านหลังเป็นเทปดูดผนังแบบใสหนานิ่ม แกะล้างแล้วไปติดที่ใหม่ได้ คุณภาพดี ราคาแรงสามร้อยห้าสิบเยน หรือร้อยกว่าบาท made in Japan ของใหม่ในแพค มี 2 สี (ฟ้า 10 เหลือ 9 ชิ้น / แดง 10 เหลือ 9 ชิ้น) ราคา ชิ้นละ 20 บาท (จองระบุ สี และ จำนวนมาด้วยนะคะ)

318. Pyrex Party Coffee Maker Q 4 Cups : ที่ชงกาแฟ French Press จาก Pyrex แผ่นกรองแบบละเอียดสุดๆ แนะนำให้กดช้าๆเบาๆ มีกรองสำรองให้ 1 แผ่น สีสันสดใส เป็นของใหม่ในกล่องเก็บเก่า ราคา 400 บาทค่ะ (ในภาพมีคำอธิบายผิดพลาดเกินมานะคะ)

319. Petrus 226 Green : เครื่องเย็บกระดาษ ฝาโลหะพ่นสี ใส่ลวดง่ายมากกดที่ก้นไม่ต้องยก ใช้ลวดเบอร์ 3 ทั่วไป สามารถเลือกที่ฐานให้เย็บแบบงุ้มเข้าแบบปกติ หรือ กางขาลวดออก แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain ราคาแรงมากค่ะ ของใหม่เก่าเก็บในกล่อง มี 4 เหลือ 1 กล่อง ราคากล่องละ 380 บาทค่ะ

320. Petrus 226 Blue : เครื่องเย็บกระดาษ ฝาโลหะพ่นสี ใส่ลวดง่ายมากกดที่ก้นไม่ต้องยก ใช้ลวดเบอร์ 3 ทั่วไป สามารถเลือกที่ฐานให้เย็บแบบงุ้มเข้าแบบปกติ หรือ กางขาลวดออก แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain ราคาแรงมากค่ะ ของใหม่เก่าเก็บในกล่อง มี 5 เหลือ 3 กล่อง ราคากล่องละ 380 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)

321. Petrus 230 Silver : เครื่องเย็บกระดาษ ใส่ลวดง่ายมากกดที่ก้นไม่ต้องยก ใช้ลวดเบอร์ 3 ทั่วไป สามารถเลือกที่ฐานให้เย็บแบบงุ้มเข้าแบบปกติ หรือ กางขาลวดออก แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain ราคาแรงมากค่ะ ของใหม่เก่าเก็บในกล่อง มี 5 เหลือ 2 กล่อง ราคากล่องละ 450 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)

322. Petrus 230 Grey : เครื่องเย็บกระดาษ ใส่ลวดง่ายมากกดที่ก้นไม่ต้องยก ใช้ลวดเบอร์ 3 ทั่วไป สามารถเลือกที่ฐานให้เย็บแบบงุ้มเข้าแบบปกติ หรือ กางขาลวดออก แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain ราคาแรงมากค่ะ ของใหม่เก่าเก็บในกล่อง มี 4 เหลือ 2 กล่อง ราคากล่องละ 450 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)

323. PETRUS 110 Grey : ที่ถอนลวดเย็บกระดาษ แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain เป็นของใหม่ มี 4 เหลือ 3 กล่อง ราคากล่องละ 80 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)

324. PETRUS 110 Black : ที่ถอนลวดเย็บกระดาษ แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain เป็นของใหม่ มี 6 เหลือ 2 กล่อง ราคากล่องละ 80 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)

325. PETRUS 110 Gold : ที่ถอนลวดเย็บกระดาษ แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป made in Spain เป็นของใหม่ มี 6 เหลือ 5 กล่อง ราคากล่องละ 80 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)

326. Petrus 111 : ที่ถอนลวดเย็บกระดาษ แบรนด์ดังจากสเปน คงมีขายเฉพาะแถบยุโรป เป็นของใหม่ มี 6 กล่อง เหลือ 5 กล่อง ราคากล่องละ 80 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)

327. iG Photo Lens Macro/Wide : คลิปเลนส์มือถือ มีมุมกว้างและมาโคร ขายในญี่ปุ่น ของใหม่ มี 10 เหลือ 5 แพค ราคาแพคละ 50 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมาด้วยนะคะ)
คุณ [ttimmy] = 1
คุณ az3033 = 1

328. Tochigi Romantic Dream Series 2.0L : กาต้มน้ำเคลือบอีนาเมล อย่างงาม ลวดลายดวงดาวประจำ 3 ฤดู (Centaur/Andromeda/Perseus) ฝามีช่องกระจกใหญ่ด้วย เจ๋งมากๆ ของใหม่เก่าเก็บไม่มีกล่อง ริ้วรอยตามปกติของการเคลือบอินาเมล วางประดับครัวก็งามขึ้นแล้ว ราคา 480 บาทค่ะ

X 329. Vision France Pan : กระทะแก้ว อันโด่งดัง ใครๆก็อยากจะมีไว้ใช้ ใบนี้ ขนาดวัดได้ 25.5cm ใช้งานแล้ว สภาพดีมาก จะมีรอยก็คือฟองอากาศ และรอยถูนิดๆที่ใต้ด้ามเหมือนจากโรงงาน ตามภาพ ราคา 990 บาทค่ะ
คุณ Moo1111

330. Craft House Bolo Tie : โบโลไทด์ สไตล์คาวบอยตะวันตก สุดเท่ห์ จี้เป็นโลหะหล่อ ราคาแรงพอสมควร ของใหม่ ราคา 200 บาทค่ะ

331. Herrmans RIMTapes : เทปรองขอบล้อจักรยาน อย่างดี สำหรับล้อ 20 นิ้ว ปกป้องยางใน ภายในของคุณและยืดอายุยาง made in Sweden ของใหม่ในแพค ราคา 100 บาทค่ะ

332. Scissors set : ชุด กรรไกรเล็ก กับที่หนีบ made in Japan ของใหม่เก็บเก่า ราคา 70 บาทค่ะ

333. American Express : ช้อนตักใบชา สวยงาม ใช้งานแล้ว ริ้วรอยจากการขนส่งเพราะไม่มีกล่องมาตามภาพ ราคา 70 บาทค่ะ

334. Taileur : กระเป๋าใส่ เข็มด้ายหรืออุปกรณ์ซ่อมเสื้อผ้า แบบพกพาเดินทาง เป็นหนังแท้ ทำมาอย่างดีมาก ราคาก็แรง ใบนี้ ของใหม่ ราคา 120 บาทค่ะ

335. SOMES ANA : ที่หนีบแบงค์/บิล ระบบแม่เหล็ก ทำจากหนังแท้ ด้านในเป็นหนังกลับ สวยงามหรูหรามีระดับ เป็นของใหม่ มี 7 เหลือ 2 ชิ้น ราคาชิ้นละ 120 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมานะคะ)

X 336. ESP BRN : ที่เก็บสาย ทำจากหนังแท้ และ กระดุมทองเหลือง สุดเท่ห์ ราคาแรง ของใหม่ ราคา 90 บาทค่ะ
คุณ Anuchit

337. ESP GRY : ที่เก็บสาย ทำจากหนังแท้ และ กระดุมทองเหลือง สุดเท่ห์ ราคาแรง ของใหม่ ราคา 90 บาทค่ะ

338. Stained glass KeyRing : พวงกุญแจ พระเยซู มาในรูปแบบงานกระจกสี แนวยุโรปสวยงามมาก เป็นของใหม่ ไม่มีแพคมา ราคา 160 บาทค่ะ

339. Kokuyo Will CosmicFizz ม่วงเข้ม : มีมาเพิ่มแล้ว ปากกาลูกลื่นหมึกเจล อย่างดี ได้รางวัล Good Design Award กระทัดรักพกพาในกระเป๋าง่าย บอดี้อลูมิเนียม ของใหม่ มีเพียง 10 เหลือ 6 ด้าม ราคาด้ามละ 45 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนนะคะ)

340. Yukiwa Ice Cream Disher 60cc : ที่ตักไอสครีม อย่างดีมาก แบรนด์ดังของญี่ปุ่น แข็งแรงทนทาน สเตนเลส 18-8 ราคาปัจจุบันขายในญี่ปุ่นแพงกว่าป้ายในภาพมาก ของใหม่ในกล่อง มี 7 เหลือ 2 กล่อง ราคา 230 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนมานะคะ)

341. WMF DURADO Frying pan : ขนาดวัดได้ 20.5 cm ด้ามแบบใหญ่พิเศษ สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน ไม่มีแพคมา ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม เหลือ 2 ใบสุดท้าย ราคาใบละ 920 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนนะคะ) (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)

342. WMF DURADO Frying pan : ขนาดวัดได้ 28 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ ไม่เคยใช้งาน ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม มี 4 เหลือ 1 ใบสุดท้ายราคาใบละ 1200 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)

343. WMF DURADO Frying pan : ขนาดวัดได้ 28 cm ด้ามแบบใหญ่พิเศษ สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ ไม่เคยใช้งาน ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม มี 5 เหลือ 2 ใบราคาใบละ 1200 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนนะคะ) (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)

344. WMF DURADO Frying pan : ขนาดใหญ่ 32 cm ด้าม+หู สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur ด้ามสเตนเลส เป็นของใหม่ ไม่เคยใช้งาน โลโก้ที่ด้ามเอียงนิด ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้ม มี 2 ใบ ราคาใบละ 1250 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนนะคะ) (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆ ไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)

345. WMF DURADO Serving pan : ขนาดวัดได้ 28 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur หูสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน มีริ้วรอยที่เคลือบตรงขอบภาพสุดท้ายเพราะขนส่งไม่มีแพคมา ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้มใดๆ ราคา 1050 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)

346. WMF DURADO Serving pan : ขนาดวัดได้ 28 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค CeraDur หูสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้มใดๆ มี 4 เหลือ 2 ใบ ราคาใบละ 1100 บาทค่ะ (จองระบุจำนวนนะคะ) (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)

347. WMF Serving pan : ขนาดวัดได้ 26 cm สเตนเลส Cromargan® 18/10 ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ผิวในเคลือบกันติดเซรามิค หูสเตนเลส เป็นของใหม่ไม่เคยใช้งาน มีริ้วรอยสะกิดที่เคลือบขอบสองภาพสุดท้ายเพราะขนส่งไม่มีแพคมา ไม่มีบุบ บิ่น หรือลักยิ้มใดๆ ราคา 1000 บาทค่ะ (ที่ก้นมีปั๊มอักษร S บางๆไม่แน่ใจว่าคืออะไรอาจจะเพื่อตัวโชว์)
-
---
อีกสักพักใหญ่ๆ ในช่วงบ่าย แม่ค้าจะกลับมา สรุปยอดตามลำดับการจองในกระทู้ และตอบ PM/LINE/FB ตามที่คุณลูกค้าติดต่อมา นะคะ

---
แก้ไขล่าสุดโดย cafedebangkok เมื่อ อังคาร 31 ม.ค. 2023 09:56, แก้ไขไปแล้ว 11 ครั้ง.
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
koskoskos
โพสต์: 710
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:31
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 10:19

7;8;9;10
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 10:25

คุณ Aoun1177 ฝากจอง

3, 4, 5, 10 ค่ะ
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 10:31

คุณ Aoun1177 เพิ่ม 49 ค่ะ
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 10:31

คุณ greygoo ฝากจอง

2=2 ค่ะ
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
greygoo
โพสต์: 628
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 20:36
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 10:33

2=2
7
14=2
 
KAEWJAA
โพสต์: 200
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 05 ต.ค. 2018 10:48
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 10:36

28
 
KAEWJAA
โพสต์: 200
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 05 ต.ค. 2018 10:48
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 10:40

68
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 10:41

คุณ greygoo ฝากจองเพิ่ม

71 ค่ะ
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 10:44

คุณ Eins&Aim ฝากจอง
117,217 ค่ะ
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 10:46

คุณ Aoun1177 ฝากจองเพิ่ม

40, 99 ค่ะ
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
kong666
โพสต์: 706
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 13 ส.ค. 2018 11:36
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 10:49

63 68 82
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 10:51

คุณ Eins&Aim แก้ไขการจองเป็น

112กับ217ครับ
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 10:57

คุณ Aoun1177 เพิ่ม

63, 93 ค่ะ
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
ttimmy
โพสต์: 4542
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 27 มิ.ย. 2017 14:40
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 11:11

42
W.TIMMY
 
Moo1111
โพสต์: 4577
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 12:21
ที่อยู่: 69/9 ซ.อินทามระ 22 ถ.สุทธิสาร ดินแดง ดินแดง กรุงเทพ 10400
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 11:16

35,63,68,72,79,236
 
pchar393
โพสต์: 922
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:31
ที่อยู่: บางกรวย นนทบุรี
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 11:19

21, 29, 48, 71
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 11:21

คุณ nattopia ฝากจอง
115 ค่ะ
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
rsrubber
โพสต์: 1027
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 14 ต.ค. 2017 14:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 11:22

6,10,233,235
 
greygoo
โพสต์: 628
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 20:36
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 11:23

28,29,44,79, 129, 236=1
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 11:24

คุณ greygoo ฝากจองเพิ่ม

28, 29, 44, 79, 129, 236=1 ค่ะ
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
ttimmy
โพสต์: 4542
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 27 มิ.ย. 2017 14:40
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 11:28

327 = 1
W.TIMMY
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 11:32

คุณ Anuchit ฝาก

จอง 19, 56, 81, 116, 120, 129, 180 ครับ
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 11:41

คุณ Anuchit เพิ่ม

229 269 336

ค่ะ
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
kunying
โพสต์: 7411
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 27 มิ.ย. 2017 10:47
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 11:41

81,82
สวัสดีครับ ยินดีที่ได้รู้จักครับ อัธยาศัยดีมากครับ แล้วพบกันใหม่ครับ
รูปภาพ
 
kunying
โพสต์: 7411
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 27 มิ.ย. 2017 10:47
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 11:44

34
สวัสดีครับ ยินดีที่ได้รู้จักครับ อัธยาศัยดีมากครับ แล้วพบกันใหม่ครับ
รูปภาพ
 
Gear
โพสต์: 2850
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 26 มิ.ย. 2017 18:02
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 11:45

7 8 10 15 65 66 79 82 109 117 125 177 197 212 296
 
คำหรุ่น
โพสต์: 665
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 26 ม.ค. 2019 11:14
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 11:49

1,4,10,14
 
kunying
โพสต์: 7411
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 27 มิ.ย. 2017 10:47
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 11:52

114
สวัสดีครับ ยินดีที่ได้รู้จักครับ อัธยาศัยดีมากครับ แล้วพบกันใหม่ครับ
รูปภาพ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 11:53

คุณ Petch3 ฝากจอง

21.กระเป๋าทรงหอยค่ะ
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
Symmetry
โพสต์: 255
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:38
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 12:10

92
 
kunying
โพสต์: 7411
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 27 มิ.ย. 2017 10:47
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 12:15

244
สวัสดีครับ ยินดีที่ได้รู้จักครับ อัธยาศัยดีมากครับ แล้วพบกันใหม่ครับ
รูปภาพ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
wishmax
โพสต์: 5864
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 11:09
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 12:16

118
 
fixx21
โพสต์: 11445
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 26 มิ.ย. 2017 17:32
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 12:26

15,38,64,106,145,148,152,166,234
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
wishmax
โพสต์: 5864
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 11:09
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 12:31

310
 
JUNGKIAT
โพสต์: 161
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 14 มี.ค. 2022 18:02
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 12:47

9,39
 
คำหรุ่น
โพสต์: 665
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 26 ม.ค. 2019 11:14
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 13:02

147,203
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 13:17

คุณ nattopia ยกเลิกจอง
115 ค่ะ
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 13:22

คุณ ponn ฝากจอง

80, 250 ค่ะ
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 13:41

คุณ ysapso ฝากจอง

15 159 282 ค่ะ
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
piboont
โพสต์: 2558
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 10:24
ที่อยู่: 114 ม.5 ถนนเลียบคลองชลประทาน ต.เตาปูน อ.โพธาราม จ.ราชบุรี 70120
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 13:47

68,95,265
ผมจะโอนเงินให้ไม่เกิน 24 ชม.เมื่อได้รับการยืนยันจากผู้ขายทาง PM. แล้วครับ ยกเว้นวันอาทิตย์,
กรุณาอย่าส่งของทางขนส่งเอกชน ไม่สะดวกอยู่รับของ
 
Peerah
โพสต์: 717
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 15:41
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 13:58

3,4,109
 
az3033
โพสต์: 1076
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 10 ก.ย. 2018 20:10
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 14:06

270,327=1
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
kris1477
โพสต์: 3606
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 09:16
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 14:08

รับ 144 + 159 ครับ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 14:10

คุณ HaaMoo ฝากจอง
#49,#50 ค่ะ
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
Moo1111
โพสต์: 4577
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 12:21
ที่อยู่: 69/9 ซ.อินทามระ 22 ถ.สุทธิสาร ดินแดง ดินแดง กรุงเทพ 10400
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 14:49

276,329
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
shoot-x
โพสต์: 215
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 27 มิ.ย. 2017 14:41
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 14:52

175. J.A.Henckels ตาม pm.
 
Symmetry
โพสต์: 255
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:38
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 15:06

210
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 15:14

คุณ Kanpirom ฝากจอง
94 JINS ค่ะ
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 16:48

คุณ Danai ฝากจอง

2,4,5,10, 63, 70, 71, 98,99,112,141,151,160,212,288,295,309

ค่ะ
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
คำหรุ่น
โพสต์: 665
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 26 ม.ค. 2019 11:14
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 18:51

โอนเงินแล้วส่ง ร.ต.ท.นิวัตน์ คำหรุ่น 26/1 ม.5.ต.สระสี่เหลี่ยม อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี 20140 โทร089-8324719
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
wishmax
โพสต์: 5864
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 11:09
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 18:58

โอนแล้วใน PM
 
fixx21
โพสต์: 11445
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 26 มิ.ย. 2017 17:32
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

พฤหัสฯ. 26 ม.ค. 2023 20:34

fixx21 » พฤหัสฯ. ม.ค. 26, 2023 12:26 pm เขียน:
15,38,64,106,145,148,152,166,234
โอนเงินแล้วครับ ตาม PM......
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

ศุกร์ 27 ม.ค. 2023 09:47

คุณ Ronny-OJ ฝากจอง

147 = 2 ค่ะ
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

ศุกร์ 27 ม.ค. 2023 13:07

คุณ ครูน้อง ฝากจอง

47,62,73,100
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

ศุกร์ 27 ม.ค. 2023 13:13

คุณ ครูน้อง ฝากจองเพิ่ม
107 ค่ะ
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

ศุกร์ 27 ม.ค. 2023 13:45

คุณครูน้อง ฝากเพิ่ม

231. BRUNO Cat-Mice wall clock
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

ศุกร์ 27 ม.ค. 2023 13:56

คุณครูน้อง เพิ่ม 258 ค่ะ
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

ศุกร์ 27 ม.ค. 2023 14:12

คุณ ครูน้อง ฝากเพิ่ม

305. LION Dent.Ex Interdental Brush LL = 1
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
thapanai
โพสต์: 285
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:52
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

ศุกร์ 27 ม.ค. 2023 18:18

30,31 ครับ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

ศุกร์ 27 ม.ค. 2023 20:00

คุณ jaruk ฝากจอง

67,245 ค่ะ
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

ศุกร์ 27 ม.ค. 2023 21:30

คุณ Kitikun R... จอง

119 ค่ะ
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
exorcist
โพสต์: 1682
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 12:03
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

เสาร์ 28 ม.ค. 2023 00:16

51
142
229=1
Line ID : khemkk
 
exorcist
โพสต์: 1682
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 12:03
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

เสาร์ 28 ม.ค. 2023 00:18

51
142
229=1
Line ID : khemkk
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

เสาร์ 28 ม.ค. 2023 09:58

คุณ jaruk เพิ่ม

176, 272 ค่ะ
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
wishmax
โพสต์: 5864
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 11:09
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

เสาร์ 28 ม.ค. 2023 15:22

ได้รับแล้ว tk.
 
naynonja
โพสต์: 20
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 11:36
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

เสาร์ 28 ม.ค. 2023 16:48

จองแว่น 87 น้องค่ะ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

อาทิตย์ 29 ม.ค. 2023 13:43

คุณ KAEWJAA เพิ่ม
260. Cera Touch V ค่ะ
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
ภาพประจำตัวสมาชิก
cafedebangkok
หัวข้อ เจ้าของ
โพสต์: 2388
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 28 มิ.ย. 2017 21:50
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

จันทร์ 30 ม.ค. 2023 19:27

คุณ tongmon ฝากจอง

127. A&D Medical UB-351 ค่ะ
ฝาก Cafe de Bangkok ทาง
:arrow: >> Facebook <<
:arrow: >> LINE <<
ของเราด้วยนะคะ กรณีที่บอร์ดมีปัญหา จะได้ติดต่อกันได้ ค่ะ
 
poomnm90
โพสต์: 34
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 14 ธ.ค. 2022 14:39
PM

Re: [P147] สินค้า จิปาถะ หลากหลาย ...

อังคาร 31 ม.ค. 2023 06:58

41และ43 ค่ะ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 4 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน